1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội đồng hương Việt Nam tại Barcelona

Chủ đề trong 'Tây Ban Nha' bởi idorable, 07/09/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. idorable

  idorable Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/07/2006
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Hội đồng hương Việt Nam tại Barcelona

  Xin trân trọng thông báo với anh chị em bè bạn gần xa, hôm nay ngày 6 tháng 9 năm 2009 tập thể anh chị em người Việt tại Barcelona đã gặp mặt thân mật và nhất trí thành lập tổ chức "ONG" với tên Hội đồng hương Việt Nam tại TBN.
  Hiện nay có rất nhiều người Việt sống rải rác tại TBN, thiết thốn một sự tương trợ hay giao lưu với cộng đồng người Việt, cũng nhiều anh chị em đã sống lâu năm tại đây nhưng do cách trở về địa lý hoặc công việc nên cũng thiếu thốn liên lạc và tình cảm đồng hương. Vì vậy chúng tôi mong muốn xây dựng một tập thể với mục đích là quy tụ mọi anh chị em bạn bè người Việt đang sống và làm việc tại TBN nói chung (khởi đầu là tập thể anh chị em tại thành phố Barcelona và Catalunya) để có thể giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, trên tinh thần lá lành đùm lá rách, đoàn kết xây dựng một cộng đồng người Việt, thông tin liên lạc giúp đỡ anh chị em trong bất kỳ khó khăn nào trong cuộc sống cũng như công việc.
  Đây là một tập thể trẻ được dựng nên nhờ vào sáng tạo và nhiệt tình của tất cả các anh chị em tại thành phố Barcelona, trong thời gian tới sẽ cần sự đóng góp nhiệt tình của tất cả bạn bè người Việt để có thể đặt một nền móng vững chắc và phát triển cộng đồng, không chỉ tại Barcelona mà tất cả các thành phố khác của TBN. Chúng tôi trân trọng và hoan nghênh tất cả mọi hình thức đóng góp xây dựng tập thể của anh chị em tại Barcelona, anh chị em ở các địa phương khác cũng như các bạn hữu sắp hoặc muốn sang Barcelona (và TBN nói chung) sinh sống và làm việc.
  Buổi gặp gỡ đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và nhất trí của tất cả mọi người, trong thời gian tới chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật tin tức cũng như tiêu chí hoạt động. Xin gửi lời cảm ơn tới các anh chị em. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được sự nhiệt tình ủng hộ của tất cả mọi người.

  Una abraçada per a tothom!
  Un abrazo para todos! 2. ga_to81

  ga_to81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0

  email grup cua Hội là: vietnamtaybannha@yahoogroups.com
  Ai cần đăng kí thành viền thì wellcome, chỉ việc gửi email tới đó hoặc solicitar trực tiếp qua forum này.
  THanks
 3. winukvn

  winukvn Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  16/08/2009
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Chào các Bác,
  Hiện em đang ở London, khoảng 10 ngày nữa em định qua Barca or Mađri chơi 1 or 2 hôm j đó, không biết có bác nào thích gặp gỡ giao lưu với em k, em đi từ Fáp qua Spain 1 mình, chắc e sẽ thuê hotel ở, nếu bác nào rảnh thì cho em liên lạc gặp gỡ có chút tình cảm đồng chí việt nam ở Spain nhé. Hiện em chưa quyết định nên đi Madrid hay Barca, Bác nào ở cả 2 thành phố này thì pm cho em với nhé:
  nick Yahoo của em là: thangthangthang
  Hy vọng gặp các Bác ở Spain
 4. thanhato

  thanhato Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2006
  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  0
  Toi ten Thanh, moi tu Hanoi sang Barca duoc 2 ngay, sang mai lai phai di Phap som. That tiec khi biet duoc dien dan nay cua cac anh chi muon qua.
  Rat mong neu duoc se duoc gap cac anh chi trong toi nay( 13/11/2009). Tren dien dan khong de so dien thoai lien lac nen khong goi cac Pac duoc.
  Rat mong nhan duoc hoi am cua cac pac qua email: thanh_cip@yahoo.com hoac so dien thoai +84 913204897,
  Tran trong,
  NVThanh
 5. ga_to81

  ga_to81 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Tiếc quá, bây giờ mới đọc tin của bạn, Hẹn lần tới! Có gì cứ liên lạc vào hòm thư group nhé!
  Thân ái!
 6. polocomo

  polocomo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2009
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  chào mọi người ở Bacelona , mình sẽ sang Bacelona vào đợt giáng sinh này ( từ ngày 21-24) , rất bỡ ngỡ và quan trọng là không có bạn đi chơi cùng( di mot minh ma) . Mình ở Como, gần Milan Italy , liệu ai có thể giúp mình được không , rất mong được sự giúp đỡ và kết bạn cùng các bạn. Đây là địa chỉ email của mình kien2909@hotmail.com . Nếu ai đó qua Como thì mình cũng vui lòng đón tiếp :), một lần nữa , mong được kết bạn và giao lưu .
 7. manatea

  manatea Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2010
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  chao ca nha o TBN! em du dinh du hoc architecture tai TBN! nen em muon tim hieu nhieu dieu hon nua~ ve TBN (truong hoc, viec lam, sinh hoat....)! anh/ chi nao ben TBN giup ho em cai nha!
  rat mong duoc lam quen voi anh/chi
  nick yh cua em la: vukivi_8292
 8. lonitaloquita

  lonitaloquita Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/03/2011
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  chào các ban toi song o Elche, Alicante... Rat vui duoc biet la co hoi dong huong nguoi Viet o TBN vi toi song gan 5 nam nay ma chua gap duoc nguoi Viet nao ca...
 9. trangtam

  trangtam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/04/2003
  Bài viết:
  914
  Đã được thích:
  0
  Sao em gui mail sang dang ky vao hoi ma lai ko dc nhi?

Chia sẻ trang này