1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội ế vợ KBC, đề nghị các đồng chí ế có mặt.

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi NoirDesir, 25/10/2008.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. NoirDesir

  NoirDesir Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2008
  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  0
  Hội ế vợ KBC, đề nghị các đồng chí ế có mặt.

  Tổng chào các đồng chí Nam và Nữ.

  Đã từ lâu tôi đã vào box, nhưng chỉ âm thầm ngồi đọc. Mục đích là tìm hiểu văn hoá quê hương, con người Kinh bắc và các đồng chí. Tôi rất tự hào về văn hoá quê ta cũng như tinh thần nhiệt huyết của các đồng chí để duy trì tài sản văn hoá quí hiếm có 1trong 2 trên thê giới này. Kính thưa các đồng chí, qua 1thời gian tìm hiểu, tôi có nhận xét rằng...các đồng chí trong thời gian qua đã quá chăm lo cho những người chị em đồng hương của chúng ta mà quên không chăm sóc cho bản thân. Với sự đồng ý của rất nhiều chị em, tôi quyết định mở topic này để xúc tiến cho những đồng chí Nam chưa có vợ tìm thấy đc 1mái ấm gia đình hằng mơ ước.


  Thưa các đồng chí, các cụ có nói...Có thực mới vực đc đạo...không thầy đố mày làm lên....cho nên theo tôi thì chúng ta nên tìm hiểu ngay nơi người phụ nữ để có thể tìm gia những giải pháp hữu hiệu nhất giúp đỡ các anh em còn độc thân..
  Và mong các đồng chí độc thân hãy dũng cảm bước qua chính mình bước lên khán đài nói rõ cảm xúc, sự mòn mỏi chờ đợi có 1mái ấm từ bao nhiêu năm nay, nói rõ tình cảm của mình dành cho phái Nữ.....Và những điểm yếu của bản thân.


  Chẳng hạn như đồng chí zai....đề nghị đồng chí không khai man tuổi khi gặp các chị em trẻ đep, xinh tươi...đề nghị đồng chí hãy nâng cao tinh thần, giá trị của Gừng càng già càng cay.....Đồng chí Thầy đồ....văn, thơ của đồng chí rất hay, nhưng có lẽ đến bây giờ chưa chị em nào đồng ý.... Đồng chí baotrungvip thì có người tung tin đồn nhảm là bão trứng vịt. Ngoài ra còn nhiều đồng chí khác nữa mà hiện nay tôi chưa nêu tên...xin đc đưa tên lên sau.

  Nhưng trước tiên chúng ta hãy cùng nhau giúp đỡ 3đồng chí trên. Tôi xin mod hãy để topic này đến khi các đồng chí Nam của chúng ta mỗi người ai nấy đều có 1 tổ ấm như mong muốn.


  Đề nghị 3 đồng chí 4zai, lucthao, baotrungvip phát biểu ạ, và mời các đồng chí Nữ tham gia góp ý để chúng ta mau chóng đóng topic ạ.
 2. tocboduoiga2005

