1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI KẾT BẠN- AI MUỐN KẾT BẠN LÊN TẦNG 2 NHÀ KẾT BẠN NÀO

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi nhoc1985, 15/10/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. anhdangyeu_ls241

    anhdangyeu_ls241 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    2.628
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  2. soncomhn

    soncomhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    2.246
    Đã được thích:
    0
    em khăn len hồng xinh nhẩy, cho anh làm quen với em ơi
  3. nhoc1985

    nhoc1985 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    @ Shimi: Anh là bạn của anh Nam và Hoa Súng à?
    Vừa nhắc anh Nam vói anh Hoa sung chả thấy đâu, anh xuất hiện ngay. Bài viết của anh hay lắm, hì hì, nhưng mà đổi ngược lại cách xưng hô thì đúng hơn. Chít, em nào yêu anh coi như hỏng 1 đời. hà hà. Các bác rai nhà mình mà viết cái này gửi cho bạn gái thì đúng là đời lên tiên
    BTW, well come anh
    @ Thien binh 289: hi hi, em có đôi mắt đen, sáng, nụ cười duyên nữa, nhìn em xinh thật đấy, càng ngắm ảnh lại càng thấy em xinh và hồn nhiên nữa.
    @ Asuh : sorry chị type nhầm, hì hì, chị đang ở quê em ạ, vùng hẻo lánh lắm, Muốn đi siêu thị mua đồ ăn cũng phải đi mất 20km, khổ tâm lắm cơ í
    @ BÁC NÀO POST ẢNH NHÀ MÌNH LÊN ĐÂY. SAO CHỊ LỌ VỚI ANH HIỂN LÚC ẨN LÚC HIỆN THẾ? NGHI NGỜ LẮM NHA. KHÀ KHÀ KHÀ, KHAI ĐIIIIIII!!!!!!!!
    @ Mickey: thanks a lot. Ai nhớ em " da diết" thế anh? Anh chỉ mặt đặt tên để khi nào em về, em còn ôm hôn thắm thiết nào
  4. trungpaven

