1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi - đáp về du lịch TRONG NƯỚC và phương tiện giao thông (đời 3)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi zorzo, 30/04/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tottochan81

    tottochan81 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    4.099
    Đã được thích:
    15

    Thế phải hỏi chị ấy xem đến vùng nào của Quảng Trị
    Nếu đi tàu thì đi SE2, SE6 đón tại ga Huế, xuống ga Đông Hà. Nhưng phải xem nơi đến có xa ga Đông Hà ko đã.
    Còn nếu không gần thì đi ô tô thôi.
    Được tottochan81 sửa chữa / chuyển vào 17:44 ngày 23/09/2008
  2. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Lịch trình dự định là bay vào Huế xong đi ô tô từ Huế ra Quảng TRị. Làm việc tại Đông Hà thôi. Thế nên mới care
  3. shichi

    shichi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2007
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Thế mọi người đã vào thử socbaytravel.com để tìm kiếm những thông tin du lịch trong nước chưa? Vào search chưa mất đến 1s, thông tin thì nhiều vô kể, đặc biệt cái k hoản lễ hội tháng của các vùng miền update thường xuyên. www.socbaytravel.com nhé ;)
  4. Ngumover1

    Ngumover1 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/02/2008
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Lại 1 nhân quảng cáo. Chán
    Bạn nào biết thì trả lời hộ tớ câu trên đi. Gấp lắm rồi ợ.
  5. GL1600

    GL1600 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/02/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    15
    Chị của bác đi làm việc và lại đi máy bay nữa thì chắc là có cơ quan thanh toán tiền nhỉ. Thế cứ thuê xe từ sân bay Phú Bài đi Quảng Trị thôi. Đó là sạch sẽ và tiện nhất. Còn nếu không có cơ quan thanh toán mà phải đi Quảng Trị mà lại lựa chọn bay vào Huế rồi quay ra rất là cách rách, mệt mỏi thêm và không kinh tế. Từ Sân bay Phú bài mà về Đông Hà khoảng 80km bác ạ
    Còn nếu chị bác vẫn thích cách bay vào Huế thì đành ra đường bắt xe ô tô vậy. Có rất nhiều xe từ Phú Bài đi Quàng Trị - Đông Hà, xe Ford Transit, mỗi tội là nhồi nhét và chạy ẩu thôi. Hoặc không thì đi xe buýt về Huế và đi tàu hỏa, cái này còn phụ thuộc vào lịch bay và giờ tàu có khớp nhau hay không?
  6. chuoichuoiwa

    chuoichuoiwa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/08/2007
    Bài viết:
    1.230
    Đã được thích:
    0
    Bác ngumo ah, vào Huế rồi thì ra đường Đinh Tiên Hoàng nhé, ở đó rất nhiều văn phòng tour, họ bán vé xe đi ra Đông Hà nhiều lắm. Xe đẹp, xịn.Open bus ấy.Có điều là chạy từ Huế buổi tối or sáng sơm thôi.
  7. Alex_Moon1988

    Alex_Moon1988 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2007
    Bài viết:
    108
    Đã được thích:
    0
    bác nào cho em biết đường cụ thể đi rừng Ba Vì với
  8. viethorse

    viethorse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    0
    Xin giúp đỡ GẤP GẤP..!!!
    Các bác có thể cho em một số thông tin về khu du lịch Làng Bình An (hình như tên như vậy...) ở khu Tân Vạn được không ạ. Em thấy hình trên Google Earth có vẻ khá đẹp mà không biết thế nào. Chất lượng dịch vụ và giá cả nếu có thì càng tốt ạ.
    Cảm ơn các bác!
  9. muasg1179

    muasg1179 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2008
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người,
    mình có 1 nhóm bạn, ngày 02-10 sẽ làm 1 chuyến du lịch Bắc bộ, đã đạt vé máy bay rồi...lịch trình đã lập rồi, nhưng lại nghe nói niềm Bắc đang bị bão lũ....nên nhờ mọi người có thể tư vấn dùm là có thể đi đâu và kh thể đi đâu đựơc. Cám ơn các bạn nhiều nha.
    1.Hà giang - Đồng văn
    2.Cao bằng - Bắc cạn - Lạng sơn
    3.Lào cai- sapa - leo Phãniphang
    4.Điện biên phủ
    5.vịnh hạ long
    sơ lược qua các điểm tham quan của nhóm, mong các bạn giúp đỡ, vì tụi mình định đi bằng xe máy (thuê xe máy...)đi nhóm toàn nữ...tư vấn cho tụi mình về những nơi đi an toàn trong giai đoạn thời tiết này nha.để tụi mình còn lên kế hoạch dự phònh nữa, mong sớm nhận được câu trả lời của các bạn.
    mình thay mặt nhóm chân thành cám ơn các bạn rất nhiều.
  10. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Trong cái liọch trình bạn đưa ra, chỉ có mỗi Vịnh Hạ Long và thành phố Lạng Sơn, Sapa còn có nhiều khả năng đi được chứ các chỗ khác e chừng hơi mệt.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này