1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi đáp những thông tin về thi đấu Dancing Sport trên TG.

Chủ đề trong 'Dancing' bởi quocviet, 01/03/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. quocviet

    quocviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Hỏi đáp những thông tin về thi đấu Dancing Sport trên TG.

    - Hiện nay nước nào có phong trào Dancing mạnh nhất? Giành được nhiều giải nhất?
    - Giải thi đấu nào quy mô nhất và có thể coi là giải vô địch TG?
    - Đôi nhảy nào có thể coi là nhảy đẹp nhất trên TG hiện nay?

    Em có xem đĩa Đôi giày vàng 2000 hay 2001 gì đó thì trong đó có 3 đôi: 1 đôi của Ý, 1 của Nga, còn 1 thì hình như của Mỹ thì phải. Trong 3 đôi ấy thì em thấy đôi của Ý nhảy bốc nhất, nhất là ChaCha, dường như họ nổi trội hơn hẳn 2 đôi kia.

    ----------------------------
    Việt Net - Thiết kế, tạo website và forum miễn phí cho bạn:
    www.vietnet.fr.st
  2. manhcuong

    manhcuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/12/2001
    Bài viết:
    534
    Đã được thích:
    0
    Cái bộ đĩa đó là Karaoke, và cũng chẳng nói lên điều gì cả đâu. Chỉ là nhảy làm nền thôi QV à.
    DMC
  3. PantherSon

    PantherSon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói về Mordern Ballroom, thì trung tâm là châu Âu. Có rất nhiều nước phát triển mạnh về ngành này, tất nhiên là thi đấu, như Anh, Đức, Nga, Lithuania, và mạnh nhất là Italia. Về Latin American, cũng lại là châu Âu chứ chẳng phải là châu Mỹ. Trong nhóm này thì các nước đông Âu có phần trội hơn, và mạnh nhất là Nga.
    Còn như phong trào Dancing mạnh nhất hỏi theo kiểu của quocviet, thì chính là Hà Nội - Việt Nam, vì ở Hà Nội tỷ lệ thanh niên theo học 2 môn trên cao quá :) Nhưng "phong trào" nó thường có nghĩa là giải trí, là quần chúng, chứ không phải là thi đấu đỉnh cao.
    Hiệp hội DanceSport Quốc tế IDSF chuyên tổ chức các giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, trong một tháng có tới vài giải đấu mở rộng của IDSF, nên không thể nói giải nào là quy mô nhất được. Ngoài các giải thi đấu trong năm, hằng năm cũng còn có các Festivals quy tụ các nhà vô địch và các bậc thầy, nhưng không được coi là giải thi đấu chính thức.
    Vì có nhiều giải thi đấu như vậy, nên không thể có một đội nào là vô địch Thế giới được. Một đôi có thể vô địch trong giải này, nhưng lại có thể không chiến thắng trong giải khác. IDSF dựa vào kết quả của từng đôi trong các đợt thi đấu để đưa ra xếp hạng hàng tháng. Trong top 5 thì xếp hạng thường xuyên thay đổi, nhưng trong top 50 thì khá ổn định.
    Thân mến,
    PantherSon
  4. quocviet

    quocviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Anh Son co the gioi thieu Top 5 hay Top 50 na`y cho moi nguoi biet duoc khong a?
    ----------------------------
    Việt Net - Thiết kế, tạo website và forum miễn phí cho bạn:
    www.vietnet.fr.st
  5. PantherSon

    PantherSon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2001
    Bài viết:
    686
    Đã được thích:
    0
    Biết một vài cái tên có tác dụng gì đâu quocviet. Có nói ra rồi em cũng quên thôi. Nếu quocviet thích thì hãy xem những chương trình thi đấu chiếu trên TV í, ở vòng chung kết thì quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy đôi top 10 mà thôi. Thích đôi nào thì nhớ tên đôi đó là OK.
    Thân mến,
    PantherSon

Chia sẻ trang này