1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỎI GÌ, ĐÁP NẤY!

Chủ đề trong 'Trung (China Club)' bởi Guest, 08/01/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. okanehoshii

    okanehoshii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2004
    Bài viết:
    366
    Đã được thích:
    0
    tớ muốn tìm trang web dạy học tiếng Trung ( giải thích bằng tiếng Việt). Mong các bạn có ai biết chỉ dùm! z常"Y謝
  2. Guest

    Guest Guest

    Sự kiện 28 tháng 2 là sự kiện lớn ở TW.Đó là ngày nguời ta kỷ niệm cuộc xung đột đẫm máu giữa người dân bản địa và chính quyền quốc dân đảng vừa từ đại lục sang khi TW thoát khỏi sự cai quản của Nhật.Đầu tiên chỉ lá sô xát về quần tộc sau diễn biến thành bức hại chính trị ,rất nhiều nguời bị giết trong sự kiện này. Nó đuợc coi là cuộc thảm sát lớn nhất ở TW.
    Được bouldergirl sửa chữa / chuyển vào 02:19 ngày 04/03/2005
  3. Guest

    Guest Guest

    o子家训:
    "
  4. vivesh

    vivesh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2005
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Xin chao` cả nhà! Em đang học đại học ở Mỹ, hè này muốn qua Trung Quốc thực tập (tại một văn phòng luật sư) hay làm việc (việc gì cũng được, miễn là ko phải lao động chân tay) một thời gian. Vấn đề là vốn tiếng Trung của em rất có hạn nên cần tìm văn phòng/tổ chức có môi trường làm việc là tiếng Anh. Ở đây có ai có kinh nghiệm, hoặc quan hệ, hoặc ý tưởng/chiến lược gì có thể chia sẻ được với em được thì tốt quá ạ. Vấn đề quảng cáo về năng lực của bản thân vv. thì em ko lo, thắc mắc hiện tại là phải xác định đối tượng để tiếp cận. Ko biết mục tiêu tìm việc làm/nơi thực tập có trả lương có thiếu thực tế quá ko nhỉ?
  5. Guest

    Guest Guest

    Thử giới thiệu với tớ bạn có thể làm đượ gì nào?Bạn học minor về Chinese hay chỉ take vài môn thôi?
  6. KitC

    KitC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Cho Em hỏi thông tin về cuộc khởi nghĩa của Lý Tự Thành? Bối cảnh, diễn tiến và thành qủa?
  7. Guest

    Guest Guest

    Tớ tìm được 1 bài viết này nói về Z?^, chẳng biết nội dung có đáng tin cậy hay không, tham khảo nhé.
  8. KitC

    KitC Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2005
    Bài viết:
    492
    Đã được thích:
    0
    Em có nghe nói Ông Lý Tự Thành này khi đánh vào Bắc Kinh xảy ra chuyện buồn cười lắm. Ông đánh vào Xương Bình nơi có hành cung của nhà Minh (dùng để nghỉ khi đi tắm suối nước nóng) lại nghĩ là đã chiếm được toàn bộ BK. Sau đó Ông tha hồ với các mỹ nữ trong cung ở đây mà quên béng đánh về cố cung hình như ngày nay thì Xương Bình còn tượng đài của Ông ngay ở trung tâm gần toà thị chính không biết thực hư thế nào?
  9. xinchaocuocsong

    xinchaocuocsong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2004
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    các bạn cho tôi hỏi chút ! tôi mới học tiếng Hoa và là dân tin học nên tôi muốn hỏi với các bạn có trang web nào dạy tiếng trung trên mạng không? nếu có tiếng việt phiên âm thì tốt quá ! cám ơn nhiều ! xie xie da jia!
  10. alex_fsvn

    alex_fsvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Có thể nói là không

Chia sẻ trang này