1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi địa chỉ học khiêu vũ và sàn khiêu vũ ở Vinh (Nghệ An)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi lipton_ice26, 17/07/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lipton_ice26

    lipton_ice26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Các dancer Nghệ An thân mến! Mình nghĩ các bạn nên nhờ mod đổi lại tên toppic thành một mục dành cho những người yêu khiêu vũ của Nghệ An hoặc Vinh để tập hợp những người yêu khiêu vũ của địa phương giống như các toppic của quận Cầu Giấy HN và Hải Dương. Thân!
    Ý kiến của anh ButterFly đưa ra rất hay. Tuy nhiên, hiện nay các dancer Nghệ An đang hạn chế về cả số lượng và chất lượng. Nên việc đổi tên thành 1 topic như anh đưa ra sẽ chỉ có sự tham gia của một số người Nghệ An biết về Dance và Web, mà sẽ bớt đi sự giúp đỡ và ủng hộ của những người khác (VD như ButterFly ở TYDC Group ở HN nhưng đã cung cấp được thông tin về anh Trung ở NA,...). Vì vậy, Lipton nghĩ trong thời gian đầu nên giữ nguyên tên của topic. Nếu sau này phong trào KV của NA phát triển mạnh mẽ thì sẽ đổi tên sau cũng chưa muộn anh ạ.
    Xin cảm ơn ý kiến đóng góp của anh!
  2. yoursake

    yoursake Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    7
    @ lipton_ice26 cho sake cái ano phát hôm sắp tới (cuối tháng 8) Cty E đi nghỉ ở Cửa Lò 5 ngày (E biết ở đấy có một cái sàn khiêu vũ cổ điển ở trong khách sạn... .. ) Mấy tên ở Cty tớ dạo này nhảy nhót lên chân lắm rồi nhất là các chị E chưa có chồng:-)D đuợc qua lớp huấn luyện đặc biệt của sake) khi nào độ bộ ở Cửa Lò còn biết call cho bác qua giao lưu
  3. yoursake

    yoursake Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/08/2004
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    7
    Quên chưa khoe với pác mấy cái Ảnh
  4. lipton_ice26

    lipton_ice26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
  5. gioxoaychieu

    gioxoaychieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    bạn sake thân mến, nếu bạn về vinh hay cửa lò mà muốn khiêu vũ, bạn cần phải báo trước để liên hệ với chủ các sàn disco ở đây xem họ có dành một khoảng thời gian hay một buổi cho khiêu vũ hay không, và cần chuẩn bị trước đĩa nhạc.
    Hic ở vinh hay cửa lò hoàn toàn không giống như ở thủ đô đâu, nhất là khiêu vũ, nói trước kẻo bạn lại thất vọng
  6. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Mấy hnay trời mưa tầm tã, em quen chạy loăng quoăng tự nhiên phải ngồi ko 3 ngày ở nhà ko net, ko việc làm... Chán đến mức phát rồ luôn.
    Nhân tối nay trời hửng mưa, như bắt được vàng, e hí hửng dắt xe ra đường alô cho gioxoaychieu thì được biết anh ấy đang đong đưa cùng nàng Carmen, thôi đành cặp cô bạn thân chạy loăng quoăng. Giữa đường buồn chân tạt ngang Nhà văn hoá LĐ, và đã được tận mắt thấy những gì a Phong đã cảnh báo trước.
    Chao ôi là buồn! Giờ mới thấu hiểu được nỗi buồn và thất vọng của gioxoaychieu khi một mình xoay xở, "tự sướng" với DS giữa những người chơi salon còn chưa nổi....
    Chẹp! Thôi vừa alô cho a Bảo. Tí alô cho a Trung xem buổi giao lưu ngày mai thế nào. HI vọng ngày mai trời lại hửng mưa
  7. khongthe

    khongthe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2003
    Bài viết:
    4.417
    Đã được thích:
    0
    Hnay mình đã liên lạc được với a Trung và a Bảo. Tối mai (thứ 5) mọi người có mặt ở NVH LĐ Tỉnh lúc 8h nhé. Ai đi được thì contáct nhá. PM cho tớ phát, rồi để lại số điện thoại. Tớ sẽ alô cho từng người một.
    @love_miss, mink ngheo, langtu37,cuoideu: Có đang ở Vinh ko? Đi cho xôm nào... PM cho tớ cái số điện thoại nhá
    @gioxoaychieu: Nhạc của a Thầy ở đó nghe chán quá anh à! Mai em mang đĩa theo nhưng dùng hay ko dùng tới chắc phải nhờ tới anh và a Bảo thôi.
  8. love_miss_vinhroom

    love_miss_vinhroom Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/10/2004
    Bài viết:
    2.040
    Đã được thích:
    0
    Vinh trời nắng rồi .
  9. gioxoaychieu

    gioxoaychieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/07/2004
    Bài viết:
    32
    Đã được thích:
    0
    có một điệu a nói trước với khongthe: sở trưòng và đam mê lớn nhất của em là basame nhưng ở vinh thì đến khái niệm đó có chưa xuất hiện. Em nhảy DS với bảo và trung thì ok, ko vấn đề gì. Còn tập thêm cho anh basame nhé. hihi
  10. lipton_ice26

    lipton_ice26 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Hic. Hôm nay vừa được nghe kể về phong cách khiêu vũ, phương pháp dạy ,cách tổ chức và hoạt động các sàn ở Nghệ An thì...rớt từ tầng mây thứ 4 xuống tầng mây thứ 2.Vì đương nhiên là không thể có 9 tầng mây cho KV ở NA được. .Đúng là tinh thần KV về Nghệ An như con chim bị thương bị rơi từ tầng mây này xuống tầng mây khác. Còn tầng mây thứ 1 là hy vọng cuối cùng.
    Yêu DS, đam mê BASAME

Chia sẻ trang này