1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi - đáp về du lịch TRONG NƯỚC và phương tiện giao thông (đời 3)

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi zorzo, 30/04/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. luladasilva

    luladasilva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2009
    Bài viết:
    2.012
    Đã được thích:
    0
  2. dracula146

    dracula146 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2008
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Lula: báo nó viết bậy đấy, em đọc qua là thấy xây bậc cầu thang, phá đá, thuê thợ ( phần thô ) mà hết có gần tỷ là vô lý rồi, báo viết giờ toàn lá cải, báo ảnh thì toàn theo chân chụp mấy em "hót gơn" . Còn vụ gấu thì anh nhớ trước báo chí kêu đẻ nhưng có cho ai chứng kiến hay quay phim gì đâu, chỉ vào mấy con gấu con rồi kêu gấu nhà đẻ thì cũng khó tin.
    Kiếm mã: Chưa thấy thuyền nào đi câu mà câu dọc từ bắc vào tận cà mau bao giờ.
    Bác onami: Bên Hanoifishing em thấy có địa điểm Đập đồng quan, sóc sơn có vẻ phù hợp với bác đấy
    http://www.hanoifishing.com/forum/showthread.php?t=13197
    em cũng định đi mấy lần mà chưa mua cần. Bác xem nếu chủ nhật này mà câu ở chỗ Lula hay ở đâu mà thấy hay thì trả lời luôn trên này nhé, nếu kg có việc gì vào chủ nhật này bác cho em bám càng với.
  3. @nh@nh88

    @nh@nh88 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2007
    Bài viết:
    939
    Đã được thích:
    4
    Nhóm em gồm khoảng 7-8 người đang có dự định hè này sẽ đi miền trung. Cụ thể là bọn em sẽ đi Huế - Hội an -Cù lao chàm vào ngày 24.6 này
    Mấy hm e ngiên cứu mấy topic các anh chị ở box đã đi rồi, e soạn ra lịch trình dự kiến như này. Mng xem hộ em có hợp lí ko ạ. Với cả, mọi ng có thể tính hộ em chi phí tầm bao nhiêu ko ạ, vì e cũng ko byết đc giá oto hay tàu vào huế là bao nhiêu, cả fòng ksạn ở đấy nữa. Cho e chút thông tin với ạ.
    Lịhc của e dự kiến như này ạ
    chiều 24: lên oto đi vào Huế
    25: đến Huế chơi ở đó 1 ngày
    26: sáng ở Huế đi ra Lăng cô chơi đến chiều thì đi Hội An chơi và nghỉ qua đêm ở đấy (chỗ này bọn e định đi tàu hỏa từ Huế vào lăng cô có đc ko ạ )
    27: đi ra CLC chơi ở đấy đến sáng hsau về Hội an
    28: về Hội an bắt xe về Hnội
    Giúp e với nhé
    |E cảm ơn :x
    [​IMG]
  4. phonglanmuadong

    phonglanmuadong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Chào các chuyên gia tư vấn du lịch!
    Mình hiện đang có dự định làm một chuyến du lịch Việt Nam than yêu, nhưng vấn đề là mình không biết nên lập hành trình và lịch trình như thế nào. Địa điểm xuất phát là Hà Nội, đi đến miền Trung, chua biet nen chon diem nao, rồi quay lại Hà Nội. Mình muốn đi cả Sapa Lào Cai, Ha Long nữa, chính vì thế lại càng rối. Mình có thời gian khoảng 20 den 25 ngày. Thêm nữa mình không vội vàng, muốn thư thả thong dong, không đi vội đi vàng cho hết các điểm du lịch mà mệt phờ râu dê .
    Các bạn co thể tư vấn giúp mình được không? Mình từ bé đến lớn bị mẹ giam trong nhà như công chúa, đi đâu cũng không cho. Lẩn quẩn hơn 20 năm ở VN mà chả biết gì về VN, giờ đây đang học ở Singapore lại thấy hối tiếc nên quyết làm một chuyến.
    Thời gian mình có thể đi được là từ đầu tháng 1 đến đầu tháng 2 năm 2010, lúc đó mình sắp hoàn thành khoá học để về VN đi làm, nhưng sợ tới lúc về hắn lại khong được đi đâu nên đi trước cho chắc.
    Kinh phi cua minh khoang 1,000 den 1,500 do Singapore, cang re cang tot. (Khong hieu sao cho nay khong viet tieng Viet duoc, cac ban thong cam)
    À, mình cũng muốn lượn vòng quanh HN, tức là ven đô, ngoại thành ấy, cái này không liên quan đến chuyến VN bên trên, các bạn nhân tiện tư vấn cho mình thêm được không. Cũng nhân tiện nói luôn, mình người SG, có gia đình họ hàng ở HN, nhưng mấy bác mấy anh ấy hiền quá, chả đi đâu nên chẳng giúp gì mình được.
    Chân thành cảm ơn sụ giúp đỡ của các bạn.
  5. phonglanmuadong

