1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

" HỘI GẦY HÀ NỘI GIAO LƯU VỚI HỘI ĐINH TỴ (6H 3/3 TẠI NHÀ HÁT LỚN ). NGƯỜI GẦY NGƯỜI CÒM ĐÂU.....MAU

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi onggiachayratnhanh, 17/08/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. lovecactus

    lovecactus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    4.014
    Đã được thích:
    0
    Off đê. Thi xem ai gầy nhất!
  2. lovecactus

    lovecactus Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    4.014
    Đã được thích:
    0
    Hôm nào off chị em mình gặp nhau cái nhể?
    Thế bao giờ cưng lấy chồng, ý quên, ai lấy được cưng thì báo cho chị nha

  3. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    gầy kh. thế 'ấy ! toĂn bi dĂy v>i bơm
  4. nangvang7

    nangvang7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2004
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Híc híc, thân em cũng chẳng bằng thân con bọ gậy
    Một ngày đẹp trời, bạn tôi hỏi: Bây giờ cho bà một điều ước, bà ước gì? Tôi trả lời không do dự, tôi ước tôi tăng được 5 -7kg nữa. Con bạn tôi lắc đầu ngao ngán: Trời, chẳng lẽ bà lại có một mơ ước tầm thường vậy sao.
    Chúa ơi. Nó không thể hiểu tại sao đối với một điều ước tôi lại có thể tiêu xài kiểu đó. Vì nó không thể hiểu bi kịch của một người gầy. Nó không thể hiểu vì chưa bao giờ nó gầy. Nó cao và đầy đặn, trông khoẻ mạnh. Nó có một gương mặt xinh xắn. Một cái đầu linh lợi chứa những câu nói hay ho và hài hước. Nó chưa bao giờ hiểu được bi kịch của một người gầy. Còn tôi thì rất thấm thía.
    Tất cả mọi người đều rền rĩ: sao mà gầy thế! Ngày nào tôi cũng phải nghe điều đó. Tháng nào cũng phải nghe. Năm nào cũng phải nghe. Và ngày nào tôi cũng phải nhớ ra là mình gầy. Sáng mai mở mắt ra đã nhớ ra cái thân thể của mình. Nó gầy. Loay hoay trước mớ quần áo, mặc vào rồi lại thay ra, vì không thấy hài lòng với bất cứ cái nào. Tụi nó trêu tôi là cái mắc áo di động.
    Với cái hy vọng mãnh liệt là quần áo có thể thay đổi được chút ít hình dạng. Thỉnh thoảng tôi loăng quăng đi kiếm cho mình một bộ ưng ý. Khổ nhất là mua quần bò. Thử đến chục chiếc mà không có cái nào ưng ý. Đến những người bán hàng cũng rên rỉ: sao mà gầy thế!
    Mẹ tôi rất thích ngồi đầu nồi và nẹn bát cơm của tôi thật chặt. Nếu như không ăn hết 3 bát như vậy sẽ được nghe ca cải lương suốt buổi. Mẹ tôi còn thích mua trứng gà và sáng nào cũng đánh bông đánh tơi pha với mật ong, với bia bắt tôi phải uống ừng ực để cho nó trôi vào dạ dày và thích làm gì trong đấy thì làm. Mẹ tôi cũng thích mua mỗi ngày một con chim bồ câu hoặc gà nhiếp về và vặt lông vặt cánh ninh nhừ với cháo với thuốc bắc, bắt tôi phải ăn vào lúc 10h đêm hàng ngày. Mẹ tôi thích mua cả rổ những con sâu đo mà mẹ tôi bảo là nhộng tằm đem về đồ lên, phơi khô, nghiền nhỏ, trộn với bột nghệ, trộn với mật ong bắt tôi phải ăn. Rồi tam thất, rồi thuốc bắc, rồi đủ thứ. Nhưng mỗi lần thế, tăng được vài lạng rồi đâu lại vào đó. Mẹ tôi bất lực gào lên, có những lúc chảy nước mắt: nếu biết làm gì để cho tôi béo lên được, thì có chết mẹ tôi cũng làm!
    Bây gìơ thì mẹ lo tôi không lấy được chồng! Thỉnh thoảng mẹ đi xem bói, câu đầu tiên bao giờ cũng hỏi là: Liệu nó có lấy được chồng không. Thầy bói bao giờ cũng trả lời: Chẳng phải lo gì cho nó hết. Nó lấy chồng dễ lắm.
    Híc, tôi cũng muốn tin là thầy bói nói thật! Lấy chồng cho đáng tấm chồng. Nếu tôi có thêm 5kg nữa, chắc điều đó cũng dễ thôi.
    Một anh chàng kiêu kỳ, thích tôi. Thỉnh thoảng rủ tôi đi chơi, đi nhậu, tâm sự, chuyện trò và tán tỉnh. Có lúc đã dẹp lòng kiêu kỳ mà nói: Anh thích một cô gái phải lấp lánh một chút trí tuệ như em! Nhưng cũng chẳng dám đi xa hơn. Cứ lưỡng lự chờ tôi béo. Thỉnh thoảng đang ngồi lại bảo: Em mà béo lên thì đẹp lắm. Trông em rất có duyên. Thỉnh thoảng gọi điện lại hỏi: Dạo này em thế nào, có béo lên không. Béo lên để anh ăn thịt. Anh cũng định ăn thịt mấy lần rồi nhưng thấy gầy quá chẳng bõ giắt răng nên anh lại thôi. !!!Của đáng tội, may mà anh ta không thuộc tuýp người mà tôi thích. Tôi chỉ thích đi uống bia với anh ta những ngày giở giời thôi.
    Bạn bè an ủi, có lúc nói rất thật, như thể không phải là an ủi. Quan trọng là vẻ đẹp tâm hồn. Tôi hỏi: Tâm hồn là cái gì vậy. Có ăn được không? Có nhìn thấy không, có ôm được không? Có người xa xỉ nói với tôi: Tâm hồn em đẹp như tranh vẽ. Híc, Là cái quái gì vậy. Tôi chỉ cần 5kg thôi, không cần tranh vẽ.
    Nhưng tôi không bi quan lắm. Lấy chồng vào rồi sẽ béo. Ai cũng bảo thế. Nhưng vấn đề là nếu không béo thì sẽ khó lấy chồng. Vấn đề là chàng trai nào dám đầu tư mạo hiểm. Lấy một người đàn ông thì dễ thôi. Nhưng lấy một người chồng thì khó. Tôi cũng chẳng ngu dốt lắm, trí tuệ đủ dùng, cũng chẳng xấu xí lắm trừ cái tội gầy ra. Mắt đẹp, mũi đẹp, khuôn mặt đẹp. Kiếm chồng đẹp thì không cần. Chỉ cần chồng thông minh và tốt tính. Nhưng khổ nỗi, đàn ông thông minh lại không thích vợ gầy. Mà đàn ông thông minh nhưng lại dám mạo hiểm lại càng hiếm. Thôi, thì nhờ giời, nhân duyên đưa đẩy vậy. Phải duyên phải số thì nó sẽ vồ nhau.
    An ủi cho những người gầy. Người đẹp trong bài hát đều thường là gầy. "Vai em gầy guộc nhỏ, như cánh vạc về chốn xa xôi".....Dáng em gầy mong manh như lá cỏ (hì, lá cọ thì tốt!)......Thôi, thì cứ lạc quan!
    Tôi đọc hết topic, cũng chẳng tìm thấy ai có chỉ số chiều cao cân nặng như mình. Chắc tôi là số 1. Dạo này đi tập TD mỗi sáng, ăn cố mỗi bữa thêm mấy thìa, buổi tối đi ngủ sớm trước 12h, tránh không nghĩ ngợi linh tinh, thấy hình như tăng được 5 lạng. Đo cổ tay thấy đầy đầy hơn một tí tẹo. Mừng quá.
    Em gầy như liễu trong thơ cổ
    Anh bỏ trường thi lúc Thịnh đường!