    trungpaven Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2006
    Bài viết:
    1.659
    Đã được thích:
    1
    BLOG NOEL MUÔN MÀU ​
    Cuộc thi design blog Noel. Nhân dịp Noel 24-12-2006, nhà HC xin có lời mời đến tất cả thành viên cũng như các box bạn bè cùng tham gia Giáng sinh Hồng- Half Club, trong buổi offline đó có khá nhiều trò chơi đc tổ chức và nhiều phần quà giá trị, và thiết kế blog cũng góp phần vào đó, mọi người trong TTVN sẽ đc thoả sức design blog của mình nhân dịp Noel, blog Noel của thành viên nào của TTVN đẹp nhất, Noel nhất, và được nhiều bạn thích sẽ được trao giải Blog Noel vào hôm offline, sẽ được 1 phần quà giá rất giá trị.
    _ Thời gian hoàn thành và đưa link cho ban giám khảo xem là từ thời gian trước( giờ này em mới viết ) cho đến 9h tối ngày 23-12-2006 để ban giám khảo tổng kết, đưa ra kết quả và liên hệ người đoạt giải để thành viên đó tham dự offline buổi giáng sinh Hồng ngày 24-12.
    _Ban giám khảo gồm: trungpaven, NCD, Thanh07set và mọi thành viên của TTVN có thể nhận xét qua đó ban tổ chức sẽ xem xét.
    _Tiêu chuẩn cơ bản để đoạt giải là: tác phầm nhìn bắt mắt, ko cầu kỳ quá, ko loè loẹt quá, phù hợp với ngày Noel, và có ý nghĩa Noel, tác giả nào có bài nói lên ý nghĩa của theme blog của thành viên đó thì có khả năng đoạt giải cao hơn.
    _Phần thưởng sẽ phụ thuộc vào nam hay nữ.
    _ Cuộc thi đã được đưa lên các báo:
    http://thoibaoviet.com/live/FrontPage06/Giai-tri/News-page?contentId=19771
    http://www.vtc.vn/xahoi/11152/index.htm
    http://www.thehe8x.net/news//2006/12/51/6113.php
    _Ngoài ra các thành viên tham gia có thể tham dự buổi offline giáng sinh Hồng, thời gian:
    Vào hồi 19h ?" 23h ngày 24/12/2006 (Chủ nhật)
    +Địa điểm: MTV Karaoke -112 Mai Hắc Đế
    + Chi phí: 50.000đ/ người (bao gồm đồ ăn nhẹ và quà tặng) (Có thể sẽ phụ trội thêm 20-30k/người vì chi phí phát sinh)
    +Hạn cuối cùng nộp tiền vào ngày 20/12/2006 Tại 58 Bùi Thị Xuân ?" Mr.Sơn 04.901.0000 ?" 945.4717
    +Liên hệ : Mobile : 0982.008.094 (YM: Girlcodien)
    YM: Tonghoaison (sdt: 049010000)
    Nội dung chương trình sẽ bao gồm các trò chơi có thưởng ( hoặc phạt ) xen kẽ là những ca khúc nổi tiếng do chính các thành viên trình bày .
    Nếu bạn đang cô đơn hoặc tạm thời xa người yêu/ vợ / chồng hoặc đang chờ đợi một TY, bạn sẽ k phải ngồi ủ rũ một mình ở nhà nằm chờ Giáng sinh trôi qua, hoặc cũng không fải trạnh lòng khi thấy tụi bạn có đôi có lứa. hihi, tại sao bạn không cùng Nhà HC ?" tham dự một buổi tối với không khí đặc biệt sôi động của Giáng sinh Hồng. Này nhé, còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những bài hát du dương của đêm Giáng sinh và tham gia các trò chơi cùng các thành viên.Bạn sẽ thấy mình năng động hơn, nhiệt tình hơn và say mê hơn. Và một điều thú vị nữa biết đâu bạn lại tìm thấy chính partner của mình sau một thời gian tưởng chừng như vô vọng
    Mỗi thành viên tham gia sẽ phải đóng góp 1 giọng hát (Karaoke) tự chọn, ai giọng khoẻ thì hét 1 mình, ai sóng yếu thì có quyền nhờ vả thêm giọng hét, bà con khẩn trương đăng ký trước để Ban Tổ chức lên chương trình
    Riêng các trò chơi tất cả các thành viên đều phải tham gia (cái nì thì bí mật đến fút chót nha.... )
    Nếu các bạn muốn góp sức mình trong quá trình chuẩn bị quà cũng như nguyên vật liệu phục vụ cho trò chơi hoặc đơn giản là các bạn muốn đóng ?oxiền? trước, đừng ngại ngần gọi cho chúng tôi theo số hotline:
    9010000 (Anh Sơn)
    0982.008.094 (Girlcodien)
    0988.465625 (Thanh_07set)
    hoặc chỉ cần nhấp chuột trên Yahoo Messenger vào các nick Girlcodien ,Tonghoaison, Thanh_07set

    Các tác phẩm đã tham gia ​
    1. antigod:
    http://360.yahoo.com/profile-qCmrUKMlc6fuQpUKBhVhzVOwgg--?cq=1
    2. nguyentung:
    http://360.yahoo.com/nguyentung7
    3. soncomhn:
    http://360.yahoo.com/profile-ndwTObU.K6luWNeSjvZuh3lnBA--?cq=1
    4. rabbit_n_glasses:
    http://360.yahoo.com/profile-55Cv4Pw0YqPcEDYCFnel2m01
    5. annakarenina:
    http://360.yahoo.com/profile-sX14.8s0dqpdl8RuJHG4SvY-?cq=1
    6. fym:
    http://360.yahoo.com/profile-ywN8RF0ib7TL5hnabnB22vTWdaGchQ--?cq=1
    7. moonandcoin:
    http://360.yahoo.com/ttmhang
    8. Luffy__:
    http://360.yahoo.com/profile-IPSNtv4wdaLJEG07lpeS
    9. FrozenFlame:
    http://360.yahoo.com/ljungberg22
    10. chicki_chick:
    http://360.yahoo.com/profile-0kMjm942danxcUI2JHtYuA--?cq=1
    11. garu123:
    http://360.yahoo.com/thu_x_d
    12. TTVN_Bloggers_Club:
    http://360.yahoo.com/ttvn_blogger_club
    13. thanh_07set:
    http://360.yahoo.com/profile-Oe6uMZ4lc6d10Zy0qAoZK2Au1A--?cq=1
    14. kiss_of_boy:
    http://360.yahoo.com/cooldragon_hn
    15. Long_Tri:
    http://360.yahoo.com/profile-00oiN6s_fKKrXQFwZSXbd2YzRvLM
    16. AvriLavigne:
    http://360.yahoo.com/december_09th
    17. UF0:
    http://360.yahoo.com/tacphamdautay
    18. phongle333:
    http://360.yahoo.com/phongle333
    19. LucThaiMy:
    http://360.yahoo.com/profile-cRZwE2c5cqjZqg2oG5rsy3pW
    20. linhphong:
    http://360.yahoo.com/linhmot2000
    21. lapindeFrance:
    http://360.yahoo.com/profile-qUMrqgkneLOi5_zT3zZLRQ--?cq=1
    22. foetus_vn:
    http://360.yahoo.com/profile-2la1.18ydKWmkWAHWMzdDA--?cq=1
    23. _sinhto_suachua_:
    http://360.yahoo.com/undauto
    24. tigerfire86:
    http://360.yahoo.com/profile-WOx.aHU8cqhpNo86ZLtHLzzl
    và còn tiếp tục nữa
  5. kyniemtinhyeu

    kyniemtinhyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    219
    Đã được thích:
    0
    Nhớ mọi người quá !
    @ bác Tống sao em thấy bác lang thang nhiều vậy, chỗ nào cũng thấy có mặt "Tong Hoài Sơn" Hà Nội chặt hẹp là thế mà bác bon chen giỏi quá đi thôi.
    @ Tuấn -Quang- Khánh- Bách-Hiển ............. hôm nào anh em mình cafe cái nhỉ rượu Ốc cũng hay đấy
    @ toàn thể chị em nhà kết bạn và các thanh viên mới nha mọi người nhà mình thi cử tốt cả chú
    Không biết Noen này hội chưởng có gửi quà gi về VN cho anh em khong nhỉ
  6. soncomhn

    soncomhn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2003
    Bài viết:
    2.246
    Đã được thích:
    0
    Cho mình hỏi cái... Blog của mình tham gia từ những ngày đầu cơ... bây giờ mình thay theme rồi, ko biết có phải change lại như cũ không ạ ... Lần trước có post theme cũ lên ttvn rồi mà
  7. anhdangyeu_ls241

    anhdangyeu_ls241 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    2.628
    Đã được thích:
    0
    Hớ hớ.... Bảo sao mình hay nhầm... Chết thật
  8. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi sao em không tin là mình xinh á, hizzz, hôm hội libra nhà em off về anh xem ảnh anh đã khen xinh thế mà tụi em anh nó bảo cũng bthường, hizzzz càng gặp càng hâm mộ, hình ảnh thần tượng mới xuất hiện, về anh chửi mấy thằng em vi tội kêu em bình thường nó lại bảo là để cho anh đỡ háo hức, với cả dành cho anh sự ngạc nhiên, nhưng công nhận là xinh thật đấy, hizzz mỗi tội thần tượng cao hơn anh tân 11cm :(( đau khổ
  9. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0

    Cho em Spam 1 cái nhé
  10. minh_tien

    minh_tien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2004
    Bài viết:
    7.710
    Đã được thích:
    0
    Điên quá sửa mãi mà không đc cái chữ ký thế mới đểu chứ
    Trời ơi sao em không tin là mình xinh á, hizzz, hôm hội libra nhà em off về anh xem ảnh anh đã khen xinh thế mà tụi em anh nó bảo cũng bthường, hizzzz càng gặp càng hâm mộ, hình ảnh thần tượng mới xuất hiện, về anh chửi mấy thằng em vi tội kêu em bình thường nó lại bảo là để cho anh đỡ háo hức, với cả dành cho anh sự ngạc nhiên, nhưng công nhận là xinh thật đấy, hizzz mỗi tội thần tượng cao hơn anh tân 11cm :(( đau khổ
    [/quote]
    Được minh_tien sửa chữa / chuyển vào 12:12 ngày 21/12/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này