1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI ĐỘC THÂN (HỒI ỨC OFFLINE 8-3 VÀ HƯỚNG TỚI OFFLINE VÀO NGÀY 30-4)các member (danh sách tiếp tục u

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi man_bat_tu, 22/02/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. shiva_callous

    shiva_callous Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2004
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    Em thấy các bác post ảnh zùi cả tường thuật , nghe zui nổ trời nhẩy? em hôm đo s cũng muốn đi lắm nhưng vì lí do.........nói za thấy xấu hổ qua trời!
    To bác man_bât_tu: em zât áy náy chuyện hôm đó, đã gọi bác za zồi mà còn ko đi,..................em xin lỗi bác nha.....Thấy các bà, các cô (ko có các chị thì phải) trong HỘI ai nấy đêu xinh xắn, zui tươi,trẻ trung hơn tuổi....................Còn các bác, các chú (ko có anh thì phải) ai cũng hừng hực khí thế, trông oai phong như.....Thuỷ Tinh đi cướp zợ....................Thiệt là zui!
  2. honghaxinh

    honghaxinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.622
    Đã được thích:
    0
    Vâng, xin cảm ơn bạn, có thể k chỉ 1 mà còn có nhiều thiếu sót nữa...xin ghi nhận và sửa chữa rút kinh nghiệm!
    Về việc post ảnh, tôi cũng không ngờ ảnh lên nhanh thế, đúng là phải hỏi ý kiến của mọi người (vì thế tôi cũng có nhận được ảnh nhưng chưa post là vì thế, Man_bat_tu ạ! Tôi cũng bận nên chưa pm lại cho bác NO và Anhlinhgia...nhưng mọi người cũng đã khắc phục rồi) Một lần nữa xin lỗi các bạn!
    @Yasu82: biết thế chị pm mọi người lại, rủ rê đi hát karaoke hay lên Vincom chơi game, thế lại hay và vui! Lúc nào đi nhá, cuối tuần chẳng hạn, nếu các bạn thực sự "alone"
  3. antiboy

    antiboy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2001
    Bài viết:
    2.543
    Đã được thích:
    0
    chị thân iu .. chị vội vã về nhà nhận hoa chăng ?
    thế chị vẫn có ý định định làm Hoạn Thư 4ever chứ ?
    đấy là chị yêu màu đỏ chị này có vẻ hơi mặc cảm về tuổi tác nên ít nói tự tin lên chứ chị
    em đề nghĩ có bao nhiêu ảnh post hết lên rồi bình luận vụ hoành tráng cho giang hồ nó nể chứ , các bác cứ đòi xoá ảnh thế này , vừa mất hứng người xem , vừa khổ mod
  4. ac1899

    ac1899 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2005
    Bài viết:
    12
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí "cu" với ai đấy.Anh nhận xét khách quan thì lại bảo tiêu cực.Mấy em kia chắc đang khoái chí lắm vi được đồng chí làm hoa mắt bằng việc khen xinh .Chú là thằng ******** nào ở đây mà bảo anh đi chỗ khác!
  5. heavytank

    heavytank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    hi, chào cả nhà, it''s me
  6. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Là chị nè cundc. Làm sao quên được 2 cô mod của box làm quen và đặc biệt thông tin là em ko trong hội độc thân nhưng vì là mod nên đi để cổ vũ tinh thần anh em. Rất hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của 2 mod, trong bọn em thật năng động, trẻ trung............Thế nhé vì chị viết rất kém nên muốn viết nhiều cũng kô biết bắt đầu thế nào có khi lại lủng củng.
  7. heavytank

    heavytank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Hehe, nhà mình vui nhỉ
    Anh man cho em quá giang về nhà có nhớ không ạ? Đấy, anh man xác nhận cho em để em còn nhận ảnh nha. Ảnh của em đâu gởi cho em với các pác nhỉ
  8. chikenkin

    chikenkin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    399
    Đã được thích:
    0
    únh chuìi
    chị cundc vẫn còn nhớ tới tớ cơ à?
    Mình thì ngắm bà í từ lúc bà í vào đến lúc bà í ..hát .. rồi đến lúc bà í " tiễn lên đường "( k chào từ bịt 1 câu ..hic hic ) Chán thế
    Nhìn " cá tính " thật ( hì hì )
    bít danh tiếng của cún khi post cảm xúc về bài " tear in heaven " Của Eric cơ .. Nhưng cũng k bít là ai
    Hoá ra là mod box này
    Khâm phục...khâm phục...
  9. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Nếu chú ý mầy có thể nhìn thấy ảnh của tao trên này đấy ku. Muốn đề nghị gì thì cứ việc nhé.
  10. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Anh nhớ ha chú em nhỏ tuổi nhất rồi, anh phục chú về khoản máu đấy, khai man thêm mấy tuổi để đi tán các chị hả kekeke...
    Nếu muốn lấy ảnh thì cho anh cái Đ/c mail anh gửi vào cho. Chú lặn hơi kỹ anh vừa xoá hết ảnh mọi người roài.

Chia sẻ trang này