1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi đáp thông tin

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Lucern, 24/09/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. htcuong

  htcuong Phải lấy người như anh!

  Tham gia ngày:
  13/02/2002
  Bài viết:
  6.542
  Đã được thích:
  9
  Trang facebook đó là do cá nhân lập ra, cá nhân quản lý và không đại diện cho bất kỳ tổ chức hay nhóm hội nào. Còn về cách hành xử và nhận cách của người quản lý trang đó thì bạn có thể tự đánh giá hoặc tìm hiểu thêm ở các chủ đề hoặc kênh thông tin khác, mọi người không nên bàn đến vấn đề đó ở đây để tránh làm bẩn cũng như loãng nội dung của topic này.

  Thân :)
 2. ooDKNYoo

  ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/08/2005
  Bài viết:
  2.077
  Đã được thích:
  35
  Thông tin gì hữu ích thì đọc cho biết, để có lợi cho mình. Còn admin hành xử ra sao thì kệ họ !
  FB official của hội svvn tại Đức là: https://www.facebook.com/sividuc
  Nhưng mà nói thật lòng, cái web của Lại Hạnh thú vị hơn !!
 3. Aliencc

  Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/09/2007
  Bài viết:
  2.813
  Đã được thích:
  83
  Thì cũng giống như vụ học tiếng Đức ở đâu thôi, học một chỗ chưa đủ, thông tin một nguồn chưa đủ, các bạn thấy đâu có lợi thì tiếp thu^^ Nhớn cả rồi cái gì rót vào tai vào mắt cũng phải biết chắt lọc thôi :P

  Còn ý kiến của mình về các thể loại hội như thế này:
  Page LVH: đông vui nhiều người, tiện hỏi han, phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu thông tin để sang đây du học, được việc của các bạn thì thôi, chứ mình thấy cũng không thích hợp cho những ai đã sang rồi, vì nói thẳng ra, bác Hạnh này bị nhiều sv bên này ghét, lý do tại sao thì nhiều lắm=)) muốn tổ chức cái gì cũng tha hồ mà ăn gạch:))

  Page chính thức: "không được nhiều người biết đến". Cái hội này thì vừa mới thành lập, số người biết đến còn ít và sức ảnh hưởng cũng không nhiều :D Nhân lực ờ thì ít nhưng vẫn nhiều hơn LVH một thân một mình, đủ ban này ban nọ nhưng fb với forum vẫn trống hoác :P Mà theo em thấy thì phát triển Forum bây giờ là một hướng đi không hiệu quả^^ Hoạt động thì cũng có nhiều nhưng ít có sức phát tán. Tuy nhiên có nhiều việc phải cần có danh chính môn thuận thì mới thành được. Vấn đề cuối là hội mới này phong cách hơi... Việt Nam. Không phải em chê gì nhà mình, nhưng có những việc dở khóc dở cười mà em cũng không nghĩ là có thể xảy ra ở bên này^^! Dạo gần đây bọn em cũng có tiếp xúc gián và trực tiếp với các bác ấy một ít, nói chung là cũng có người này người nọ, nhưng có những việc nói ra các bác lại cười nên thôi em không nói đâu:))
  Bác nào của hội có đi qua đọc được thì tha cho em=)) dù sao thì hội vẫn có những thành viên cốt cán hết sực tâm huyết và nhiệt tình, chúc các bác thành công hơn nữa.

