1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỡi con gái ! Sao lại thế này ?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi Ngon_lua_nho, 20/02/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ngon_lua_nho

  Ngon_lua_nho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  22/01/2003
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Hỡi con gái ! Sao lại thế này ?

  [black]Hỡi con gái ! Sao lại thế này ?

  Các bạn ạ! Hôm nay thành viên mới tôi đây có một thông điệm muốn gửi tất cả các bạn trai cũng như tất cả các bạn gái ngày nay?
  Chắc hản trong chúng ta không ai là không biết ngày xưa các cụ yêu nhau như thế nào rồi. Họ đơn giản chỉ với hai bàn tay trắng, họ đến với nhau nhằm đem lại hạnh phúc và cùng nhau xẻ chia những khó khăn và vất vả của cuộc đời để rồi cùng nhau tìm đến cái hạnh phúc đích thực.
  Các cô gái thời xưa có người yêu là bộ đội ***** thì là cả một điều vinh hạnh và hạnh phúc. Họ sẵn sàng hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để mà chờ mà đợi người yêu. Cho dù họ biết rằng anh ta khó có thể trở về (chiến tranh mà, hy sinh la chuyện thường tình) hoặc nếu trở về thì nguyên vẹn là rât khó tránh được. Nhưng họ vẫn chờ đợi.
  Còn ngày nay thì sao? Thật là đáng buồn, khi người yêu đi công tác xa một thời gian va nhất là người yêu đi du học xa một vài năm thì khi trở vể " CHÀO BÁC ĐI CON!!!"
  Một lý do họ đưa ra là vì tuổi thanh xuân chỉ có hạn nên không thể chời đợi anh được. Đừng buồn anh nhé!!!!!
  Ngày xưa thì MỘT TÚP NỀU TRANH, HAI TRÁI TIM VÀNG!!!!!
  Ngày nay THÌ SPACY & DI DỘNG...
  Các cô gái bây giờ không còn như ngày xưa nữa. Họ thực dụng hơn nhiều.
  Tôi đố các bạn trai đi bộ mà tán được một cô gái hơi hơi có nhan sắc đấy. Cho dù bạn có là người đẹp trai.
  Ngày nay đối với con gái không còn quan trọng có đẹp trai hay không mà phải là BỘ ĐỘI CỤ WA****ON_ĐÔ LA_ còn *****_tiền việt_ thì bỏ qua.!!
  Xấu trai ư? Không quan trọng : Cái xe nó che cái mặt rồi! nên xe máy càng to thì càng đẹp_ @, Dylan,...
  ===>> Một hệ quả của định lý đó là:
  ĐẸP TRAI ĐI BỘ KHÔNG BẰNG MẶT RỖ ĐI @ !!!
  Các bạn trai hãy nhớ đến điều đó nhé. Nếu mình xấu trai thì hãy yên tâm. Mua xe to mà đi là con gái theo ngay. CÁC BẠN GÁI THẤY ĐÚNG KHÔNG????
  Tóm lại, trong xã hội ngày nay phẩm chất của con người đã bị thay đổi đến không ngờ .
  Hỡi các cô gái tại sao lại vậy, thực dụng quá không còn lãng mạn sao?
 2. EchconHN

  EchconHN Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/02/2003
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Ha ha ... Một bài viết hay ... chứa đựng nhiều cay đắng và chua xót. Các bạn gái nên coi đây là ý tốt của Ngon_lua_nho nhé, để các bạn nhìn vào mình một cách thẳng thắn hơn, và làm cho mình trở nên đáng yêu hơn.
  Tôi cũng thấy là con gái ngày nay không mấy ai còn giữ được một chút những tính cách tốt đẹp trong quan hệ của các cụ ngày xưa nữa rồi ... Tất nhiên là cũng có người thế này người thế khác, nhưng phần lớn các em chọn lựa và yêu cầu ác liệt quá. Khổ nỗi đâu phải em nào cũng là công chúa ... Nhiều em như ...( &#@$^%&^** ) mà vẫn cứ xì mũi vào mấy anh nhà nghèo ... Tội !!!
  Thôi, tôi với Ngon_lua_nho cố cướp xiền mua được con @ nhể! Không thì anh em kéo nhau về quê lấy vợ. Gái quê nhiều em xinh xẻo ngoan hiền hơn cả gái thành phố ... mà ít ra tâm hồn còn giữ được nhiều nét trong sáng hơn.

  Times gone by ... seem to be ... you could have been a better friend to me ...
 3. tuan_bk

  tuan_bk Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/12/2002
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Chào bạn !
  Có thể bây giờ có nhiều người con gái như vây !Nhưng chắc là không phải tất cả đâu bạn !Chẳng phải buần về những người con gái như vậy đâu !
 4. FACE_OF_EVIL_GIRL

