1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI ĐỘC THÂN (HỒI ỨC OFFLINE 8-3 VÀ HƯỚNG TỚI OFFLINE VÀO NGÀY 30-4)các member (danh sách tiếp tục u

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi man_bat_tu, 22/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuottrang1984

    chuottrang1984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Bài viết:
    4.112
    Đã được thích:
    0
    Em chuottrang ơi.
    anh thấy có sao đâu,hì.chỉ sợ mọi người hiểu theo nghĩa là con gái NN thì rất là... (anh nói nhỏ đoạn này là K, anh không viết hết từ nhưng chắc mọi người cũng hiểu ).
    Nếu mà tất cả con gái bên NN vào hội alone thì lại càng vui chứ em?em lại càng có thêm hội đảng còn gì?em phải vui lên chứ mới phải?hihiThân ái
    Man_bat_tu
    [/quote]
    Thì tại đồng đảng nhìu quá nen moi run......trời ơi dân 84 tụi mình sao ế quá vậy trời... Ngó đi ngól lại hội độc thân không khéo chỉ còn mỗi chị em 84 tụi em ở lại
  2. thanh4us

    thanh4us Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    2.780
    Đã được thích:
    0
    Hix , đây , em vác cái xác em tới đây . Bác muốn làm zì thì . . . cứ việc . . . . (Miễn là đừng làm đau em là được roài ) .
    Đã bảo em không có khiếu ăn nói mờ cứ bắt em nói là sao chứ hè . Em đâu được như con chuột , hix . . . hị hị (Ui chà , bắt chước kiểu cười chị cún , mong là bà ấy không đọc bài này ) (He he , cho thằng em tạm mượn cái kiểu cười đấy 1 lúc nhớ pà chị ) .
    Nào nào , thử hô hào mọi người cái xem nào :
    Alô Ôla . . . đồng bào độc thân nghe rõ trả lời . E hèm , các vị khai thật đi , các vị hãy còn độc thân , hay là thân đã bị . . . nhiễm độc . . . roài . Nếu chả may mờ thân các vị còn . . . thế nào nhờ ? . . . ừm , a` , nếu chả may mờ thân các vị vẫn còn . . . độc . . . thì các vị nghĩ thế nào về phát off hội mình ngày 30 - 4 này hở . Các vị nhanh cho ý kiến . He he , khổ thân anh man già , từng đấy tuổi đầu mờ bắt anh í phải lọ mọ kêu gào khản cổ . Anh man xê ra , màn to mồm này để em kiếm cho anh cái loa thùng , đảm bảo anh chỉ cần ngồi trong trướng cũng kêu gọi được 3 quân . . . .
    Đấy đấy . . . oke chưa nèo
  3. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Ông bạn man già thân mến, nếu mà tui hổng còn đọc thân nữa thì phải làm đơn ra khỏi hội Alone rồi gửi cho ông à?
  4. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Anh linhgia tìm được chốn nương thân rùi àh, định tránh xa nơi cửa thiền này sao. Có nơi nương tựa rùi thì ko đi chơi được àh, Alone vẫn luôn đón tiếp Mod nồng nhiệt mà. Chờ mãi vụ khao lên làm Mod mà ko thấy đâu.
  5. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Bác Man nhà ta lần này lại tổ chức vụ đi chơi xa hoành tráng nữa đây.Bác có vẻ wuyết tâm nhờ mà sao ko thấy ai nhẩy vào cho ý kiến.Bác định cho mọi người đi đâu vậy.
  6. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Ấy, anh lính nói to thế, biết bao nhiêu chị em xót ruột. Không còn độc thân nữa thì anh làm đơn ra khỏi hội , kèm theo bản đăng kí kết hôn làm kiểm chứng
  7. man_bat_tu

    man_bat_tu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2004
    Bài viết:
    765
    Đã được thích:
    0
    à ra là anhlinhgia81 đã thoát khỏi chủ nghĩa độc thân rồi hả? thảo nào dạo này có vẻ im lìm trong hội độc thân thế.
    Xem ra ông có hai niềm vui lớn trong thời gian gần đây đấy
    1. lên chức Mod
    2. Cách mạng giải phóng chủ nghĩa độc thân thành công..
    Xin chúc mừng anhlinhgia81... ra khỏi hội độc thân cũng đơn giản thôi, ông sẽ phải loa loa cho cả hội biết và viết đơn theo mẫu sau:
    ******************************************************************************************
    Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
    độc lập- tự do - hạnh phúc
    Tên tôi là : xxx
    Sinh Ngày :xxx(ghi rõ ngày tháng năm sinh)
    Nick ttvnol : xxx
    YM :xxxx
    Là member trong hội độc thân được bao lâu???: x tháng
    Nhận xét đôi lời về hội độc thân
    Nay làm đơn này vừa vui vừa buồn khi phải nói lời chia tay với hội độc thân
    Lý do : đã tìm được một nửa đích thực còn lại
    Giới thiệu sơ qua về một nửa của mình : là người như thế nào....?
    Cách thức để tìm được một nửa này : xxx (đây là mục cực kỳ quan trọng vì nó là kinh nghiệm tích luỹ thực tế để anh em còn tổng hợp và áp dụng trong thực tế cách mạng của mỗi người )
    Lời cuối cùng : xxxx
    Chúc hội ta ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều thành viên giải phóng giống tôi...
    Người làm đơn:
    Member: xxx sự đồng ý của toàn thể hội
    Ký : xxx

    ******************************************************************************************
    Thân ái..
    man_bat_tu
  8. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    E***
    Được vet sửa chữa / chuyển vào 10:39 ngày 05/04/2005
  9. anhlinhgia81

    anhlinhgia81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Chỉ cần pà kon ko chê là được chứ có vợ người ta còn trốn đi chơi được huống hồ mới có bạn gái.
    Với lỵ tính tôi ham chơi lém, thỉnh thoảng đi ké mọi người nhé, he he...

Chia sẻ trang này