1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội đàn ông : thô lỗ - đa tình - uống rượu- hút thuốc lá- đi lang thang- lười tắm (bạn nữ bình tĩnh

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi donghailongvuong, 24/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguoivohinh87

    nguoivohinh87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2006
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    hoi nay ki quac that!
  2. haio

    haio Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/04/2004
    Bài viết:
    1.979
    Đã được thích:
    0
    Úp một cái nữa xxây lâu đài cho Cha Tuyên Uý
  3. dhlv

    dhlv Guest

    @ông bạn haio yêu mến : tôi không còn quan tâm mấy chuyện liên quan đến võ vẽ rồi, với Tôi chỉ là một trò chơi. Mặc dù trò chơi này cũng rất hay vì cần đến nhiều kỹ năng, kỹ xảo và mưu lược -=> Cuối cùng trò chơi đã thành công và kết thúc theo đúng ý của tôi.
    @rockneverdie83 : OK ! Cứ thế mà tiến hành còn nhiều dịp nữa. Thứ sáu nhớ ra.
    @hongvienanh : anh Tiến thứ sáu rảnh thì qua nhé ! Hảo hán trọng nhau ở chữ tình và danh dự, anh là một trong những con người như vậy.
    @sonhainguyen : trừ phi có chuyện của gia đình hay đi với người tình , còn hôm đó trời mưa mà đắp chăn ở nhà sợ mưa gió thì không thể là thành viên của hội này đc . Đàn ông là phải xông pha ! Tất nhiên xông thì phải đúng chỗ
    Cách thành viên khác như trunguytre, dukichvietnam, anhnh9999, khidotgia ... không hiểu các vị đi đâu hết rồi . Thành viên mới chính thức mà thế à ?
    Các thành viên cưỡi ngựa xem hoa và mới như : tuxedo82, vampire2010, ngumo (ông này đã từng giao lưu vài lần)..., và các thành viên khác . Mới nắn gân tí ti xem phản ứng bản lĩnh thế nào mà đã té thì rất đáng tiếc. . Trên mạng mới có thế này thì về sau ra ngoài đời gặp gian nan, và sóng gió thì các anh về khóc tu tu mách mẹ à . Đọc tin này thì thứ sáu nhớ ra quán gặp mặt nhau cái .
    Nhắc lại lần cuối (ko nói nhiều quá) nếu như ngày mai ĐHLV ko vào mạng:
    Bất luận ai đã và đang và sẽ là thành viên của hội này đọc bài này đúng thứ 6 lúc 17h-17h30 ra 123 Nguyễn Khuyến uống rượu nhâm nhi giao lưu, không cần nhắn tin hay gọi điện vì bản mặt của ĐHLV này nhiều người trên TTVNOL biết rồi (2 năm qua). Không cho ai leo cây bao giờ cả !
    Không phải mời mọc, xin xỏ cho khách sáo . Hảo hán tự tìm đến nhau , trọng tình nghĩa chứ ko phân biệt cao thấp (bất kể vì cái gì)
  4. hongvienanh

    hongvienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2007
    Bài viết:
    1.409
    Đã được thích:
    0
    Nhất định là thứ sáu anh sẽ qua , giờ anh cũng coi võ vẽ chỉ là thú vui thôi Đức à ... Cố thì cũng chỉ đến vậy mà thôi !
  5. dhlv

    dhlv Guest

    Nhưng có điều anh chưa biết và nhiều người cũng ko biết đó là :
    Chỉ từ khi có em và anh xuất hiện ở box võ thuật thì mới thay đổi không khí và làm cho box võ thuật này nhộn nhạo lên, theo những cách khác nhau. Và mỗi người đều đạt được mục đích của mình đề ra ! Đọc lại tất cả những bài từ năm 2004 thì mới hiểu đc !
    Bây giờ với hành trình mới với những người bạn mới !
    Cuộc đời là một chuỗi những hành trình
    Được dhlv sửa chữa / chuyển vào 21:37 ngày 04/10/2007
  6. ROCKQUY

    ROCKQUY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2007
    Bài viết:
    629
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay em mới được biết đến hội quán em xin phép gia nhâp
    Em hứa sẽ thực hiển đúng nội quy hội thô lỗ thì em sẽ tập , đa tình thì em chưa biết , hút thuốc , ống rươu đi lang thang thì sở trường rồi còn lười tắm thì em sẽ cố . Mong các anh em nhận em
  7. dhlv

    dhlv Guest

    OK !
    Trừ những người Anh biết mặt thì A chỉ khoái những người dám lò mặ ra .
    Đó là cái tối thiểu chứng tỏ cái bản lĩnh nhỏ nhoi của hội này !
    Hôm thứ 6 thì ĐHLV ngồi với mấy người bạn (ko phải trên TTVNOL) ở đó !
  8. trunguytre

    trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/07/2007
    Bài viết:
    2.488
    Đã được thích:
    0
    đợt vừa rồi e bị khoá nên có vào được đâu! khổ thế cơ!
    đây vực nhà mình lên cái nào! HÂY AAA...
  9. trunguytre

    trunguytre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/07/2007
    Bài viết:
    2.488
    Đã được thích:
    0
    Là đàn ông ai chẳng có 1 chút chí khí! tính e cứ ai sống có chí và trí là e thích!
    Hội ta lập ra cũng trải qua gần 1 trăm trang rồi ,cũng là trên đã báo với trời ,dưới cũng đã xưng danh với đất .
    Nay cũng đến lúc chúng ta phải định hình tư tưởng và nội dung phát triển đó là : Giáo dục chí và trí cho tầng lớp anh e thanh niên Việt Nam trong giai đoạn hội nhập.
    Ngày xưa thanh niên đi giải phóng dân tộc ,sống xanh cỏ chết đỏ ngực đó là chí khí.
    Ngày nay bên cạnh 1 bộ phận thanh niên sống và làm việc có lý tưởng là 1 bộ phận thanh niên sống theo kiểu chụp giật ,coi ăn chơi là hành động thể hiện lý tưởng sống ,tiêu tiền của cha mẹ coi đó là hành vi thể hiện đẳng cấp và chí khí.KHông có lý tưởng.
    Có những cậu ấm coi việc nhàn hạ là nếp sống ,dựa dẫm ỷ lại không bằng đàn bà con gái.
    và còn nhiều nữa. các yếu tố và trường hợp.
    e mong các bác hãy viết ra những bài hịch để đẩy phong trào chí khí nam nhi ,ngẩng cao đầu đứng giữa trời đất ,vỗ ngực mình là đàn ông . e đầu têu trò này nhé
  10. dhlv

    dhlv Guest

    Chiến luôn !
    Dạo này ĐHLV đang sửa nhà nên bận nhiều, buồn buồn ra hàng nét tí !
    Nhớ dạo ĐHLV lên đây cũng một mình một ngựa thôi , sau đó phát động 1 trên mạng một hội khác ở ngoài đời nên chú tâm vào cái đó , cũng định làm quả sử lý song song với mục đích cổ động cho thanh niên TTVNOL nhưng ko kham nổi .
    Thành thật dạo đầu có nhiều thành viên mến mộ đấy kể các bạn nữ Nhưng vì thấy nhiều vị đạo đức giả quá nên chửi vung xích chó để đả thông tư tưởng nên bị ghét nhiều cứ xem số điểm 2 nick thì rõ .
    Nhưng người có chút hiểu biết sâu sắc phải hiểu là "thuốc đắng dã tật" !
    Khoảng sau 1 tháng nữa thì có kế hoạch cụ thể, chứ bây giờ nói phét thì dễ nhưng mà chưa thực thi đc thì cũng ko phải là phong cách của ĐHLV !
    Kiểu như ông cựu HLV của Chelsia nói có khẩu khí và kích động nhưng làm việc thì hiểu quả hết chê. Anh em ta khả năng lìu tìu thì làm việc lìu tìu thôi .Nhưng nói như cách của CHE là "có những nơi cần những nỗ lực khiêm tốn của Tôi" !
    Nếu trunguytre thuộc vào thế hệ 8X thì phụ trách mặt trận 8X, 9X còn mặt trận 7X,6X để ĐHLV này lo. Tạm thời mới có 2 thành viên nên mới chỉ vậy thôi, sau này có thêm ta lại bố trí sau.
    Nên nhớ ko có khái niệm ai là thủ lĩnh, ai trưởng ? ai phó ? hảo hán bất luận tuổi tác và trình độ - nghề nghiệp ! Ở bên hội Vovinam có một bạn 9X cũng thuộc loại hảo hán tiềm năng, khi nào rảnh DHLV sẽ gặp bạn này. Xem có thêm các anh em nhập cuộc không !
    Nguồn: http://vovinam.vn/forums/viewtopic.php?f=21&t=63
    Thực ra trên mạng có một bác tầm 5X hay 6X rất đc đó là CoDep nhưng ở nước ngoài, chỉ sợ bác này ko khoái cái trò rẻ rách vô thưởng hữu phạt của chúng ta. Bác này kiến thức uyên thâm so với TTVNOL và có cái nhìn toàn cục ở góc độ hệ thống.
    Ngoài ra còn có một anh mà Tôi cũng quý đó là hoangbquang- 6X, nhưng anh này chơi với một hội khác trên box du lịch và ngại va chạm muốn giữ danh tiếng của mình ...nên cũng khó thuyết phục .

Chia sẻ trang này