1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Fanxipan 69 và những phi vụ đậm chất 69 (Hội được thành lập từ 6 nữ 9 nam tại lẩu Thắng Cố 69 Sơ

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi Free_as_the_bird, 18/01/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cuoptrengianmuop

  cuoptrengianmuop Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/02/2004
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  @Freeasbird: CuoptrenDANmuop nhe!
  Thống nhất là đi vào mùng 4 Tết đi.
 2. Free_as_the_bird

  Free_as_the_bird Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2006
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Híc híc, nhà cháu kô ngờ các bác lại nhiệt tình ủng hộ đến thế, nhà cháu sắp đc "sướng" cùng các bác rùi, mới nghĩ đến thôi mà bủn rủn hết cả chân tay
  OK, thay mặt cả nhà, nhà cháu xin quyết luôn:
  1. Thời gian: đi mùng 4 về mùng 8 tết, vứt cái opt 2 đi. Ai đi đc vao thời gian này thì đến offline, ai ko đi đc thì...nghỉ. Confirmed, kô bàn lại nữa.
  2. Nội dung họp offline:
  - Làm quen
  - Thống nhất về lịch trình
  - Phân công công việc
  - Cuối cùng, rất quan trọng. Mỗi người đi off mang ít nhất 400k (tg đg tiền vé tàu) để đặt cọc, xác nhận bản thân chắc chắn đi.
  3. Địa điểm và thời gian offline:
  8h30 pm ngày 24/1 (tức 25 tết) tại cafe Intello, 59 Văn Miếu. (Quán xá nhà cháu cũng kô biết nhiều, bác nào có địa điểm rộng rãi mà yên tĩnh hơn, lại gần trung tâm thì cứ suggest ạ)
  @chickenrun: nhà cháu hoàn toàn đồng ý với cao kiến của bác.
  Có gì bác xắn tay áo, ống quần trợ giúp nhà cháu 1 tay bác nhé
  @canhdong: bravo bác, vụ này mà bác join đc, mang chút nắng từ Sài Gòn ra thì chắc chắn đoàn leo Fan lần này sẽ ấm cúng, phấn chấn phải bít. Các chiến hữu ở Hà Nội mong sớm đc gặp bác
  @miss...you: thanh củi bạn miss ko hiền đã quá khen. Vụ này mà bạn làm đc ngon nghẻ là cũng nhờ vào cảm hứng từ vụ leo Fan của hội các bạn đấy. Mà này, nik của bạn là freebird chứ ko fải là freedom nhé. Nhớ nha, Freebird
  @all: tính tới thời điểm hiện tại, quân số đã là 11 chiến sĩ. Hy vọng từ nay đến hôm off chỉ có tăng chứ kô có giảm. Mong các bác đi họp off đông đủ, và đừng quên mang theo.. TIỀN, càng nhiều càng ít
  Hẹn các bác tại buổi offline
  Cheers
 3. Ngumo

  Ngumo Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/11/2003
  Bài viết:
  10.072
  Đã được thích:
  12
  hợ hợ, lão HA cũng máu gớm nhểy.
  Off tại TIT cafe(trong cung Việt-Xô) đê. Yên tĩnh và rộng mái thoải luôn.
  To all: Đăng ký 1 chân cái nhểy. Thống nhất là sau mùng 5 đi đê.
 4. guyhpkt

  guyhpkt Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2005
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  bùn quá, thích hông chịu được mà bây giờ vẫn chưa được về nhà. Các bác cứ tổ chức đi, ngày giờ cụ thể vào, em về thấy được là nhập hội, bây giờ thì chưa quyết được!
  hi vọng được đi FXP cùng các bác!
 5. anxin_05

  anxin_05 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/02/2005
  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  0
  Chào các bác, các bác họp mặt ở đâu thế? cho tôi đến dự với...... Tôi không đi chuyến này với các bác được nhưng rất thích gặp mặt đàn đúm với những người có máu du lịch. Tôi cũng đã lên FXP vài lần, nếu các bác cần kinh nghiệm, tôi sẽ ửng hộ....... Thông báo địa điểm rõ ràng đi các bác nhe.
 6. hivooc

  hivooc Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Mình về muộn quá, chắc không họp offline với mọi người được, có gì thông báo với mình nhé!
  Thanks
 7. Free_as_the_bird

