1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi đáp, ý kiến

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi Bandieuhanh, 25/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. yennhptc

    yennhptc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Xin chuc mung CLB thang 5. Toi rat thich tham gia cac cong tac xa hoi va that vui neu duoc cac ban chap thuan cho tham gia CLB. Nhung toi co rat it thoi gian roi, dac biet, mot so h?ạt dong cua CLB vua thuc hien deu vao gio lam viec nen khong biet toi se tham gia CLB voi hinh thuc nao? Ban dieu hanh co the giup toi duoc khong?
    Mot de nghi nho nua : Sau khi thuc hien duoc mot hoat dong, de nghi cac ban post ket qua va co the ca cam tuong nua de nhung nguoi quan tam nhung khong co dieu kien tham gia duoc biet.
    Xincam on!
  2. canevrything

    canevrything Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Texttoi ung ho hai tay luon nhung khong biet lam the nao de tham gia vao hoi day
    [white]thang
  3. canevrything

    canevrything Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    toi ung ho nhung khong biet lam the nao de tham gia day.va to chuc the nao
  4. Bandieuhanh

    Bandieuhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Có rất nhiều hình thức tham gia hoạt động xã hội, không nhất thiết phải là tham gia trực tiếp. Các bạn có ít thời gian rỗi có thể tham gia bằng các hoạt động gián tiếp như đóng góp tài chính, sách vở, đồ dùng cho các hoạt động tài trợ của Câu lạc bộ, tham gia vào các hoạt động thông tin tuyên truyền cho hoạt động của CLB, sử dụng kiến thức của các bạn để góp ý , hướng dẫn cho các hoạt động của CLB, dùng các mối quan hệ của các bạn để hỗ trợ CLB . v.v Hoặc là các bạn có thể sử dụng thời gian rỗi trong các ngày nghỉ cuối tuần để tham gia hoạt động của CLB. Chúng tôi sẽ cố gắng làm phong phú thêm các hoạt động để các bạn có nhiều cơ hôi tham gia hơn nữa. Xin hãy đọc Topic đăng ký thành viên và liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết.
    Thân ái.
    Ban điều hành
  5. Co-be-co-tich

    Co-be-co-tich Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    583
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi cho em hỏi cái ạ
    Tham gia vào CLB này bất cứ lúc nào cũng được đúng ko ạ? Bây giờ em đang bận thi cử nên chưa đăng kí được, khoảng gần cuối tháng 6 đăng kí vẫn được chứ ạ ? Còn nữa, đăng kí cái lúc lưng chừng như thế thì vẫn cứ mang đơn đến nộp thôi ạ, xong rồi thì ai sẽ là người phổ biến kế hoạch thực hiện đến cụ thể từng thành viên? Hay là cứ lên đây thui ?
    Các bác trả lời hộ em cái
    Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình
  6. canevrything

    canevrything Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    minh rat muon tham gia clb nhung hien nay minh dang o da nang nen khong biet tham gia nhu the nao va khong biet co cau lac bo nao o da nang khong.neu ban dieu hanh biet lam on chi ho
  7. Bandieuhanh

    Bandieuhanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2002
    Bài viết:
    45
    Đã được thích:
    0
    Xin cảm ơn nhiệt tình của các bạn.
    Việc đăng ký thành viên là một công việc thường xuyên nên nếu như bạn đang mắc thi thì có thể đăng ký sau.
    Thời gian có thể tham gia hoạt động của CLB không nhất thiết là thời gian cố định. Trong bản đăng ký thành viên, bạn chỉ cần nêu khoảng thời gian mà bạn thường rảnh rỗi nhất để ban điều hành CLB có thể dựa vào đó mà sắp xếp phân công công việc cho hợp lý. Còn với từng hoạt động cụ thể sẽ tuỳ theo thời điểm đó bạn có thể tham gia hay không.
    To canevrything: mời bạn vào topic Đăng ký thành viên để biết thêm chi tiết nhé.
    Hy vọng chúng ta có thể góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
    Thân ái!
    Ban điều hành
  8. latdat

    latdat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0

    latdat-latdat-nga nhung khong quy
    latdat-latdat-nga roi bat len
  9. Morning_Star_new

    Morning_Star_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/07/2001
    Bài viết:
    202
    Đã được thích:
    0
    Neu CLB ghi lai duoc hinh anh, hoac chup hinh duoc thi tot hon. No se giup tuyen truyen hieu qua hon.
    N.T.M.
  10. tina17

    tina17 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    2.503
    Đã được thích:
    0
    Ở đây có phần đăng kí .. trong toppic đăng kĩ vào câu lạc bộ 7X .. và lập đầy đủ thủ tục là được thôi .. cũng dể lắm á..hihi
    Còn tham gia không cần thiết theo tuổi.. ai cũng có thể tham gia mà
    thien than be nho

Chia sẻ trang này