  tocboduoiga2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2005
  Bài viết:
  3.453
  Đã được thích:
  0
  Vàng 1: Thưa các đồng chí, tôi là tôi thấy rõ ràng chả phải vậy, đồng chí Vịt kìu này nói hơi bị dải bị dai bị dài. Đồng chí ấy nói từ topic dính đến topic chìm, từ bệnh viện (là bệnh nhân) đến các trung tâm xúc tiến, từ 4rum này đến 4rum khác... Tóm lại, không phải là âm thầm đọc mà là âm thầm viết và đọc, rất tích cực, rất đáng khen...
  Đề nghị đồng chí Rùa chạy le te từ dưới lên trên sân khấu đây tặng hoa cho đồng chí Vịt kìu này đi... Nếu muốn ôm hun xắm xiết thì nhanh lên để ... Gà còn có ý kiến tiếp...
  Vàng 2: Các đồng chí đã chăm lo tốt cho các đồng chí nữ rồi, nhưng xét bình diện rộng thì ... chưa đủ (mà biết thế nào là đủ..hiê hiê..), kết quả mới chỉ có 1 vài đồng chí có nơi an nghỉ cuối cùng, ví dụ: Leo, Môi thâm, Sư tử, Cô Pic... nhưng vẫn còn, hàng loạt hàng loạt, không thể đếm xuể các bóng hồng chưa được chăm sóc kỹ càng, điển hình: Vitop, Jun, Rùa, Nhina, Codai, Té re, mình nè () và vân vân ...Đấy, đã không lo được toàn bộ, các đống chí Nam lại còn k thèm quan tâm tới bản thân nữa chứ... À không, thực ra cũng có quan tâm nếu xét bình diện hẹp... Ví dụ, đồng chí Vịt tè dầm và đồng chí 4zai quan tâm tới bản thân bằng 3 cách: Hút thuốc, hút thuốc và lại hút thuốc. ..
  Vàng 3: Các chị em Nữ đã nói về điểm yếu các đồng chí kể tên trên như sau:
  Đồng chí 4Zai: Hay thẹn, nhất là thấy đồng chí Rùa là cứ thẹn, k dám nói nên lời...
  Đồng chí Lục nồi: Hay xấu hổ...
  Đồng chí Tè dầm: Nhát gái...
  Tóm lại, nguyên nhân chính của tình trạng ế như hiện nay là do các đồng chí Nam chưa mạnh dạn trong việc tìm hiểu các bạn nữ.
  Biện pháp: Cần mạnh dạn lên
  (té gấp )
 3. baotrungvip

  baotrungvip Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2002
  Bài viết:
  5.898
  Đã được thích:
  1
  Đặt cục gạch để lúc nào micro rảnh tớ phát biểu, giờ phải đi đám cưới thằng em phát đã
 4. NoirDesir

  NoirDesir Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2008
  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  0
  Hoan nghênh đồng chí baotrungvip đã có mặt. Nhưng hiện giờ chúng ta còn thiếu 2 nhân vật chính nữa..
  Tồ đồng chí Gà.
  Thay mặt phái Nam tôi chân thành cám ơn đồng chí đã có những lời phát biểu, góp ý chân thành với các đồng chí nêu trên.
  Theo nhận xét của tôi. Thì những khuyết điểm trên của 3đồng chí thân yêu của chúng ta, bao gồm, đồng chí baotrungvip, 4zai, lucthao...là những sai lầm nghiêm trong khi tiếp cận phái Nữ. Vì trong cặp mắt chim câu của chị em...hình ảnh lý tưởng của 1người Nam giới là sức mạnh, lòng tự tin, trí tuệ.... là chỗ dựa vững chắc, biết an ủi chị em mỗi khi chị em cảm thấy sắc đẹp của họ không đc như họ mong muốn. Và dĩ nhiên khi đạt đc những điều nêu trên thì cho dù chúng ta sứt môi, nồi rốn thì vẫn đẹp trai như thường.
  Trong lúc chờ đợi sự hiện diện của 2đồng chí còn lại là lucthao, 4zai. Đề nghị các đồng chí Nữ bước lên khán đài phát biểu những sai sót thường ngày mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể vấp phải trong quan hệ đôi lứa, vợ chồng, để không những các đồng chí hiện tại đc chúng ta nhiệt tình quan tâm, chăm sóc mà còn cho những người Nam giới khác đang âm thầm ngồi đọc và những thanh niên Nam chưa đến tuổi trưởng thành sớm nắm bắt đc những sai sót của những người đi trước.
  Ngoài ra tôi cũng nhiệt liệt hoan nghênh các đồng chí nữ đã phát huy tinh thần vuợt khó, siêng năng học tập, có mặt đầy đủ trong các giờ học của cô giáo Pic, Hiệu trưởng Lô và Trung tâm xúc tiến tình củm của đồng chí mái SINH_VIEN_THUC_TAP.
  Kính.
  Được NoirDesir sửa chữa / chuyển vào 17:16 ngày 25/10/2008
 5. NoirDesir

