1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội độc thân!

Chủ đề trong '1985 Hà Nội (1985 Club)' bởi xinhxinhnhacvien85, 08/04/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. congtu_omai

    congtu_omai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2003
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Thế cuối cùng là thế nào đây ?
    Đang buồn nên máu offline lắm đây !
    Nhanh nhanh lên nào ! Khi nào có kết quả thì bác nào nhắn tin cho em nhé ! Nhắn vào nick yahoo của em ý ! quangcuong213
    Còn dd thì đang hết xiền nên đừng nhắn mất công ! Nhớ nhé ! Cảm ơn trước !
    To LG : Anh giúp em được cái gì mà đã kể công ! À nhanh nhanh ra VIP để em còn trả xiền, ko thích lấy xiền à, hôm nào đi ăn kem cùng bà Kem tiếp đê !
  2. ThAcH_ThUnG

    ThAcH_ThUnG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.010
    Đã được thích:
    0
    Anh dạo này bận lắm nên ít có thời gian ra Vip.Tiền của anh thì mày cứ để đấy hôm nào mấy anh em đi ăn kem tiếp là được mà.Hiểu chưa???
  3. visser_ba

    visser_ba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/06/2002
    Bài viết:
    1.614
    Đã được thích:
    0
    ok. thế chủ nhật tuàn sau offline, địa điểm tại mùa thu vàng. còn thời gian thì sẽ thông báo sau vì hôm nay mới là thứ 2. còn về khoản money thì tuỳ tâm ( >= 20k 0 hay là thu chung thì để mọi người còn biết.
  4. matbuon84_hn

    matbuon84_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2004
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    các bác thống nhất thế nào đây ở LÊ THANH NGHỊ hay ĐIỆN BIÊN PHỦ đây giờ là 14h30 thì nhât chí rùi nhưng địa điểm thì ... thôi các bác thống nhất đi nhé nhưng theo tui thì ở LÊ THANH NGHỊ vẫn tốt hơn đấy
  5. quy_da_xoa

    quy_da_xoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/09/2003
    Bài viết:
    1.466
    Đã được thích:
    0
    Tạm dừng các hoạt động offline nhé,còn online vẫn cứ bình thường.Mọi người cứ đóng góp ý kiến cho sự phát triển của hội
  6. sao_mai85

    sao_mai85 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/07/2002
    Bài viết:
    711
    Đã được thích:
    1
    hi`, sao_mai85 thấy ko hay đâu , nếu định bốc thăm chia cặp mà ngồi quán cafe thì chẳng hay đâu , phải chọn nơi ấm cúng chứ nhỉ?
    Tớ nghĩ ý tưởng để cho các bạn nữ trổ tài nội trợ ( tức là nấu ăn của bạn congtu ) hay lắm đó, cho các bạn nam thử tay nghề trước kia lựa chọn mà , hhhiiihi
    Mình cũng đăng ký vô hội rui` , tớ đưa ra đề nghị này , nếu các bạn ko chê thì đến nhà tớ off một bữa vui vẻ , tuỳ thuộc vào sự khéo tay hay làm của G hội mình mà các bác B sẽ được no bụng hay đói bụng
    Hi` , nhà tớ thì ko có bố mẹ , vì bọn tớ thuê nhà trọ , nhưng nhà cũng bé ( chỉ có thể đón tiếp trên 10 người thui)
    Hi`,các bạn cứ suy nghĩ nhé
  7. daizabao

    daizabao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2003
    Bài viết:
    1.503
    Đã được thích:
    0
    Hiz , thế các bác bên này ko định off chung với cả box sao?sao lại chia rẽ thế
  8. congtu_omai

    congtu_omai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2003
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Đả đảo ! Tớ là congtu thì là con trai, sao lại lôi tớ vào cái khoản nấu nướng, mẹ tớ mà đi vắng nửa ngày thôi thì tớ đã ăn mì tôm rồi, biết nấu nướng gì đâu !
    Nhà bạn "bé" kiểu gì mà lại chứa được hơn 10 người ! Nghe có vẻ okie đấy ! Nhưng nhà cậu ở đâu ! Mình thấy ofline ở quán Cafe kể ra cũng chả hay, mà quán MTV bây giờ đổi địa điểm sang bên đối diện rồi, lại còn 3 tầng bé tí, offline thế thì chán lắm !
    Mình đồng ý với bạn Sao mai, gì thì gì chứ có ăn là chiến hết !
    Đồng ý khẩn trương đê mấy bác ơi !
  9. cobengheokho

    cobengheokho Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    1.263
    Đã được thích:
    0
    Cứ bàn ra tán vào mất cả hứng rồi.HÌnh như độc thân định off với 85 hay sao ấy,theo mọi người nói thì 85 và độc thân tuy 2 mà một.Mọi người định thế nào?
  10. congtu_omai

    congtu_omai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/12/2003
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Mình nghĩ là ko nên offline cùng Box 85
    Thứ nhất là Box chúng ta có tên là HĐT, nhưng Box 85 thì đầy người có bạn trai bạn gái rồi nên còn gì gọi là "độc thân" nữa ! Mất hết cả ý nghĩa !
    Chủ nhật tới thì cứ đi, mình thuộc Box 85 mà ! Còn hội anh em mình thì họp lần sau
    Tớ thấy cái ý kiến của Sao mai được đây ! Mọi người thấy thế nào ????

Chia sẻ trang này