1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi giá thay lốp sau Vespa LX - hay lốp 120/70 - 12" :((

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi Red_Skin, 21/03/2011.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thodan244

    thodan244 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    Topcom là một công ty cổ phần chuyên bán xe của bọn Piaggio bác ạ giống như Xuân Cầu ý. Nó ở 89 Lê Duẩn bác đi từ đằng Của Nam lên ý. Em mua của nó nên bảo dưỡng các thứ đèu làm hết ở đấy. Mà sao bác hởi ở ngoài lại đắt hơn nhỉ. Có người thì khuyên em thay dầu ra ngoài thay thay trong hãng đắt hơn em cũng chưa thử làm bảo dưỡng ngoài bao giờ. Xe em đi một năm tầm 13000km hơn rồi lốp vẫn mới lắm mà thủng thì nhiều thôi rồi. Vá dùi chỉ được 2 hôm là nó lại hở vết vá ra :-<. Còn vụ lốp của gì thì em không rành hôm đấy vào bảo thay lốp cứ thế nó thay cho thôi hình như cũng không có sự lựa chọn :-??
  2. Red_Skin

    Red_Skin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    4.131
    Đã được thích:
    0
    Em ko để ý, tưởng đại lý nào cũng là của Piaggio VN hết :-?? Em hỏi ở Thái Hà đấy, chả biết là bọn nào.

    Dầu thì lâu rồi em toàn tự thay. Thay dầu thì bác chỉ cần mua đúng loại mà đổ là được, hãng recommend dầu AGIP (nhập khẩu Ý), loại này cũng tốt. Em mua ngoài là 195k/chai.
    Còn không thì bác nhớ chọn đúng dầu 5W-30, 5W-40 mà đổ nhé, xe Piaggio cần dầu loãng hơn, đổ loại thường 10W ko ổn đâu.
  3. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Xợ nhề, thế bạn hỏi mua lốp về rồi tự thay luôn à ;))

    Nếu đi ăn đinh nhiều quá thì đổ keo vào có được không? Bạn mình thay lốp mới, rồi đổ keo, rồi đi khéo cũng gần năm rồi (à, xe số [:P] + đi ngày khoảng 90km) mà chưa thấy thay cái mới, chỉ thi thoảng bơm xe như bình thường với cả ngó xem có cái đinh nào thì nhổ ra vứt đi thôi

    P/s: vẫn khó thở nhắm :">
  4. thodan244

    thodan244 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2007
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    @songtunu mà em thấy hãng khuyên không nên dùng keo vì vành xe sẽ nhanh mòn
  5. vipkhang

    vipkhang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    2.821
    Đã được thích:
    0
    nếu mà hay thủng thì ra hàng sửa xe kêu nó tháo lốp rao rồi mang lốp ra cửa hàng lốp oto kêu nó vá cho
    mỗi tội bh vá 1 miếng là 40k ồi, giá trước tết có 20k 1 phát lốp oto^:)^
  6. chuotbachnt

    chuotbachnt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2004
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    Bạn này thay lốp sau Fly là cỡ 120/70-12 chạy có ok không vậy, vì mình cũng nhờ đứa em nó thay giùm nhưng đi bị sát cái giảm xóc vào lốp, đưa ra thợ nó bảo thay sai lốp, lốp to hơn. Mình xem tiêu chuẩn xe là 120/70-12'' mà, sao thế nhỉ?
  7. Red_Skin

    Red_Skin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2006
    Bài viết:
    4.131
    Đã được thích:
    0
    Lốp 120/70 là chuẩn rồi mà, làm gì có chuyện. Chắc xe bác làm sao đó thôi! Cỡ 120 là bề ngang lốp, xe em còn thừa ra mấy phân. Nếu mà chạm giảm xóc thì chắc phải cỡ 200 mới chạm đc.

Chia sẻ trang này