  NoirDesir Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2008
  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  0
  Phải công nhận rằng trong 3đồng chí thân yêu của chúng ta baotrungvip, lucthao, 4zai, thì đồng chí baotrungvip là người đã có lòng dũng cảm, biết vuợt khó, sẵn sàng gia nhập Hội ế vợ KBC. Đồng chí cũng không mặc cảm, thậm trí làm biển quảng cáo rất to treo trước hiên nhà và với cái biển Quảng cáo to thế này, tôi nghĩ rằng đồng chí đã mong mỏi chờ đợi, tìm kiếm 1 Hiệp Hội như Hội ế vợ KBC hòng giải quyết vấn đề rất là vấn đề của đồng chí.
  Hoan nghênh đồng chí baotrungvip.
  baotrungvip
  Hào hoa phong nhã tốt bụng..... nhưng mắc bệnh tè dầmThành viên này đang bị khoá vô thời hạn vì : Ế vợ
  Một người gắn bó và đang xây dựng TTVNOnline ngày một tốt đẹp hơn
  Tôi mong rằng 2đồng chí lucthao, 4Zai hãy mau chóng hoàn chỉnh thủ tục gia nhập Hội ế vợ KBC chúng ta đi vào hoạt động. Với tình hình hiện nay do tuổi của các đồng chí đã cao theo tôi nghĩ nên Đăng kí để có thể tiếp cận nhanh chóng ý kiến của chị em.
  Kính
  Được NoirDesir sửa chữa / chuyển vào 19:34 ngày 25/10/2008
 6. tocboduoiga2005

  tocboduoiga2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/2005
  Bài viết:
  3.453
  Đã được thích:
  0
  E hèm... định nói nữa nhưng bị lườm rùi... Chuồn chuồn thôi
 7. vitop

  vitop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/12/2006
  Bài viết:
  2.275
  Đã được thích:
  0
  Hé hé thế là cái hội này lập ra chị em tha hồ vào kể tội mấy lão ế vợ rùi

 8. anhdam

  anhdam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2006
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  ặ ... thê'' tum'' nỏĂi nà cĂi hỏằƠi " ỏ vỏằÊ " này hiỏằ?n tỏĂi chỏằ? có 2 phĂt .... nhỏ** ... 2 'ỏằ"ng chư trỏằ'ng ỏằY trong này thôi àh ?
 9. NoirDesir

  NoirDesir Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/10/2008
  Bài viết:
  684
  Đã được thích:
  0
  ______________________________________________
  Kưnh thặa cĂc 'ỏằ"ng chư Nỏằ, kưnh thặa cĂc 'ỏằ"ng chư Nam.
  Trong thỏ giỏằ>i KBC cỏằĐa chúng ta không chỏằ? có duy 3'ỏằ"ng chư này ỏ vỏằÊ, mà còn nhiỏằu 'ỏằ"ng chư khĂc. Nhặng chúng ta không thỏằf nào có khỏÊ nfng giúp 'ỏằĂ tỏƠt cỏÊ mỏằi ngặỏằi cạng lúc, cho nên chúng ta hÊy quan tÂm 'ỏn nhỏằng thành viên cao tuỏằ.i 'ang rỏƠt cỏĐn sỏằ quan tÂm, chfm sóc cỏằĐa chúng ta nhỏƠt, 'ó là 3 'ỏằ"ng chư nêu trên.
  Khi chúng ta 'Ăp ỏằâng 'c nhu cỏĐu cỏằĐa 3'ỏằ"ng chư nêu trên, chúng ta sỏẵ tiỏp tỏằƠc quan tÂm 'ỏn nhỏằng 'ỏằ"ng chư khĂc.
  BỏĂn có vỏằÊ chặa?
 10. anhdam

  anhdam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/01/2006
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Đồng chí nói thế nà ko đuợc , tình đông chí cũng chỉ có giới hạn .Chúng ta đã vua` trai qua cái thời buổi loạn lạc , thì nai fải dương đầu với xã hội bon chen , thế nên việc ưu tiên cho 3 " đồng chí già " kia trước là ko được . Chúng ta deu fải tiếp tục đấu tranh cho bản thân ... có nghĩa là ... thằng nào TO , KHOẺ, TRẺ ... có khả năng thì cứ việc mà fát huy , còn .... túm nại nà ... " Trâu chậm thì uống nước đục "
  Tôi xin hết ạ !

Chia sẻ trang này