1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi gì đáp nấy (Phần 6) - Những thắc mắc nhỏ xin gửi vào đây - Spam tại đây lock ngay lập tức

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi seagod, 19/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  vấn đề của em thì hình như cũng tương tự thế này. cơ mà em muốn sửa lại chữ kí mà cứ bấm vào phần sửa chữ kí nó lại ra một trang trắng. em không sửa được. em phải làm thế nào bây giờ ạ. em hiểu nguyên nhân rồi, bây giờ em muốn làm thay đổi kết quả. các bác chỉ giáo giúp em. thanks ạ
 2. lyly_01

  lyly_01 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/06/2009
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  bạn rảnh quá hen .. chuyện của tôi kiện cáo ..ko đến lựot bạn lên dạy đời tôi ..tôi khác ..bạn khác ..bạn ko thể áp đặt bạn vào tôi oki? ..bạn bảo bạn có nhiều nick ..rồi buồn lệp topic cho mọi ngừoi vào ném đá cho vui .rồi nếu bị lock thì lại lập topic mới ..bạn tự cho mình dám làm dám chịu ..thì suy nghĩ của bạn khac với suy nghĩ của tôi ..tôi chẳng cần gì đanh dự quái gì ở diễn đàn ảo này như bạn nói cả ..nhưng tôi là ngừoi 1 là 1 .. 2 là 2 ..chứ ko a dua như bạn
  tôi ko bao giờ rảnh để lập topic cho ngừoi khác vào ném đá chơi rồi bị lock rồi lại lập topic khác .. những topic cùa tôi lập đều có mục đích đàng hoàng
  thứ 2 : tôi ko có thói quen dùng nhiều nick ..dùng 1 nick là dùng luôn ..tính tôi ko thích thay đổi ..cho nên tôi bị lock nick ko tâm phục khẩu phục là tôi phải kiện đế lấy lại công bằng cho mình
  thứ 3 : tất nhiên có đôi lúc cho vui ..tôi muốn thaỏi mái 1 chút ..relax 1 chút thì cũng vào spam vui vui ..nhưng khi spam và bị tạm khóa 3 ngày hay 1 tuần tôi vẫn rất vui vẻ chấp nhận mà ..cái này cũng là dám làm dám chịu giống bạn nè
  nhưng cái tôi cảm thấy bức xức và ko công bằng là tại sao những vi phạm be bé đó lại bị xử lý nâng nề là khóa vô thời hạn và khóa 4 tháng cho những nick của tôi
  tôi ko thuộc tuýp gió chiều nào theo chiều đó giống bạn ..nên ko công bằng tôi phải đòi công bằng ..chứ ko phải sao cũng được .. oki? ..tóm lại là cám ơn bạn quan tâm ..nhưng tốt nhất đừng có cái kiểu áp đặt ngừoi khác phải giống mình ..tôi khác bạn oki?
  và cũng nói thêm với bạn ..tôi đã từng PM nhiều cho FYm rồi ..nói chuyện tử tế đàng hoàng ..nhưng ko đựoc giải quyết nên mới post lên đây ..bạn biết thì thưa thốt ..ko biết thì dua cột mà nghe ..bạn ko nói đâu ai nói bạn câm đâu
 3. lyly_01

  lyly_01 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  12/06/2009
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  cám ơn bạn ..nếu bạn đọc từ đầu thì có lẽ cũng hiểu tôi ko phải ngừoi gây chiến tranh ..tôi khiếu nại với những lời lẽ lịch sự và nghiêm túc trong những bài đầu tiên ..về sau ..cách hành xử của FYM chỉ khiến tôi càng thêm bức xức nên ko thể nhịn hơn nữa ...việc khiếu nại của tôi ..tôi muốn đựoc xét xử công bang ..chứ ko phải là tôi là con kiến đi kiện củ khoai ..tôi kiện FYM ..FYM là admin độc lập ..nên FYM tự xử ..vậy tất nhiên ngừoi chịu thiệt thòi vẫn là tôi ..nếu FYM là admin công bang và cây ngay ko sợ chết đứng thì xin move việc khiếu nại này của tôi vào box nào để nhiều admin và mod khác xét xử và cho ý kiến cá nhân .. nếu chơi đẹp hơn thì trưng cầu dân ý của thành viên đi ..
 4. kawaii298

