1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[hỏi cực ngu] các bác hay dẫn gái đang tán đi đâu ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi just4e, 23/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. just4e

    just4e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2008
    Bài viết:
    777
    Đã được thích:
    0
    hiện h thì thế nào rồi đồng môn salsa ? :))
  2. thanh246

    thanh246 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2007
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Cứ quy trình cafe, salsa, xem phim, karaoke, tụ tập, mua sắm... mà thực hiện kậu ạ. :-bd. 3 tuần nữa bọn tớ cưới. :xCái cơ bản là 2 ng phải có chung 1 hoạt động nào đó (ng yêu tớ bảo thế) và cố gắng xem bạn ng yêu là bạn mình thì sẽ có hứng thú khi đi chơi cùng hội.
  3. ngaychiaxa24

    ngaychiaxa24 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2010
    Bài viết:
    198
    Đã được thích:
    0
    Gà thế này thì bảo sao tán gái khó.

    Tất cả các chú ở trên nói năng chỉ là tầng suy nghĩ thứ nhất, liệt kê.
    Liệt kê tất cả các cái trong đầu chỉ được chấm điểm 1 hoặc 2.

    Trên liệt kê là sắp xếp.

    Trên sắp xếp là phân loại sắp xếp.

    Trên phân loại sắp xếp là tư duy chiến thuật.

    1- Giờ là tầng 1, liệt kê: Đi ăn, đi cafe (uống), đi xem phim ca nhạc, đi dạo phố, đi hội chợ triển lãm, đi đến các danh lam thắng cảnh, đi chơi game, đi mua sắm, đi du lịch (chơi xa), đi gặp gỡ bạn bè (chung riêng), đi cùng giải quyết công việc...

    2- Sắp xếp:
    Thường người ta đi ăn cái gì đó rồi đi uống cái gì đó. Sau khi uống cái gì đó thì người ta thường đi về.
    Người ta cũng thường đi xem/chơi/dạo/mua sắm... cái gì đó rồi đi ăn cái gì đó hoặc uống cái gì đó hoặc ăn rồi uống cái gì đó.

    3- Phân loại sắp xếp:
    + Đối với hôm nào ta hoạt động nhiều (đi hội chợ triển lãm, đi dạo, đi chơi game...), thì ta nên đi uống nước sau đó.
    + Đối với hôm nào ta hoạt động ít nhưng lâu (ví dụ xem phim nghe nhạc) thì ta nên đi ăn (vì lâu sẽ đói) rồi có thể uống nước/ hoặc không.
    + Đối với hôm nào ta vừa đi xa về, lâu không gặp nhau, thì ta nên dùng cafe, ăn,... hoặc những nơi có thể nói chuyện nhiều với nhau để kể lể, để trò chuyện, để nâng bím nâng bi nhau 1 cách nhẹ nhàng tin cậy nữ tính nhất.
    + Đối với hôm nào trời mưa gió bão bùng thì ta nên vào những chỗ sát với thiên nhiên, ví dụ như tầng cao, gần của kính, để nhìn ra ngoài rõ hơn, hôm nào nắng chói chang dẫn gái ngồi thế nó sẽ chửi cho vì đen da lắm. Hôm nắng nóng thì ta phải vô những chỗ mát mẻ, tránh ánh sáng, tránh chạy nhảy nhiều nó khen câu là ngu khó có ai bằng anh hà.


    4- Chiến thuật 1 cách tư duy:

    - Lúc đầu gặp nên lượn đường vài mươi phút để xem nói chuyện có hạp nhau không, nếu hợp thì dễ ta có thể đi ăn, nhưng nếu không hạp thì ta nên đi những nơi đông đúc, hội chợ, triển lãm, chơi game.v.v..v Không nên đi CAFE (đặc biệt đền mờ), xem phim, mua sắm, gặp gỡ bạn bè (của ta của nó của chung)... trong NHỮNG buổi đầu.
    - Những buổi sau nếu đã quen hơn, ta dẫn nó đi xem phim, nghe nhạc, xem kịch, .... thì tốt hơn là đi CAFE, đi ăn, nếu vẫn còn gượng gạo.
    - Sau đấy, khi đã có nhiều kỷ niệm đẹp như cùng như xem phim, cùng nhau đi triển lãm giảng võ ngày đầu xuân.v.v.v. ta mới hùng dũng dẫn nó vào quán cafe ngồi tâm sự chuyện trên trời dưới bể, ngồi ăn ..v.v.v.
    -- Áp chót, ta sẽ dẫn gái đi dạo, nắm tay, vuốt tóc, đi vào những danh lam thắng cảnh rộng rãi thoáng mát và kín đáo để tiện hành sự.
    -- Làm phốt chót thì ta cứ đi xa, đi thật xa vào, rồi đi lâu đi thật lâu vào, gặp nhau 6h đến tầm 12 giờ đêm cho nó .
    -- BỐ trí nhà nghỉ là đây.

    Thế cơ mà.
  4. narita11188

    narita11188 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/02/2010
    Bài viết:
    156
    Đã được thích:
    0
    Vote. Đây là những tư duy rất căn bản

    Nút vote bị hỏng :">
  5. motthoidaqua

    motthoidaqua Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    152
    Đã được thích:
    0
    Theo anh thấy thì khi cưa gái các chú nên dẫn đến chỗ nào đàng hoàng, lịch sự tri thức văn minh. Ví dụ như hồi anh cưa gái nhà anh bây giờ, toàn vào thư viện rồi ngồi đọc sách cạnh nhau, thích đe'o chịu đc các chú ạ. Hoặc cũng có thể ra ghế đá công viên, vườn hoa bờ hồ ngồi. Toàn nơi đẹp mà thơ mộng.

    Nếu chú ở HN anh xin giới thiệu mấy chỗ luôn:


    - Ghế đá bờ hồ gần tượng đài Lý Thái Tổ, sát đó có quán trà đá của mụ Liên Hâm, gọi thuốc nước kẹo lạc hướng dương rất nhanh, phục vụ tận tình chu đáo. Kế bên là nhà WC công cộng tiện để giải quyết khi có nhu cầu.


    - Thư viện Hà Nội tầng 2 bàn thứ 5 sát cửa sổ. Wifi vào phe phé, nghe chim hót vượn hú tĩnh mịch như rừng Cúc Phương. Chuẩn đe'o phải bàn. Gái đưa vào đấy mà ko đổ cứ bắt đền anh, anh cưa hộ cho. he he.


    - Sân vận động Mỹ Đình, chiều ra xem các cụ hưu trí thể dục, bọn trẻ con thả diều đua xe. toàn môn thể thao lành mạnh. Tối hóng gió ngắm trăng có sẵn chiếu cho thuê trên bãi cỏ gần đấy. rất là tiện lợi. Chống chỉ định khi đi vào mùa đông.
    :D

    Đại khái vài chỗ ở HN như vậy để chú tham khảo. Cưa gái là phải cưa nhu thế, chứ cái đe'o gì xem phim với cafe, thật anh thấy tầm thường.
    =)))
  6. just4e

    just4e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2008
    Bài viết:
    777
    Đã được thích:
    0
    mở rộng tầm mắt :)) ý kiến các bác thật chi lý !

Chia sẻ trang này