  5. VGV

    VGV Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/08/2005
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    ặc ặc ngày trước bên Box Sở thích đã có cái hội này rồi, dưng sau một thời gian thì tắt ngỏm củ tỏi. Chán ghê.
    Thiên hạ nói " Người gấy thầy ...mọi thứ " với ai thì ko biết chứ với anh thì cấm có sai.
    Xem cái Member lít cái nào, được bi nhiêu người để off iếc cho hoành sờ tráng.
  6. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/09/2005
    Bài viết:
    687
    Đã được thích:
    0
    Còn gì đau hơn khi ăn xong 5 bát cơm chửi con em kết nghía là ăn ít thế sợ béo à thì nó đốp lại: hơn anh ăn nhiều mà không tăng cân cái đồ tốn cơm tốn gạo vô tích sự,sao lúc đó muốn chạy ra ngoài chợ mua vài yến thịt lợn đắp lên người thế không biết.
    Béo đã khổ gâỳ còn khổ hơn,bác nào béo kiểu người Việt thì nếu tính cái chỉ tiêu vàng(của thằng cha nước ngoài nào đó wên bố nó tên rồi)vẫn là bình thường chán,nếu gày thì thôi rồi mấy thằng bên tây nói mình suy dinh dưỡng nặng,con trai gì mà cổ tay không khác đứa học cấp một,nhiều khi bị thằng bạn xỏ xiên nói nhìn may mong may làm sao ý,muốn cầm cái que củi phang vào mẹt nó thế,nhưng sợ bị gãy hix.Đi mua quần áo thì thôi rồi miễn bàn,số lớn mặc vào không khác dân hip hip nếu số nhỏ thì gáu quàn gần đến đầu gối,áo thì như bơi trong áo,may bù lại được cái chân ngắn lưng dài nên cũng đỡ,có khi sang bố cái xứ gì mà đàn ông mặc váy có khi đỡ hơn nhiều không chừng
  7. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Ôi , lâu rồi ko vào topic này .
    Nghe những tâm sự của các bạn gầy ... Gầy , gầy , cứ nhìn thấy dáng quắt queo , liêu xiêu trước gió ... Nhưng các bạn ở ngoài miền Bắc giờ này thì yên tâm là vẫn béo lên chút , mùa đông mặc quần áo vào là ăn gian được chút thịt ngay .
    Còn những ai đang ở trong Nam như tớ thì làm sao ăn gian được như các bạn ngoài Bắc . Tháng 11 rồi , còn 1 tháng nữa hết năm 2005 , và sang năm 2006 , ôi , vẫn có người sẽ gọi mình thành " Ông già ơi ! Sao vẫn gầy thế ? " . Hic , vậy đấy ...
  8. goldenboy_xxx

    goldenboy_xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    cho mấy bác thiếu thịt thưởng thức
  9. lehungweb

    lehungweb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    6.940
    Đã được thích:
    0
    vâng bác nào tổ chức cuộc thi xem ai gầy nhất thì tổ chức đi thôi, em tham ra thi luôn (chắc cũng làm được 1 giải )
  10. onggiachayratnhanh

    onggiachayratnhanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.237
    Đã được thích:
    0
    Thế bác sẽ rinh giải que tăm hay cây sậy đây ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này