  kawaii298 87-89 HN Moderator

  Tham gia ngày:
  12/08/2007
  Bài viết:
  8.346
  Đã được thích:
  1
  @lyly_01: với mỗi 1 vấn đề thì cách nhìn của mỗi người khác nhau. Càng thể hiện rõ khi xử lý và đánh giá vi phạm và hiển nhiên lchuyện mem ko phục cũng ko tránh khỏi.
  Quên ko nhắc bạn là : cùng 1 loại vi phạm nhưng lần sau sẽ bị xử lý nặng hơn lần trước. Và chuyện bị khóa đến 6 tháng và vĩnh viễn cũng là 1 điều dễ hiểu thôi.
  @ seaky: bạn sửa bằng IE thì đc chứ FF ko đc nhá.
  [nick]
  Được kawaii298 sửa chữa / chuyển vào 02:24 ngày 28/06/2009
 5. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Về việc đọc-hiểu nội quy ttvn:
  Tôi xin hướng dẫn bạn đọc lại quy định ttvn cho rõ hơn: http://ttvnol.com/forum/Hoidap/64974.ttvn#11127011
  2.3 c. Tuỳ vào sự vi phạm, bài gửi sẽ bị xoá một đoạn, bị xoá hoàn toàn và thành viên có thể bị khoá cảnh cáo từ 24h đến vĩnh viễn. [...] Việc khoá vĩnh viễn sẽ dành cho sự quyết định cuối cùng của Admin. Việc khóa / xóa bài hoàn toàn không cần có bất kỳ thông báo trước cho các thành viên có liên quan.
  Tôi xin diễn giải quy định này cho bạn dễ hiểu hơn: Chỉ với 1 vi phạm duy nhất, nếu admin đánh giá là nặng thì admin cũng có thể khóa vĩnh viễn. Còn việc cộng dồn lỗi vi phạm và tăng nặng là việc hiển nhiên. TÙY vào sự vi phạm, bạn ạ.
  Về thái độ của bạn khi thắc mắc + kiện cáo:
  Tôi có đọc từ đầu + các link có liên quan + hiểu biết của riêng tôi về các bài viết của bạn không có liên quan đến vụ việc này trước khi viết bài.
  Có phải bạn đang khẳng định là ''fym gây chiến tranh'' không? Tôi nhẹ nhàng nhắc nhở bạn cẩn trọng với ngôn ngữ của bạn hơn, thay vì yêu cầu bạn ''chứng minh khẳng định trên.'' Tôi nghĩ bạn nên chọn cách làm theo lời khuyên của tôi.
  ''Cách hành xử của fym''? fym đưa ra link dẫn chứng, lời lẽ thì bình thường, ngắn gọn. fym có kết luận gì mà (rồi sau đó lại) không thể đưa link dẫn chứng đâu. Nói năng có cơ sở như vậy là tốt.
  Các admin và mod luôn luôn xem xét công việc lẫn nhau và trao đổi với nhau thường xuyên nếu cảm thấy mod min khác làm việc không tốt. Tuy nhiên, đề nghị của bạn (màu vàng) là không khả thi. Trường hợp của bạn không thuộc trường hợp nhận được sự quan tâm bất thường như thế.
  Đề nghị ''trưng cầu ý kiến thành viên'' cũng bị bác bỏ. Trường hợp của bạn không thuộc diện các vấn đề được BQT TTVN đem ra để trưng cầu ý kiến thành viên.
  Tổng kết của tôi về vụ thắc mắc + kiện cáo này:
  Đầu tiên, bạn có thắc mắc ở link này: http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-94.ttvn#15353284
  fym có giải thích, trong đó có đoạn sau đây: nick anhtucvang còn 3 lần bị treo nữa (ko kể lần bị treo này) đều với lí do spam, trong đó có 1 lần lập topic spam (chưa kể lần vi phạm này). ( http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-94.ttvn#15355084 )
  Tiếp theo, bạn yêu cầu fym giải trình: FYm đừng ăn gian nói dối ..dừng ăn ngay nói có nhé ..nick anhtucvang vi phạm như bạn nói ở trên ( đoạn bôi vàng ) ..hồi nào ? đề nghị bạn đưa link cụ thể cai topic spam nào đó mà bạn bảo tôi đã từng vi phạm ??? tôi khẳng định nick anhtucvang chỉ mới lập 1 topic spam vào ngày 23/6/09 và bị khóa rồi ..ngaòi ra trứoc đây tôi chua bao giờ lập topic nào khác ..bạn đừng có mà bịa đặt nha FYM ( http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-94.ttvn#15359633 )