  Free_as_the_bird Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/01/2006
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Khẩn cấp, khẩn cấp!
  Vấn đề đầu tiên nảy sinh trong quá trình chuẩn bị, đó là vé tàu HN - LC - HN vào ngày mùng 4 tết. Em đã hỏi qua các đại lý quen biết thì đc trả lời hoặc hết vé hoặc đến gần ngày mới nhả vé ra chứ kô bán sớm quá. Hỏi đứa bạn làm trong nghành đường sắt thì nó bảo là mua đc, nhưng phải nhanh lên, và phải có tiền luôn thì nó mới lấy vé chứ nó kô giữ cho đâu. Vấn đề là ở chỗ chúng ta ko chắc chắn là có bao nhiêu người đi!
  Vì vậy, em quyết định đẩy buổi offline lên sớm hơn 1 ngày, tức là tối thứ hai, 23/1 (tức 24 tết); thời gian và địa điểm vẫn như vậy: Cafe Intello, 59 Văn Miếu để chúng ta nhanh chóng ổn định quân số và đặt mua vé tàu. Tính cho tới thời điểm này, đã có 14 chiến sĩ đăng kí. Xin điểm danh lại:
  1. Freebird (2pax), chicken (3pax), hivooc, toosonet, chutichh2o, cuoptrendaimuop, nhungcoi, canhdongbattan, hoangminh1180, doanphuong, tituvacacban.
  Total: 14 pax
  @all: Từ nay đến hôm off, bác nào có mối đặt vé tàu uy tín và chăc chắn thì xin giúp một tay liên hệ đặt mua và post lên topic cho cả nhà an tâm.
  Mong các bác đến offline đông đủ, đừng vì một vấn đề nhỏ mà đánh mất nhuệ khí, đồng tâm hiệp lực cùng nhau chuẩn bị chuyến đi của chúgn ta thành công tốt đẹp. Nhân đây cũng xin kêu gọi các tiền bối, cao thủ trong box du lịch giúp đỡ đoàn leo FXP lần này! Xin cảm ơn các bác trc!
  Vấn đề khẩn cấp, rất mong các bác đóng góp ý kiến sớm!
  Hẹn mọi người tại buổi offline
  Cheers
 8. vi_an_ninh_to_quoc2

  vi_an_ninh_to_quoc2 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/09/2004
  Bài viết:
  1.747
  Đã được thích:
  0
  Thế này, tớ có ý kiến như sau :
  1, Nói thật, chui vào đây với ý định post một bài rủ rê mọi người với nội dung tương tự. Tớ cũng máu lắm !!! Gặp được topic này nên vào reply ngay.
  2, Về lịch trình: Đi tới 4 ngày là quá dài !!! 3 ngày thôi còn về đi làm chứ !
  3, Đi vào thời điểm Tết như thế này có hợp lý ko ?
  4, Tham khảo thử ý kíên những ng đã đi trước xem. Vì ai đi rồi cũng nói những điều ko thể tưởng tượng nổi. Lúc này chúng ta bàn thì dễ nhưng đến khi đi rồi mới thấy kinh nhiệm ko bao giờ thừa !
  5, Cái này quan trọng : Nhiều người chỉ biết nói vài câu cho vui, ko thể lấy đó làm căn cứ đếm xem bao nhiêu người đi được. Cứ off một hai lần, và đăng kí cho chắc chắn đi đã. Năm ngoái tớ cũng tham gia một hội FXP rồi, cuối cùng tan nát vì mỗi người một kiểu ! Đến lúc chốt lại thì còn lại mỗi 3 người chắc chắn !
  6, Tớ rất máu vụ này, nhưng có lẽ mùng 4 tết thì chưa leo được ! Nên để sang Tết một thời gian, khoảng đầu tháng 3, thời tiết thuận lợi hơn, vì thực sự lúc này rất rét. Thêm tý mưa vào nữa thì ... .
  Hôm nào off thì nhắn cho tớ với nhé !
  Y!M: vi_an_ninh_to_quoc2
 9. aiyigerenhaonanguo

  aiyigerenhaonanguo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/11/2004
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  0
  Nghe cái plan của bạn bird rủ anh em leo Făng mà thèm kinh. Nhưng năm nay thì tớ lực bất tòng tâm. Chúc mọi người đi thật vui và hoành tráng. Đợi nghe chuyện và xem pix của mọi người và Făng. Năm sau tớ nhất định bon chen.
 10. chutichh2o

  chutichh2o Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/04/2002
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  0
  hừ hừ,,,, tất nhiên là leo PXP chẳng mới lạ gì so với các đàn anh đàn chị ở cái Box này, cái gì chẳng có bước khởi đầu, mà cái gì chưa biết thì thể nào chả"không tưởng tượng nổi"...
  .....tớ nói thế ko fải để ..bốp chát với bạn gì ở trên, n mà vì nhóm rủ nhau đi này chắc là có vẻ ko chuyên nghiệp lắm, nên rất hi vọng các đàn anh đàn chị, các mod đã mòn chân PXP đến góp vui và góp lời khuyên vàng ngọc!!, như bạn chẳng hạn
  ........hêê, còn vụ off, chắc là fải nghe lời khuyên của bạn thật, cứ off vài lần xem tình hình, nói tthíchmuốn là thật, nhưng để có thể lại còn nhiều yếu tố,........ngay cả khi rất ..mấu!!...
  nhưng mừ với riêng em, cái đáng lo nhất là việc luyện tập hay sức khỏe, liệu,..ko tập gì có đi nổi ko??? với 1 sức khỏe tạm ổn?, bác nào có kinh nghiệm cho mấy lời khuyên tụi em với.!!!!

Chia sẻ trang này