  Về Box Đức: Box nhỏ nên các thành viên có tính gắn kết cao, thân thiện và hòa đồng, nhưng lại khó đăng ký nick và khó để người mới hòa nhập vào, một khi đã quen rồi thì sẽ thấy vui vẻ thoải mái, và thông tin từ các bác nhà mình thì em thấy cũng chính xác, mỗi tội là lúc trả lời chủ yếu theo... hứng nên chú nào mà mới mới ăn nói ngứa mắt là ăn gạch ngay=))
 4. Noah.Nguyen

  Noah.Nguyen Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/09/2010
  Bài viết:
  601
  Đã được thích:
  1
  Em nghe giang hồ đồn đại là hội mới thành lập đó mang nặng tính chính chị chính em quá nên mọi người cũng ngại, còn trang fb kia chính ra bác u-know-who cũng chịu khó cập nhật tin tức mà, riêng 3 cái vụ trả lời câu hỏi của mem thì chăm thôi rùi, em thấy về 3 cái vụ info thì trang đó ổn =))
 5. ooDKNYoo

  ooDKNYoo Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  31/08/2005
  Bài viết:
  2.077
  Đã được thích:
  35
  Chính xác rồi. Về mặt tìm kiếm thông tin thì cái trang của LVH tiện lợi hơn rất nhiều so với trang official kia :))

  Mình thì ko biết chuyện gì buồn cười, tại mình cũng ít lên trên đó, nhưng mà cảm nhận riêng là ở thời đại này rồi mà làm cái gì cũng theo formal, mang tính đoàn thể mà thiếu tính hài hước thì cũng rất dở. Hãy nhìn cách Hiếu Orion làm truyền thông mà nên học hỏi !!!

  Thì chú LVH cọp dê 1 phần từ trong này ra mà ( nếu mình ko lầm ).
 6. thu.le44

  thu.le44 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/06/2012
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  cho e hỏi xin Zu học tiếng là như nào ạ? cần điều kiện gì mới xin Zu học tiếng đc ạ? e thấy có nhiều ng xin Zu học tiếng rồi mới nộp hồ sơ vào kolleg đúng ko nhỉ?
 7. Aliencc

  Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/09/2007
  Bài viết:
  2.813
  Đã được thích:
  83
  Zu học tiếng là giấy chứng nhận đăng ký học tiếng Đức thôi bạn, điều kiện thường là phải đóng tiền :P
 8. dummijack

  dummijack Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/08/2009
  Bài viết:
  281
  Đã được thích:
  0
  Khá lâu trước khi biết đến cái sự bựa của anh Admin nọ, mình thấy có trang facebook để tên hay hay nên add vào. Hôm nay tình cờ thấy bố admin facebook được đề cập ờ trên không hiểu sao bê nguyên xi cái câu hỏi của bạn kia và câu trả lời của anh nọ về cái vấn đề mà mọi người ở trên vừa mới nói lên facebook của mình tự sướng và khoe nguồn là ở ttvnol. Mình không hiểu là có ai tiếp xúc trực tiếp với lão Admin này chưa nhỉ? Thoáng qua mấy thông tin thì lão này chắc cũng chẳng phải dạng trẻ ranh, có lần mình đọc ở đâu là lão này thi được bằng C1 của Goethe và sau đó đậu DSH 1 mình hơi bị choáng. C1 mà lại đi kèm với DSH1 là thế quái nào nhỉ? Hay là lão đó nhầm A1 thành C1 vậy? Công nhận lão ấy nhiệt tình, chịu khó vào đây đọc để soi xem có ai nói mình không thì phải. Người đếch gì mà nhỏ mọn thế không biết.
  Em xin hết.
 9. NamNguyen92

  NamNguyen92 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/02/2012
  Bài viết:
  863
  Đã được thích:
  0
  anh ơi kể chuyện kể chuyện :D kể nghe xem nào :))
 10. Aliencc

  Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  09/09/2007
  Bài viết:
  2.813
  Đã được thích:
  83
  Câu trả lời của anh nọ là anh nào bác ơi^^! Chắc là trả lời của ông Vozer hả:)) Chứ đừng lôi em vào nhá, em sợ các bác ở hội lắm:))
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Có gì hay ho đâu mà hóng:)) Ngồi kể cho chú chuyện anh A ở hội có tật rung đùi khi ngồi ngày mai mọi người lan truyền nhau tin anh B ở hội bị trĩ thì chết=))

Chia sẻ trang này