  fym tiếp tục giải đáp thắc mắc tại post http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-95.ttvn#15367260 , trong đó ghi rõ ít nhất HAI (02) topic bị đánh giá là spam VÀ SÁU (06) topic kiện cáo (hoặc cãi nhau với mod nào đó) ở dưới (không phải topic dính.)
  Như vậy, sự KHẲNG ĐỊNH ''chưa bao giờ lập topic nào khác mà bị đánh giá là spam'' của bạn là không đúng thực tế. Các link fym đưa ra đã chứng minh là bạn lập nhiều hơn 01 topic bị đánh giá là spam.
  Sau đó, tại post http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-95.ttvn#15371456 bạn có ghi chi tiết sự không đồng ý của bạn với một số trường hợp xử lý, DO ĐÓ bạn TIẾP TỤC khẳng định là fym xử lý chưa chính xác.
  Bạn ạ, bạn vi phạm điều A, bị xử lý lần A, sau đó vi phạm điều B, bị xử lý lần B, thì lần vi phạm điều C, bạn bị cộng gộp lỗi và xử lý tăng nặng. Nếu (nếu nhé) ngay từ lần vi phạm A bạn thuyết phục được mod / min là xử lý chưa chính xác, thì mới tính là 0 (zero) lần, còn bây giờ bạn lôi lại và lý luận về những link 2007 và cho rằng đấy-không-là-vi-phạm nên không-được-cộng-gộp-lỗi thì tôi e đã trễ.
  Ngoài ra, tôi đã xem lại các link fym cung cấp + đọc lý lẽ phản bác của bạn, thì thấy bạn vi phạm quy định trong các trường hợp đó.
  Tôi đề nghị bạn một số điều sau đây, vì lợi ích của chính bạn:
  1/ Ngừng post những bài viết / topic tương tự các bài viết / topic mà bạn đã bị xử lý. (Cái này gọi là học hỏi sau mỗi lần bị xử lý.) Như vậy, tuy không xóa được các xử lý trong quá khứ, nhưng bạn không mắc lại lỗi cũ, nên dĩ nhiên sẽ không bị cộng dồn lỗi mà xử lý tăng nặng.
  2/ Từ nay về sau thắc mắc + kiện tụng thì lên topic dính, chứ không mở topic bên dưới nữa. (Ngày xưa trong vụ bạn kiện cựu mod meonhocdangyeu bạn đã mắc lỗi này, nhưng vẫn mắc lại lỗi này trong 1 lần kiện min fym khác.)
  3/ Ngừng chèn những lời lẽ thiếu thích hợp khi thắc mắc, kiện cáo, VD như: thù oán cá nhân, tiểu nhân, hèn hạ, nhục, đàn bà, sướng quá hóa rồ... vì rằng những từ ngữ ấy không giúp giải quyết vụ việc (chỉ để thỏa mãn ý muốn nói ra mấy lời hạ thấp người khác.)
  Bạn hãy đọc lại các bài của admin fym. Khoan nói đến chuyện đúng-sai (mà trường hợp này thì min fym đúng đấy), thì fym không hề dùng một tính từ gì để nhận xét tư cách bạn cả (đàn bà hay đàn ông, nhỏ nhen hay rộng lượng, tiểu nhân hay quân tử) mà chỉ cung cấp link + dẫn chứng để giải đáp thắc mắc.
  4/ Bạn hãy làm theo lời admin fym nhắc nhở bạn tại post sau: http://ttvnol.com/forum/f_69/1107070/trang-94.ttvn#15355084
  Kết luận chung:
  i/ Tôi có cùng đánh giá với admin fym về mọi vi phạm trước đây của bạn.
  ii/ Bạn nên có thái độ cẩn trọng hơn khi post bài thắc mắc. Bài viết của bạn sẽ được các mod min có trách nhiệm trả lời + dẫn chứng bằng link. Còn những tính từ kiểu đàn bà, tiểu nhân, hèn, nhỏ nhen, ích kỷ thì bạn giữ lại trong lòng bạn là được rồi, đem vào topic dính thì không giúp giải quyết vấn đề, mà còn có thể bị mod rắn tay (ví dụ tôi ) xử lý vì ''bài viết có thái độ thiếu thích hợp.''
  Chào bạn.
  (Và theo tôi biết về tính cách của bạn, có lẽ bạn sẽ trả lời bài viết này của tôi, nên tôi yêu cầu bạn đừng chèn tính từ nhận xét tư cách tôi vào post làm gì, vì điều ấy không giải quyết vấn đề. Mọi nhận xét (tiêu cực và tích cực) bạn dành cho tôi, bạn hoàn toàn có thể giữ lại trong lòng bạn.
 6. fym

