1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hời gian xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng Đắk Lắk năm 2018

Chủ đề trong 'Gia sư - luyện thi' bởi dungdothi, 11/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungdothi

  dungdothi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/10/2017
  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  0
  giai đoạn tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học Đắk Lắk là lúc nào? hồ sơ xét tuyển gồm các gi là băn khoăn của khá nhiều bạn học sinh trước khi đăng ký theo học.
  giai đoạn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học Đắk Lắk năm 2018
  các người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò quan trọng trong hệ thống nghề Y tế, tạo nền tảng cho sự phát triển y học hiện đại, là bằng chứng chính xác nhất trong việc chẩn đoán bệnh trên cơ thể. nghề nghiệp của các Kỹ thuật viên xét nghiệm hàng ngày là thực hiện việc xét nghiệm các bệnh phẩm ví dụ như mẫu máu, nước tiểu, dịch...nhằm hỗ trợ bác sĩ trong vấn đề phán đoán và điều trị bệnh. như vậy, thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học diễn ra lúc nào?
  trường Cao đẳng ngành y dược Đắk Lắk là trường đi đầu trong công tác giảng dạy cán bộ chuyên ngành nghề Xét nghiệm. Theo quy định tuyển sinh của bộ, 2018 nhà trường Cao đẳng ngành y dược Đắk Lắk tiếp tục xét tuyển Xét nghiệm cao đẳng hệ chính quy, đào tạo theo phương thức tín chỉ với giai đoạn học là 03 năm, kết hợp giữa việc dạy học lý thuyết và thực hành. Học tập ở đây học sinh hoàn toàn yên tâm do đây là đơn vị được bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng học viên dưới đây khi TN.
  giai đoạn xét tuyển hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm bắt đầu từ 04/2018 đối với sinh viên hoàn thành chương trình học THPT từ 2017 trở về các năm trước. Đối với sinh viên hoàn thành khóa học cấp 3 2018 thời gian tiếp nhận hồ sơ ngay dưới đây khi các bạn trẻ biết kết quả kỳ thi cấp 3 Quốc gia. các bạn trẻ đăng ký tham gia tuyển sinh phải đảm bảo đúng yêu cầu và tình trạng sức khỏe, không có vấn đề liên quan đến pháp luật, không trong giai đoạn cải tạo.
  những việc làm có thể làm sau khi tốt nghiệp Xét nghiệm cao đẳng Đắk Lắk
  Một trong các lợi thế dành cho học sinh khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm y học - trường Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk dưới đây khi TN sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc ở các cơ sở Y tế, BV mà nhà trường liên kết. Bên cạnh đó các bạn học viên trong bài viết sau khi tốt nghiệp có thể chọn công việc ở 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, 65 BV chuyên khoa, 22 BV tuyến Trung ương cũng như hàng nghìn cơ sở phòng khám y tế chữa bệnh trên toàn quốc.
  ngành Xét nghiệm là ngành nghề học được đông đảo bạn trẻ thích, nếu như bạn đã hoàn thành chương trình học Đại học hoặc Cao đẳng những chuyên nghề khác mà muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm thì vẫn có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học ở nhà trường Cao đẳng Y Dược Đắk Lắk để nâng cao cơ hội nghề nghiệp và ổn định mức thu nhập trong tương lai.
  Một số nghề nghiệp bạn có thể làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Đắk Lắk:
  Làm việc tại phòng xét nghiệm thuộc những BV, đơn vị khám chữa bệnh
  Kỹ thuật viên xét nghiệm ở các cơ sở Y tế trên cả nước
  Làm việc ở các phòng nghiên cứu
  Làm giáo viên Kỹ thuật xét nghiệm tại các trường học, Viện nghiên cứu, các trường giảng dạy ngành y dược...
  Thành viên của những tổ chức nghiên cứu hoạt động về lĩnh vực Xét nghiệm liên quan đến thực phẩm, môi trường,...
  hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ cao đẳng Đắk Lắk năm 2018
  các bạn trẻ ĐKXT Xét nghiệm cao đẳng TPHCM cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ gồm:
  Phiếu tuyển sinh Xét nghiệm hệ cao đẳng Đắk Lắk
  Bằng ra trường cấp 3 sao công chứng
  Đối với học viên hoàn thành chương trình học THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình học tạm thời
  4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  giấy khai sinh bản sao photo công chứng
  chứng minh thư copy công chứng
  Phong bì ghi rõ thông tin cá nhân của học sinh để nhà trường liên lạc và gửi giấy báo nhập học

Chia sẻ trang này