1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi - đáp nhanh về tất tần tật liên quan đến Ẩm Thực( địa chỉ các quán ăn, uống, chơi, học nấu ăn,cô

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi ladymeomuop, 05/01/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PUCCA_love

    PUCCA_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    2.257
    Đã được thích:
    0
    To valeri:nếp cẩm sữa chua ko ở ngõ Huế mà là ở cuối phố Huế,cái ngõ cạnh Sở GDĐT quận HBT y''
  2. PUCCA_love

    PUCCA_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    2.257
    Đã được thích:
    0
    To shelockh:bạn ghé thử quán TRÀ HOA ở cuối đường Bùi Thị Xuân xem sao
  3. phu_thuy_de_thuong

    phu_thuy_de_thuong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2003
    Bài viết:
    427
    Đã được thích:
    0
    Thx mọi ng nha. Cái vụ tự nấu thì tự nấu nhiều rùi, cả 2 đứa ít khi ra ngoài ăn nên muốn ra ngoài cho nó thay đổi.
    Em ko khoái quán đông lắm, muốn quán vắng thui mà mình có thể ngồi lâu đc ý. Chứ ngồi tầm nửa tiếng đã chán rùi thì không khoái lắm. Vụ tiền nong thì không phải lăn tăn đâu. Ăn chơi phải chịu tốn kém chứ.
  4. tieu_co_nuong_new

    tieu_co_nuong_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    2.750
    Đã được thích:
    0
    Nhg ng yêu chị thích ăn món j mới đc chứ? Cái này là quan trọng lắm đấy chị ạ... Có câu trả lời em sẽ tìm quán giúp chị
    Nếu món nào cũng đc thì chị thuê lại cả cái quán Al Fresco đi. K thì mua cả bàn tiệc buffet của nó vào tối thứ 6 hay 7 j đấy em k nhớ rõ. Ổn phết . Quán trang trí cũng tạm đc, bảo họ bật ít đèn đi, thay chủ yếu bằng nến. Hì , thuê cả quán thì chắc là họ sẽ đồng ý cho chị design lại cách bố trí ánh sáng vào tối hôm đó. Thực ra lãng mạn hay k phần nhiều phụ thuộc vào ánh sáng, khung cảnh chỉ là thứ phụ. Mà cái quán này rộng phết (ở chỗ Láng ý chị ạ), kê bàn mình vào giữa, các bàn xung quanh thì mỗi bàn đặt 1 ngọn nến. Hehe.... Lãng mạn lắm đó (Em nhớ trong phim Full House cũng có cảnh cầu hôn 1 mình 1 quán của anh Bi)
    Sang nữa thì chị rủ anh ý đi ăn món Nhật ở Asahi Sushi chỗ BT ý ạ....... Nhắc tới em lại thấy thèm thịt bò kôbe
    Được tieu co nuong sửa chữa / chuyển vào 00:20 ngày 21/09/2005
  5. Kittiwake

    Kittiwake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2003
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    1
    Phù Đổng có ở Thái Hà nữa, ko lãng mạn mấy,nhưng có phòng riêng nên có thể bày vẽ đc,nhưng cũng đông, có nhạc,nhưng bao cả cái PĐ này thì, hichic, vì doanh thu 1 tối của nó cả 3 tầng khá cao.
    Vạn Tuế ở Láng Hạ, có phòng riêng to nhưng cực kỳ ồn ào, phục vụ hơi buồn cười.
    Thích đi xa xôi 1 tẹo thì Ngân Hà, nhìn thẳng ra sông Hồng, lối đi vào Du lịch sông Hồng á.
    Nhỏ nhắn vừa phải, trung tâm,lịch sự, phục vụ đc, có piano, violin thì có Renz de Vouz , tầng 1 Phú Gia ý, mà bao cả quán này thấy hợp lý nhất,ăn cũng tương đối ngon.
  6. ngbaominh

    ngbaominh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    tôi muốn hỏi các bác một câu , theo kinh nghiệm ăn phở của các bác thì ở hà nội bác thấy quán nào mà bác cho là ngon nhất đây ? có thể cho tôi địa chỉ 1 hoạc 2 quán nào đó được ko ? cám ơn trước nhe . nếu có thể thì ta có thể đi ăn cùng nhau cũng được đấy .
  7. OngGiaXauXiNgheo

    OngGiaXauXiNgheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/10/2003
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    mọi người ở hà nội cho cái list quán và list món ăn ở quán đó đi
    để muốn an gì ở đâu tìm cho dễ
    lần đầu tiên vào box chả biết chỗ nào mà tìm
    tập hợp thành list theo khu vực hà nội riêng sài gòn riêng đi nào
    tớ tìm mỏi cả mắt mà chả được món nào độc đáo ở hà nội cả
    xôi chè ở đâu ngon nhỉ? ( món này chắc it người thích )
    tớ chỉ thích ăn những món gì truyền thống hà nội thôi
    chè đậu xanh, đậu đen, xôi chè, bánh giò, bún chả, phở
    còn fast food thích mỗi pizza
    tìm món mới độc đáo mà chả tìm được list
  8. PUCCA_love

    PUCCA_love Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2002
    Bài viết:
    2.257
    Đã được thích:
    0
    thích ăn xôi chè hả.ở ngô thì nhậm y''.chỗ gần nhà hat'' tuổi trẻ y''.goc'' đường cắt với lê văn hưu y''
  9. libicure

    libicure Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0
    trời mưa gió bão bùng thế này gọi pizza ăn tại nhà là tuyệt nhất,có ai biết gọi ở đâu là ngon và rẻ ko cho tôi thông tin với anh em ơi
  10. cuteats

    cuteats Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/09/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    không có ai giới thiệu lên mạng những địa chỉ ẩm thực ở hà nội à.Mình rất muốn thưởng thức những mon ngon bổ dưỡng đồng thời phải rẻ mà không biết.chỉ dùm mình đi
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này