1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi đáp thông tin

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Lucern, 24/09/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. atable

    atable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    xin được chỉ giáo là liệu nước Đức có phải là trái tim của châu Âu hay không ạh ? hay là Bỉ ạh ?
    người Đức vào đây chắc là xấu hổ chết
  2. 0mina0

    0mina0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2007
    Bài viết:
    636
    Đã được thích:
    0
    Giời ạ .
    Bác không xem DW à, câu: "at the Heart of Europe" không phải nó thích nói là được nói đâu ạ, tỉ dụ nếu Bỉ hoặc Pháp mới là trái tim của CÂu thì nó oánh sập cái đài DW đi ấy chứ .
    Nước Đức là trái tim của CÂ không chỉ nói tới vị trí địa lý mà còn nói tới vai trò chính trị, tiềm lực kinh tế.
    GDP của ĐỨc năm 2006 là 2,915,867 triệu đô, đứng thứ ba trên thế giới, đứng số 1 ở Châu Âu.
    (Quốc gia thịnh vượng nhất Châu Âu đó nhưng hôm qua em đi mua 2 kg chân giò hết có ngót ngét 3 đồng, trong khi ở nhà mình giờ phải là 5, 6 đồng. Chẹp chẹp, giá cả thực phẩm ở nhà đã qua mặt đại gia Đức rồi )
    Được 0mina0 sửa chữa / chuyển vào 22:32 ngày 12/12/2007
  3. atable

    atable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    thế cơ ạh ..thế mà bọn '''' wer wird Milionär '''' nó lại bảo là Bỉ ..ngu nhể ...nước mình là trái tim của châu Âu mà chúng nó cũng không biết ...chết thật ...đúng là tư bản thối nát
  4. tunphuong

    tunphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2004
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0
    Nếu nói đúng thì phải nói là "Deutschland, das Land im Herzen Europas". Đức có phải là trái tim Châu Âu không thì chịu nhưng xem bản đồ Châu Âu thì Đức nằm ngay chính giữa Châu Âu thật.
    [​IMG]
    Mấy năm trước cha Bush nịnh bợ Đức, mới thở ra một câu gọi Đức là trái tim Châu Âu...
    (http://www.abendblatt.de/daten/2005/02/24/403021.html)
  5. atable

    atable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    hay quá bác tũn phương đây rùi ..cho mình hỏi cái này với
    FKK là gì ? .Bác đã tham gia chưa ?Nếu có thì có thể up 1 ảnh lên đây và kể lại 1 vài kỉ niệm khi tham gia cho mọi người biết được không ?
  6. tunphuong

    tunphuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/08/2004
    Bài viết:
    1.261
    Đã được thích:
    0

    He..he.. bác này đúng là chưa tìm đã hỏi rồi. Nếu lần sau bác muốn biết cái gì là cái gì thì trước hết bác mở trang Google rồi đưa từ muốn biết vào đó tìm, muốn tìm ảnh thì ấn thêm vào Bilder (images) thì có mà tha hồ xem.
    Mấy cái này thì em chưa có tham gia vì cũng chẳng có nhu cầu phải tham gia bác ạ nên chẳng kể được kinh nghiệm cũng như kỷ niệm cho bác nghe được. Cuộc sống lành mạnh, tinh thần đầy đủ thì người ta cũng chẳng quan tâm đến mấy cái cult kiểu này đâu...
    Chúc bác vui vẻ
  7. ooDKNYoo

    ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    31/08/2005
    Bài viết:
    2.077
    Đã được thích:
    35
    Hình ảnh thì xin mạng phép ko dám post
    FKK : Frei Körper Kultur ... Đại khái như mấy cái công viên khỏa thân , bãi tắm khỏa thân ấy mà
  8. atable

    atable Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2007
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    khổ thế đấy .. em được hoc ở trường cô đọc ,trò chép ,nhà nước bao cấp ..nên bây h quen nằm ngửa ăn sẵn rồi ,không quen gúc gồ ah :
    bác đã thương thì thương cho trót ...cho em hỏi cái : nhà triết học Đức nào là cha đẻ chủ nghĩa siêu nhân ?
    đăng cờ trước ạh
  9. bluethorn

    bluethorn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2003
    Bài viết:
    355
    Đã được thích:
    0
    Mình muốn học Master kinh tế bằng Tiếng Anh ở Đức nhưng đang bí vụ chọn trường quá, mình có lên trang web daad nhưng mừ ko thấy nó ranking xếp hạng gì hết trơn, có bạn nào có kinh nghiệm chỉ dẫn giúp mình vụ này với.
    Cảm ơn nhiều nhé
  10. rongxanhpmu

    rongxanhpmu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    2.079
    Đã được thích:
    1
    Có thể xem các hình ảnh của các công trình (ví dụ đuờng cao tốc ...) của ĐỨc nhỉ? (Tất nhiên tiếng Anh)

Chia sẻ trang này