1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Độc Thân - Cái này cũ, banh chành rùi. Khóa lại. Để yên cho nó trôi xuống dưới.

Chủ đề trong '1984 - Tí Sài Gòn' bởi Babystar, 31/05/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loveyou4ever

    loveyou4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    trời đất, Monster@ làm gì thế này, sao lại nói tui như thế hả, ông có thấy tui cặp kè với ai chưa mà bảo là thất bại trong nhiều mối tình thế kia. Tui bây giờ mới có đủ can đảm để nói lên nỗi lòng mình với spider@ chớ bộ . spider@ ui đừng nghe Monster@ nói nghen, spider@ là ngừ đầu tiên đó, bà con xa gần xác nhận hộ em cái nào, Trap@ đâu, HSTY@ đâu, ACB@ nữa, ai bít LUF thì xác nhận dùm nghen.....
    Về nhà làm gì khi mây đen vùi lấp lối mòn, tìm chốn yên vui đi nơi đâu cũng có LUF@ kề bên hít mà, spider@ ha...
    Được loveyou4ever sửa chữa / chuyển vào 14:24 ngày 18/08/2003
  2. funny_funnyboy

    funny_funnyboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2003
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    Hic'' ,lại chiến tranh ,lại tranh giành ,mấy pác xung đột lẫn nhau để mà nàm cái giè !
    Rồi lại có kẻ thắng ,người thua trong đại chiến tình yêu ,mừ người được lặi lại là.....mấy bả !
    Mấy pác xì tóp lại ,cứ làm mặt vô tư đi ,mấy bả thế nào cũng.....cua lại cho mấy pác coi ! Đâu cần cứ phải giành giật nhau thế đâu !
    Mà nếu mấy pác ứ chém giết nhau hoài thì.....hehe liên hệ dzí tui !Tui là...chuyen gia về quan tài và xác chết ( Coi title á) .Pác nào mún có hàng chất lượng thì mại dzô ! Mua 2 tặng một lun ! Hy vọng là cái hội độc thân này thanh bình !hehe
      Anh hỏi  " yêu anh không " ?Chờ em Reply lại ...Anh chờ hoài chờ mãiThì ra em...out rồi !!
  3. khoilangtu

    khoilangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Bớ làng nước ơi có thấy vợ tui ( trap@ ) đâu hông
    Tìm vợ lạc : beauty_trap@ khi đi hông biết đem theo cái gì , đặc điểm hơi bị đẹp , tính tình đặc biệt mê trai ai thấy bã ở đâu xin liên lạc với khoilangtu@ nhé! không thì mấy ông con trai trong hụi chụt bị bã cua hết đấy hehehehe!
    khoilangtu @ _@ nguo`i tha`nh that la` nguo`i chien thang sau cu`ng
  4. beautytrap

    beautytrap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2003
    Bài viết:
    1.868
    Đã được thích:
    0
    Hic hic LUF@ ui, trap@ đang bị kẻ địch bao vây đây nè, LUF@ cứu trap@ trước đê, gùi trap@ thủ tiêu monster@ cho. Khuyến mãi thêm tổ chức lễ cưới cho LUF@ với mafiagirl@ để trả ơn.
    If Im smart then I run away
    But Im not so I stay
    Havent u heard? I fell in love with a beautytrap.
    (^_^) (^_^) Beautytrap_Dangerous minds (^_^) (^_^)
  5. spidergirl-love

    spidergirl-love Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Trùi...ui...! Cũng hên là...spidergirl-love đang..."bế wan tỏa cảng" vì bệnh mí ngày nay, chứ nếu hông...tui đây..."xơi tái" một lượt hết mí anh CHỤT nhà ta cùng một lúc luôn để...mọi ngùi khỏi kêu la á! Hãy đợi đấy! Ai cũng sẽ được spidergirl-love dành phần cho mè. Hông có ít cũng có nhiều á! Hehehe...
    <size=6><blue><marquee>Rùi từ đây...em xin hứa iu mình anh...</marquee></blue></size=6>
  6. anhchuotbeo

    anhchuotbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2003
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Maianh@ ui, bà xã ui!!! Có nhớ ngày xưa Maianh@ và Chuotbeo@ đã lãng mạng như thía nào không??? Phút giây kề bên nhau, ta luôn nguyện cầu cùng nhau vượt qua khó nguy.
    Vì hờn ghen khi ta có nhau, nhiều tên giả dối (như tmhung@ chẳng hạn) tìm cách chia lìa tình ta. Vào ngày cưới, Chuotbeo@ đã bỏ đi không nói một câu, làm Maianh@ phải khóc trong đau thương
    Chuotbeo@ ra đi mang theo bao buồn đau. Trong cơn mưa, Maianh@ có nghe lời yêu thương??? Ta đã không thể níu kéo nhau được nữa rồi phải không???!!!
    Chời, sao tự nhiên mình sến thía này
    Được anhchuotbeo sửa chữa / chuyển vào 22:38 ngày 18/08/2003
  7. anhchuotbeo

    anhchuotbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/03/2003
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Tin nhắn đặc biệt dành cho Khoilangtu@
    Thần vệ nữ của CB@, tức Trap@ ngày hôm qua đã chạy lại với CB@ trong nước mắt đầm đìa!!! Bác đã làm gì Trap@ của CB@ thế.??
    Bác tmhung@ đã có lời nhắc nhở bác, Trap@ từ lâu đã thuộc về Chuotbeo@. Trap@ đã đến với Chuotbeo@ một cách tự nguyện và vô cùng thắm thiết, chân tình. Chuotbeo@ sẽ không để cho bất kỳ ai làm tổn thương thần vện nữ Trap@ của Chuotbeo@.
    Hai sát thủ kỳ cựu: boysatthu@ và Mafiagirl@, 2 con người này như 2 cánh tay của Chuotbeo@ đã sẵn sàng chuẩn bị, chỉ chờ Chuotbeo@ ra lệnh sẽ ra tay hạ thủ bác liền. Nếu còn qúy mạng sống của mình thì hãy quên Trap@ đi. Bù lại, Chuotbeo@ sẽ đứng ra làm mai cho bác với sát thủ tay phải của Chuotbeo@ là Mafiagirl@. Mong bác Khoilangtu@ chấp nhận món qùa hậu hĩnh này !!!!
     
  8. loveyou4ever

    loveyou4ever Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Trap@ ơi, Trap@ đã nhờ thì LUF@ chắc chắn sẽ zúp mà. yên tâm hén. Còn về chuyện của LUF@ thì cám ơn Trap@, nhưng LUF@ mún chinh fục spider@ bằng trái tim cơ chứ hông fải bằng bạo lực, hehe, ấy nhưng mà Trap@ mún như vậy thì cứ việc làm cũng được, mình là bạn thân mà hé..... à có việc này nhờ Trap@ zúp thì được, đó là việc đám cưới của LUF@ đó mà...hì hì
    Về nhà làm gì khi mây đen vùi lấp lối mòn, tìm chốn yên vui đi nơi đâu cũng có LUF@ kề bên hít mà, spider@ ha...
    Được loveyou4ever sửa chữa / chuyển vào 23:18 ngày 18/08/2003
  9. tsheu_hi

    tsheu_hi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    4
    Ta dù đã có chồng, nhưng mấy bữa nay, chồng ta đã biệt tích, dzậy tse@ ta vô đây kiếm bồ nhí được ko dzậy?
    Điều kiện : 1 là to khoẻ, nếu ko thì fài có sức chịu đựng giỏi để chịu được trận đòn của chồng ta. Hihì, ngoài ra còn fải giàu có để đủ tiền dắt ta vô casino tiều sầu
    Có ai mún ứng cử ko ạ? Hồ sơ xin liên hệ với tse_Tse, xin vui lòng nộp kèm 1 account ngân hàng và cả pass lun nhé
    Trân trọng kính chào thân ái, và hẹn gặp lại


    <LI class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt; COLOR: #000099; mso-margin-top-alt: auto; mso-margin-bottom-alt: auto; mso-list: l0 leve
  10. khoilangtu

    khoilangtu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Kẻ noà dám đe doạ khoilangtu@ này thế gan cùng mình lắm rồi không biết ta là ai sao, hãy liệu mà giữ thân đấy nhé! không thì mệt với tui đấy,có thấy gương của mé@ chưa đã lặng lẽ ra đi rồi đấy!
    khoilangtu @ _@ nguo`i tha`nh that la` nguo`i chien thang sau cu`ng
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này