1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi - đáp nhanh về tất tần tật liên quan đến Ẩm Thực( địa chỉ các quán ăn, uống, chơi, học nấu ăn,cô

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi ladymeomuop, 05/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cafe_nau

    cafe_nau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    2.385
    Đã được thích:
    1
    Mai đang định đi mua ô mai, các bác tư vấn cho em biết chỗ nào mua ngon nhé + loại ô mai nào ăn ngon ( 3-4 loại )
  2. kenshins

    kenshins Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    1.898
    Đã được thích:
    0
    sắp tới 14-2 rồi không biết bác nào biết chỗ bán Socola ngon 1 chút không nhỉ
  3. autosaver

    autosaver Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/01/2002
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Các bạn chỉ giúp hộ cách làm bò ngâm nước mắm của miền Trung với. Chân thành cám ơn mọi người
  4. zappaz

    zappaz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2008
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Em là 1 học sinh lớp 12 ! Em có dự định cuối năm học sẽ tổ chức 1 buổi liên hoan để chia tay ! Nhưng bây giờ em không biết nấu món gì (Em chỉ biết nấu canh, chiên trứng và món sở trường là "Mì tôm pha" !!! ^^)Nên em nhờ mọi người giúp đỡ. Ai có món gì dành cho nhiều người ăn (Không cần phức tạp và cầu kì quá đâu) thì post lên cho em tham khảo với !!!
    EM XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU !!!
  5. lanbaby

    lanbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    ko phức tạp cầu kì mà cho nhìu người ăn thì chỉ có phở cuốn thui em ạ , chả cần làm gì lun, xào ít thịt bò lên, mua rau rùi ra hàng phở cuốn mua cái bánh phở nó cắt sẵn thành hình vuông rùi ý, về chỉ việc cuốn vào là xong, còn ko em ra chợ mua bánh phở to về tự cắt lấy. Phở cuốn ngon ở nước chấm, em ko bít pha thì ra hàng phở cuốn mua, 10k/chai lavie . Chị làm đông người toàn làm thế, ai cũng khen tấm tắc " ngon như ngoài hàng "
  6. lanbaby

    lanbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    Tiện đây cả nhà cho em hỏi địa chỉ quán ăn ở Láng Hòa Lạc là ở chỗ nào nhỉ, em định tổ chức 1 buổi liên hoan lớp, lại ở ngoại thành Hà nội, ai biết chỗ nào ngoài Láng Hòa lac thì chỉ em với ạ. Em nghe nói ở Láng Hòa Lạc có 1 chỗ bán gà đồi ngon lắm, lại rộng rãi nên tính ra đó mà chẳng bít đường, ai bít xin vui lòng chỉ cho em với
  7. iloveu_0311

    iloveu_0311 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    huhu mấy hôm nay em thèm ăn món Phở Trộn ở Lý Thường Kiệt quá, thế mà ko hiểu nó chuyển đi đâu rồi, trc em có đọc nhưng ko nhớ rõ - đâu Trần Hưng Đạo, nhưng đi tìm k thấy đâu ...... Anh chị nào biết giúp em với
  8. toctoctoc

    toctoctoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2007
    Bài viết:
    384
    Đã được thích:
    0
    ấy ra hàng đuờng, 1 dải luôn, nhưng tớ ko nhớ chính xác là hàng nào, hình như đọan giữa giữa
  9. hoamitru

    hoamitru Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Tình hình em là con jai, mai được (bị thì đúng hơn) mua ít tôm hải sản làm ít quà(fải mang đi tương đối xa nữa)! Chỉ cho em vài địa chỉ ngon, rẻ với các chị em! hux!
  10. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    ai biết chỉ dùm nhà hàng món nhật nào ngon bổ, rẻ không? tớ đang cần
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này