1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi lớp học tiếng Ý

Chủ đề trong 'Italy' bởi nivea, 20/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Forza_Roma

    Forza_Roma Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2003
    Bài viết:
    1.021
    Đã được thích:
    0
    Các bác ơi, em đang ở HN, rình rập 4 tháng nay rồi để đi học tiếng Ý (tháng 5 em gọi đến Dante thì ng ta bảo tháng 10 mới có lớp) mà bây h cái số đt ở Dante em gọi ko đc nữa! Sắp tháng 10 đến nơi rồi mà em vẫn chưa đăng kí
    em đọc ở trên thấy bảo dante chuyển chỗ, bác nào biết số đt chỗ mới không cho em với?
    Hoặc không thì cho em biết dante mở cửa những ngày nào?tầm mấy h?học phí bao nhiêu?
    Em cảm ơn ạ!
  2. cyber_power

    cyber_power Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    số dt mới thì hok rõ, nhưng tốt nhất bạn cứ đến đó vào tầm 6h chiều trở ra, các ngày trong tuần. thường thì Dante hay có các lớp từ 6h đến 8h mà, keke. hy vọng còn chú Pino, chú nì te tởn xí xớn lắm ý. Lâu rùi hok có mò đến đó, hok hỉu nhân sự có j thay đổi hok dzị ta
  3. lentamente

    lentamente Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    - Số điện thoại của Dante vẫn bình thường như cũ 04 9454938
    - Dante vẫn ở 49 Ngô Quyền thực ra chính là tầng 2 và tầng 3 của hàng kem NZ (để ý sẽ thấy) cách chỗ cũ (trường Võ Thị Sáu) 1 đoạn super ngắn
    - Dante bắt đầu nhận đăng kí cho khoá tới từ 29/9, từ 17h-19h thứ 2 đến thứ 6
    - 13/10 khai giảng khoá mới
    - nhân sự có rất nhiều thay đổi:
    1. Chị Hiền và Diệp đã đi du học Thuỵ Sỹ
    2. Davide "spaghetti" mới bị tai nạn, hôn mê (chưa biết đã tỉnh chưa huhu )
    3. Có 2 giáo viên mới người Việt, 1 thày 1 cô
    4. Thư kí mới
    5. Ngoài ra vẫn như cũ: Pino (hiện nay chưa sang), Giovanna, Pippo, chị Lan
    - học phí khóa mới: sorry em chưa cập nhật
    Đó, sơ sơ tình hình vậy, giải đáp thắc mắc của mọi người. Mọi người nhanh tay đến đăng kí học nhé! Có tin gì mới em sẽ cập nhật tiếp. Năm nào đến đợt khai giảng tháng 10 cũng thật là đông vui, nhưng năm nay thì chắc đông mà ko được vui cho lắm vì có nhiều chuyện xảy ra quá!
    kí tên: Phát ngôn viên chưa chính thức của Dante
  4. cyber_power

    cyber_power Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    HIc, anh Davide bị tai nạn đang hôn mê cơ à ? ui, ngày trc học ghét anh ý lắm (cái tội anh ý hay càu nhàu, cau có...). giờ nghe tin anh thấy thương quá, hok bít có bị sao hok dzị ta? bạn Lentamente làm ơn update nhá!
    àh, tớ còn cái PLIDA đợt trc chưa thèm lấy. hok hỉu số phận cái Certificato ấy nó đi đâu mất tiêu òi, , chừng nào thì đợt tới lại phiền bạn Lentamente- phát ngôn viên chưa chính thức ới tớ 1 tiếng dzới!
    P/S: nhớ mỗi chú Pino...yeah yeah
  5. lentamente

