1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội đồng hương ! Cuộc sống không chỉ ám màu khói thuốc...Kỷ niệm 1 năm thành lập HĐH(30/11/03 - 30/1

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi zany_alone, 30/11/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. PhongLA

    PhongLA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/10/2003
    Bài viết:
    1.163
    Đã được thích:
    0
    Mấy thằng Sul với cả Cobra đâu rồi nhỉ ??? Để anh em chiến đấu đơn thương độc mã thế này hả ??? Ra đây đêêêêêêê.....
    Mà thứ 7 tới vẫn thế chứ gì ??? Có gì thay đổi báo 1 câu nhớ
    [marquee]"   [Kẻ cướp đòi tiền hoặc mạng sống của ta.....phụ nữ đòi cả hai...."[/marquee]
  2. zany_alone

    zany_alone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2003
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Đã là anh em " đồng hương " thì phải bảo vệ ý kiến của mình nha . Đừng để quần chúng chi em phụ nữ làm thay đổi quan điểm nha . Cố lên anh em vì tương lai tươi đẹp hơn của hội chúng ta
     Đời khi buồn ta giải sầu bên men rượu . Sống không yêu cho gái nó thèm
  3. thi_no2003

    thi_no2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2003
    Bài viết:
    761
    Đã được thích:
    0
    hút thuốc là rất là có lợi cho suc khoẻ he he he
    Bạn ơi phải chăng khi những giọt nước mắt đã ướt đẫm bờ vai áo người ta mới thấu hiểu tình bạn ............................buồn!
    tui
    thi_no2003 
  4. nguyenvietbach

    nguyenvietbach Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    2.889
    Đã được thích:
    0
    Hay ho rì cái này mà các chú post lên có vẻ như là niềm tự hào thế nhỉ.
    Tôi thì đứng về quan điểm trung gian,các chú hút thuốc suy cho cùng thì cũng chẳng có rì xấu lắm đâu,còn nhiều cái xấu hơn nhiều mà người ta có bỏ được đâu,hút thuốc nó cũng giống như nghiện ý không hút là không chịu được,trừ 1 số thằng hút thuốc theo kiểu đú để chứng tỏ mình là người lớn ra thì số còn lại đều là do thói quen và cũng do nhu cầu thôi,hút thuốc lá cũng giống như uống cafe thôi,đôi khi hoàn cảnh tạo nên thói quen của người ta,người ta đã thống kê,hút thuốc,uống cafe giúp cho người ta tỉnh táo hơn trong công việc nhưng nó sẽ khiến trí nhớ về lâu dài bị suy yếu rất nhiều,và đặc biệt là hại phổi,hại những người xung quanh khi hít phải khói thuốc.
    Hội mình bây giờ cũng chẳng bé bỏng gì cả,chuyện hút thuốc cũng là bình thường thôi,chẳng ai lên án các chú cả,mọi người chỉ muốn tốt cho nhau mà thôi,mọi người đã không thích thì lần sau đi với hội các chú hạn chế một chút hoặc là muốn hút thì nó kin kín một tẹo thế thôi,tất cả cũng vì những người khác thôi.Mà cái này cũng chẳng có rì đáng để tự hào cả,hội họp làm gì,anh em cứ vui vẻ với nhau,mọi người hiểu nhau thế là OK thôi.
    Nên nhớ,chẳng ai lên án cả,chỉ là thích hay không mà thôi
  5. leo_sagittarius

    leo_sagittarius Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0

    Cấm rủ rê!. Đặc biệt là 2 thằng trên......
    Dấu yêu......một nửa tâm hồn tôi
  6. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Uh,cứ cho là thích thì cứ hút,chả ai cấm được cái gì cả,vì càng cấm thì càng làm thôi,đúng ko?Chả nói nhiều,chỉ cần khi các ấy lập ra cái Hội này này,nên nghĩ đến người xung quanh nữa,đừng làm ảnh hưởng đến họ mà thôi.Mà với 84 thì cũng nên hạn chế hút thuốc trước mặt các bạn nữ,ok
             ...Misery...
  7. zany_alone

    zany_alone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2003
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Mọi người không phải lo chuyện đó đâu . Bọn tui nói thế là để cho những ai có cùng sở thích thì vào thôi chứ không hề ép buộc . Vẫn biết là mọi người phản đối nhưng mà mỗi người đều có một sở thích riêng trong chuyện này cũng vậy bọn tui có hút chăng nữa cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến các bạn đâu . Bọn tui cũng biết nghĩ mà . Chẳng lẽ bằng này tuổi rùi mà phải để mọi người nhắc nhở sao . Còn những lời góp ý của mọi người bọn tui sẽ tiếp thu và có cách sử lý phù hợp đển không xảy ra mâu thuẫn gay gắt trong chuyện này .
    Thay mặt hội đồng hương xin gửi lời xin lỗi đến mọi người và cảm ơn những lời góp ý có mục đích tốt
     Đời khi buồn ta giải sầu bên men rượu . Sống không yêu cho gái nó thèm
  8. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    được cái tôi ngoan wá hê hê
    không hút thuốc,vui vui thì uống rượu tý chút
    có 1 lần con gái nói ko thích boy hút thuốc thế là không bao giờ hút
    còn các bác thích hút thì hút em chả quan tâm,hút nhiều hay ít thì do các bác,lớn rồi,còn bảo hút là đú điếc thì không đúng,ông bố hay cô dì chú bác của mọi người hút thuốc thì cũng đú sao???
    nói chung là tuỳ sở thích.cấm không cấm được thì kệ thôi,1 câu nói thôi:tuỳ
    Minh 0 9124 1 9125
  9. thanhminh184

    thanhminh184 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    1.304
    Đã được thích:
    0
    nghe như có vẻ bất cần nhưng mà hút hay không hút vẫn là bạn bè mà
    cứ vô tư đê
    Minh 0 9124 1 9125
  10. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Ai bảo là bố hay cô dì chú bác là đú đâu.Nói " đú bẩn" là nói tụi thanh niên bây giờ này,trẻ con mới có cấp 2 cấp 3 mà phì phèo điếu thuốc,trông khinh ko chịu được.Còn thành viên Hội đồng hương này ý,hút thì cứ hút,lớn rồi mà.Tụi tớ bảo rùi,ủng hộ và vẫn phản đối.
             ...Misery...
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này