  FACE_OF_EVIL_GIRL Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  11/10/2002
  Bài viết:
  750
  Đã được thích:
  0
  ghớm thắc mắc làm gì cho mệt người loại con gái nào mà chả có nhưng nói thật công nhận bi h con gái coi trọng hình thức và vật chất thật mất hết cảnhững cái gì .. của con gái xưa.. những tình cảm thật sự trong sáng ngây thơ nữa đâu tình yêu kiểu hiện đại yêu nhau làm wen zới nhau nhanh như tia chớp chả cần biết đối phuơng ra sao có tốt thật hay o? chỉ cần tiếp xúc vài lần thấy cũng ok là ok luôn đấy he he.. tất nhiên đấy chỉ là đa phần o phải tất cả g đều thế đâu mà g trong box mình bức xúc nhá.. nhưng công nhận thía là o đc roài.. ghớm cô nào chả thích người yêu mình giàu đẹp trai ga lăng lắm tiền để còn vênh còn khoe với bạn bè đó là để hiển nhiên thôi.. bức xúc làm gì cho mệt hả mấy boys/????
  WHAT ARE YOU WAITTING FOR ..... BABY??[​IMG]
 5. siro-ngot-ngao

  siro-ngot-ngao Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/07/2002
  Bài viết:
  754
  Đã được thích:
  0
  Bài viết của bạn thấy có rất nhiều cái hay đấy.Thực ra con gái cũng ko tệ như bạn nghĩ đâu bạn ạ.bạn bảo con gái thời xưa rất yêu *****??Thì ngày nay cũng thế mà!Chả phải riêng con gái mà cả con trai cũng vậy thôi!bạn có dám đảm bảo với tôi là bạn sẽ đi mọi nơi mà ko có ***** bên mình?Mà nếu bạn nói đảm bảo điều đó thì tôi sẽ nói rằng:Bạn ơi đùng bốc phét.Đấy sự thật là như thế mà.Con gái cũng tuỳ người.Mà bây giờ con trai các bạn cũng chả kém phần long trọng đâu.Thực ra có người thừa biết cô ta yêu mình vè lợi dụng sao còn đâm đầu vào yêu????Tại sao những chàng đi @ đấy ko yêu những cô gái bình thường???Có Cầu thì phải có Cung thôi đó là lẽ thường tình mà bà con nhỉ?Hì thôi hẹn bạn lúc khác bàn tiếp nhé Có nhiều cái để tui phản đối lắm nhưng nói ra hết sợ bạn choáng
  [Tình yêu đến em ko mong đợi gì.Tình yêu đi em ko hề hối tiếc
 6. motnguoibinhthuong

  motnguoibinhthuong Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  24/11/2002
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Bàn đến chủ đề ày thật là chán và khó xử! nếu nói gộp tất cả con gái lại thì ko ai nghe ! tui cũng biết một vài người con gái đáng yêu đó... Do đó đề nghị các bác khi bàn về chyện này thì nên thêm vào một cách thường xuyên 3 chữ " một bộ phận"
  phản xạ toàn phần bức xạ nhiệt từ girl
 7. DarkKT

  DarkKT Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/07/2002
  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  0
  Chỉ một bộ phận. Phẩm chất của con người đôi khi do tác động của môi trường. Để hoà nhập đôi khi phải đánh mất cả phẩm chất của họ. Không ít cô gái khác xinh đẹp nhưng không đua đòi, có những cô gái nhà giàu nhưng họ vẫn sống bình thường như bao con người khác.
  Sương xa, tuyết lạnh, đêm trường
  Một mình, một ngựa dặm đường xa xôi
  Ước mong chỉ một trên đời
  Người tôi thương mến nụ cười trên môi​
 8. phuongtxp

  phuongtxp Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/04/2002
  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  0
  Cũng có phần đúng đấy bạn ạ. " Một túp lều tranh, Hai quả tim vàng " như thời mấy anh bộ đội ***** thì bi giờ làm gì còn. Kinh tế thị trường mừh. Thực dụng cũng phải thôi. Ai cũng muốn tìm cho mình 1 nơi an toàn, vững chắc, không phải lo lắng nhiều ( nhất là về mặt kinh tế). Con trai bi giờ cũng muốn mình đào được 1 cái mỏ đấy chứ.
  " Các bạn trai hãy nhớ đến điều đó nhé. Nếu mình xấu trai thì hãy yên tâm. Mua xe to mà đi là con gái theo ngay. CÁC BẠN GÁI THẤY ĐÚNG KHÔNG????"
  Tui cũng nghe con gái nói: Yêu thằng nào có cái đít u thì mới yêu(u vì có cái cell-phone)

  Hằng ngày em nói bao lời
  Với cha, với mẹ, với người xung quanh.
  Với đường phố, với cây xanh,
  Sao em chưa nói với anh một lời?

  phuongtxp-X
 9. tuyetnhung96

  tuyetnhung96 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/06/2002
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Cái này có khi sai thì dao???Chả có cái gì là đúng bạn ạ.Nhưng công nhận kiểu một túp lều tranh 2 trái tim vàng là điều ko thể có rồi
  Cao Tuyet Nhung
 10. bongtuyet82

  bongtuyet82 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2003
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  nghe nói mà buồn, chẳng nhẽ chỉ có vật chất mới làm nên tình yêu thôi sao? rõ ràng là không nên lãng mạn kiểu ' một túp lều tranh hai trái tim vàng' một tí nào, nhưng tớ vẫn tin vào một true love, không tính toán và mạnh mẽ.[​IMG] cho những trái tim quả cảm.

Chia sẻ trang này