    lentamente Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2007
    Bài viết:
    166
    Đã được thích:
    0
    Bác này PLIDA đến trình độ nào rồi vậy ạ? Em cũng còn chờ chưa thấy certificato của Novembre năm ngoái đâu (gần 1 năm nay rồi!).
    Công nhận Davide bị mọi người ghét nhiều. Ban đầu em cũng ghét, nhưng mà hết ghét lâu rồi, quý nhất là khác, chả bao giờ càu nhàu cau có, ngược lại rất chi là tốt bụng tử tế với em; cho nên hôm nọ nghe tin shock cực!
    Pino thì chỉ đc lúc đầu vui thôi, sau cũng bt. Có bà Giovanna ấy, hết sảy luôn, ai cũng phải nổi khùng lên với bà ấy mất!
    Có tình hình gì em sẽ cập nhật sớm! (giờ thành chuyên buôn chuyện của Dante thế này ư???)
  6. Stormy107

    Stormy107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Việc mọi người không thích thầy Davide lắm là việc em thấy rất khó hiểu. Lúc đầu có thể thầy hơi lạnh lùng nhưng chỉ một lúc sau và từ lúc đấy trở đi là thầy rất tuyệt vời :D Nhiệt tình vô cùng luôn.
    Thầy tỉnh rồi ạ. Em chỉ biết thế thôi, chẳng biết não khôi phục đến đâu, bị chấn thương sọ não mà. Nhưng dù sao thì cũng may, không phải nằm viện một mình, gia đình bố mẹ đủ cả, người yêu cũng có luôn :)) Em nghĩ với ca chấn thương sọ não khá nặng như thế mà tỉnh rồi là có phúc lắm. Nhưng chắc sau vụ này thầy chẳng bao giờ quay lại Hà Nội mất.
    Thở dài. :-<
  7. cyber_power

    cyber_power Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    keke, tớ cũng thi PLIDA từ Novembre năm ngoái, trình PLIDA thì ti toe ở A2, còn trình học thì đã ở C2 (mờ hiện tại thất học và có nguy cơ tái mù chữ do hok có ma nào nó học C2 để mà mở lớp tiếp . nhớ cái hồi thi A2 ấy, cả Davide và Pino nó cùng trợn ngược mắt lên và thắc mắc (hì, thời điểm đoá là học gần xong C1 rùi ý nhá).
    sắp có cái present của bác ĐS Ý mới ở L''espace thì phải, có ai quan tâm hem, đi tụ tập buôn chiện cái coi, tiện thể hỏi han anh Davide xinh jai lun. Link đây nà http://hanoigrapevine.com/2008/10/lespace-italian-ambassador-presents-villa-d%e2%80%99este/.
    P/S: làm việc với anh Davide từ hồi anh ý mới sang cơ, cái thời anh ý còn Chicken-nhà quê ý (trông cái hồi ý nó ngố ngố iêu iêu cực nhá ). sau 1-2 năm hình như chicken hoá cáo, hok có bắt nạt đc nên cay cú ý mừ, hok phải em ghét anh ý đâu
  8. cyber_power

    cyber_power Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0
    em stormy j ấy ơi, Davide nó có ngừi iêu rùi hả, chài ơi, phải em đó ngưì Giaponese hok? hihi, anh nì học tiếng Giaponese cũng vì em đó mừ. chiến tích thời trai trẻ của Davide cứ hỏi tụi nài, biết rõ lắm ý
  9. Stormy107

    Stormy107 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/10/2008
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Hé hé, anh cyber gì ấy ơi, không phải Nhật mà là Hàn Quốc ạ. Em thấy các chị khóa trên của em bảo em Nhật bỏ đi lâu rồi, sau đó hận đời quá bảo không thích ai, rồi cuối cùng hiện tại đang là em Hàn Quốc. Ôi, trông lạnh thế mà cũng có chiến tích cơ ạ ? Nhưng chắc sau lần này chẳng bao giờ quay lại Hà Nội mất.
    Em đang học thầy Giuseppe, có phải là thầy Pippo mọi người vẫn nói không ạ ? Em quý thầy ý lắm, lúc nào cũng cười, xào bài kĩ khủng khiếp, buổi nào cũng đến từng bàn với học sinh, yêu lắm, hê hê :D
  10. cyber_power

    cyber_power Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    40
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này