  fym Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  12/10/2005
  Bài viết:
  9.317
  Đã được thích:
  6
  Những gì tôi viết tại bài viết có ID:15367260 là rất rõ ràng. Các vi phạm của nick anhtucvang cũng được chỉ rõ tại bài viết đó (vi phạm tại link nào, lỗi gì, vi phạm vào điều nào...), tuy nhiên nick lyly_01 không có thái độ thừa nhận khuyết điểm, thêm vào đó là những lời lẽ không hay, không mang tính hợp tác(tại bài viết ID:15371456). Đây là lần cuối cùng các bạn nhìn thấy bài post của lyly_01 trên diễn đàn.
 7. meomeotom3

  meomeotom3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2009
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Ủng hộ Mod Min cách giải quyết con đỉa ý. Mẹ, lời lẽ ra cái vẻ đanh thép, chứng minh có ăn có học gì gì ý. Nhưng với tôi, chẳng khác loại rẻ rách. Lằng nhà lằng nhằng. Vào đây để xem mấy cái hỏi đáp nhanh mà bị nó quấy rối ức chế vãi chưởng.
  Tránh spam, cho tớ hỏi hôm nay là thứ mấy nhỉ? Và là ngày bao nhiêu nhỉ? Tớ chỉ nhớ hôm qua thứ 7 ngày 27 thôi...
 8. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  hu hu. em sửa trên IE nhưng tình trạng cũng tương tự trên FF. tức là vẫn hoàn toàn bó tay. cho em hỏi, liệu các bác có chức năng sửa chữ kí cho các thành viên không ạ?
 9. meomeotom3

  meomeotom3 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2009
  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  0
  Bé đưa ID và pass của bé đây, anh sửa giúp cho. Tình... À nhầm... Công cho không biếu không
 10. seaky55

  seaky55 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/04/2009
  Bài viết:
  528
  Đã được thích:
  0
  à. cho em hỏi một vấn đề nữa. em mới lập một một ID mới trên vnpassport nhưng cơ mà lúc em khai báo, em khai báo tên mail của em sai. sau đấy khi phát hiện là đã sai mail thì em lập một mail mới đúng theo cái tên mail sai kia. nhưng mà mãi giờ vẫn chưa có thấy yêu cầu confirm của vnpassport đâu.
  em hỏi là: liệu em lập mail sau khi khai báo thông tin như thế thì vnpassport có gửi yêu cầu confirm đến cho em được không?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này