    phonglanmuadong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2003
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    À quên, cũng nhân tiện cho mình hỏi liệu đi một mình có bị cảm giác cô đơn chi phối không, bởi vì mình đang gặp vấn đề về tình cảm, nói trắng ra là thất tình, đến lúc đó chắc chắn mọi việc đối với mình sẽ càng tồi tệ và đau khổ hơn.
    Cám ơn các bạn!
  6. utrang87

    utrang87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2008
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Em chào các anh các chị!
    Các anh chị cho em hỏi với ạ:Đầu tháng 7này em muốn đi biển Trà Cổ! nhưng ko biết từ Hà Nội ra Trà Cổ bao xa và hành trình bắt đầu như thế nào?( em đi xe máy cùng bạn gái ) ! Mà đường đi có khó lắm ko??? các ACE giúp đỡ em nhé! em xin cảm ơn trước! thân...!
  7. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Mình định làm 1 chuyến Lạc sơn - Hoà bình cuối tuần tới.
    Tìm thông tin trên mạng, nhưng ít quá. Có bạn nào trong box đã đi rồi cho mình hỏi mấy thông tin về:
    1. Các hồ đập, sông suối tự nhiên khu vực này có nhiều cá không nhỉ?! Loại cá gì?
    2. Những thầy lang người Mường trong khu vực này, và các bài thuốc của người Mường.
    3. Tình hình an ninh trật tự khu vực này có tốt không. Tệ nạn, nghiện ngập nhiều không?!
  8. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Sau chuyến đi Đà Nẵng sắp tới, đoàn em dự định ghé qua Huế trên đường về. Chiều 17/6 bọn em sẽ ra tới Huế. Đoàn dự kiến tối 17 sẽ đi chơi trên cầu Tràng Tiền, cafe, ăn uống, xích lô... nói chung là hoạt động chơi đêm. Ngày 18, bọn em chỉ ở Huế đến 6h chiều lên xe về Hà Nội luôn. Thông thường mọi người hay đi Huế trong khoảng 2-3 ngày mà bọn em lại đi quá ngắn nên muốn tham khảo mọi người là ngày 18 bọn em nên đi tham quan những nơi nào vì khu vực Đại Nội quá rộng, bọn em chỉ có thể chọn 1 vài chùa, lăng... để thăm thú trong ngày hôm đó (từ sáng đến 4h chiều). Mong các tiền bối tư vấn giúp, tối 12/6 đoàn em rời Hà Nội rồi
  9. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Bọn tớ sẽ đi chuyến Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An - Cù Lao Chàm - Mỹ Sơn - Bà Nà - Đà Nẵng - đèo Hải Vân - Lăng Cô - Huế - Hà Nội từ tối 12/6 và 8h sáng 19/6 có mặt tại Hà Nội. Đoàn sẽ đi open bus đón khách ở Trần Khát Chân, 2 chiều trong khoảng 500k thôi.
    Chi phí bọn tớ dự trù là 3 triệu. Về lịch trình, ấy có thể tham khảo tại đây nhé
    http://www.updatesofts.com/forums/showpost.php?p=1383604&postcount=398
  10. xoanquay68

    xoanquay68 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2009
    Bài viết:
    1.222
    Đã được thích:
    0
    HN-Móng Cái = 398 km
    Móng Cái - Trà Cổ = 12km.
    Đi mà ko biết nên bắt đầu như thế nào thì mình cũng ko biết nên bắt đàu trả nhời bạn dư lào. :D.
    Đường đi thì bụi mịt mù, toàn xe than chạy, khủng vãi. Sao ko đi ô tô ra Móng Cái xong đi xe buýt ra Trà Cổ. Vừa ấm cúng lại vừa đại tiện. :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này