1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Mắt Thuỷ Tinh - Hội Những Người Đeo KÍnh - Những Người Vui Tính Nhất F177 ^^!

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi boy_kinhcan2783hn, 23/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Đi làm òy!!!
    Nóng quá cả nhà ạ
  2. vn83

    vn83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2004
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    hế nhô cả nhà .... cho iem gia nhập vào nhà mìn với được hun ... iem là iem cũng 4 mắt nè ...
  3. bagia_khotinh

    bagia_khotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2006
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    Phù, hú vía, vừa bị anh áo vàng gọi vào hỏi thăm. Rõ ràng là mình thấy đèn mới có vàng thôi chứ đã đỏ đâu nhỉ, thế mà vẫn bị toét còi, chắc buổi trưa đói nên phải tóm một con gà vậy. Mình thì về nhà trưa, ví tiền ko mang, giấy tờ cũng ko luôn, biết lỗi nên chả dám ho hoe gì. Anh ý bảo tháng này là tháng giao thông cái cóc khô gì đó, chị đã vi phạm lỗi 1 là ...2 là ... 3 là ...., thế nên chúng tôi phải giữ xe chị 10ngày. Lúc đấy đang nghĩ xem nên gọi cầu cứu ai, ko nhớ ra nổi, già trí nhớ kém thế ko biết, . But lúc nhớ ra nên gọi cho ai, sờ tay vào túi quần thì mới biết là điện thoại cũng để cơ quan, mình chả có gì trong tay ngoài cái chìa khoá nhà móc cùng với chìa khoá xe máy, lúc đấy mới lo thật sự, đúng là hoạ vô đơn chí, kiểu này chết chắc rồi, đành tìm kế khác thôi. Bực mình, lúc bt thì khóc giỏi thế, giờ tại anh công an đẹp trai nên vừa nhìn anh ý vừa nghĩ nên chả rặn ra đc giọt nào. Ôi, anh ý cao khủng khiếp, chắc phải đầu 8, ng vừa vừa ko gày cũng ko béo, chưa đeo nhẫn nên chắc còn single, anh này chắc chỉ hơn mình 1 đến 2t thôi, anh ý mà ko phải là công an thì mình xin sđt ngay. May mà cuối cùng thì mắt cũng rơm rớm, và thế là chả hiểu nước ở đâu mà nhiều thế. Chắc anh ý thấy mình ko có gì, ko làm ăn đc gì lại đứng khóc như mưa nên sợ quá cho mình đi. But có điều là mình ko biết cảnh sát giao thông có quyền hỏi tên tuổi, địa chỉ hay cơ quan ko mà anh này hỏi kỹ thế. Anh ý mà ko nói ngọng l với n như ng ở BG hay nói thì ....híhíhí
    Anh ý còn bảo lần sau gặp anh ý thì phải chào chứ đừng có chửi anh ý là đc, mình sao mà làm thế chứ, mình ko bao giờ chửi ng đẹp trai cả. Nhưng sao anh ý lại nói thế nhỉ, mình chỉ lầm bầm anh ý mấy câu ở trong bụng thôi, có nói ra đâu mà anh ý biết, hay là lỡ lời mà ko để ý hay anh ý có giác quan thứ 5 1/2 nhỉ
    Ôi dù sao thì cũng ko sao rồi, cũng may, lần sau rút kinh nghiệm vậy, đi đâu cũng phải mang giấy tờ. Mà mình thì ghét nhất đi ra ngoài xách túi, phải tận dụng hết các túi quần chứ, thế nên ko ai yêu cũng phải
    Giờ vẫn chưa hết run, run but chả sợ tẹo nào, ko biết cảm giác kiểu gì, cứ nhơn nhơn ý, kiểu này chắc phải bị giữ xe, ko có xe đi thì mới biết sợ, but đây là lần thứ 4 mình bị tuýt còi mà chả mất gì, à quên có 3 lần mất ít nước mắt
  4. bagia_khotinh

    bagia_khotinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2006
    Bài viết:
    876
    Đã được thích:
    0
    @KL85: có chuyện gì mà kêu cứu thế, mà trong nhà thỉnh thoảng cũng phải có tí nhạc cho nó vui tai chứ
    @donal: Học đi, sửa lại chữ ký ngay, định đầu độc mấy nhóc trong nhà hả, but đẹp đấy
    @cả nhà: mai vẫn kế hoạch như cũ nhé
  5. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Hục hục !
    Chào cả nhà ! tớ vừa đi học về, vào thấy tốc độ xì pam của mọi người kinh quá, đọc toét cả mắt, há hốc mồm.. Thông tin mới nhất đây:Chuẩn bị đại hội TTVN sắp diễn ra, mọi người sẽ được gặp mặt nhau ròi. Vui lắm đó, cậu nào bít thêm thông tin post lên cho cả nhà xem đê
  6. Hectorviet

    Hectorviet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    1.207
    Đã được thích:
    0
    Đại hội mạng TTVNOL lần thứ III ( 2006 )
    Mỗi thành viên đang đọc bài này có thể từng đến với Mạng TTVNOnline bằng vô vàn những lý do khác nhau, tại những thời điểm và hoàn cảnh cũng khác nhau, nhưng chắc chắn rằng tất cả đều để dòng chữ www.ttvnol.com chiếm một phần quan trọng trong những sinh hoạt hàng ngày
    Có người thì đăng ký nhiều nick, viết hàng ngàn bài, online nhiều đến mức số lượng gold tăng vùn vụt. Lại có người chỉ luôn ở một góc khuất để đọc các bài viết từ đó rút ra suy nghĩ hữu ích cho bản thân về cuộc sống. Có những câu chuyện vui, buồn và tâm sự đã được sẻ chia. Có những cuộc bút chiến nảy lửa làm chao đảo diễn đàn ... Có những cuộc offline sôi nổi mang tinh thần hoà đồng thân ái. Và thật thiếu sót nếu không thể không kể đến nhiều điều đáng tiếc khác ...!
    Tất cả tụ họp lại để làm nên một mạng TTVNOnline với những con số kỷ lục: hơn 347.000 thành viên đăng ký, hơn 300 box thành viên, hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày và hơn cả là một khối lượng bài viết đồ sộ nhất Việt Nam chứa đựng thông tin muôn mặt về văn hoá, đời sống, kinh tế, khoa học?chứa đựng tâm tư tình cảm của hàng vạn con người Việt Nam, những người cùng chung Trái Tim Việt.
    Tính đến ngày 25/12/2006 là mạng TTVOL đạt ngưỡng 6 năm. Con số phi thường ấy là sự ghi nhận cho bao thăng trầm biến cố của cái tên Trái Tim Việt Nam Online . Hiện nay diễn đàn được đặt tại nhiều server khác nhau : từ www.ttvnol.com đến www1.ttvnol.com, www2.ttvnol.com, www3.ttvnol.com, www4.ttvnol.com, www5.ttvnol.com, http://thitruong.ttvnol.com và kho tư liệu đồ sộ 5 năm : http://5nam.ttvnol.com . Tất cả chỉ để đảm bảo cho những sinh hoạt online trên Mạng TTVNOL của thành viên ngày càng thuận lợi và thông tin không bị gián đoạn - Mạng TTVNOnline - đã thực sự là cầu nối gắn kết con người với con người, vượt mọi khoảng cách về địa lý, đưa thông tin vươn xa khắp 5 châu
    Sau 2 kỳ đại hội, lần 1 vào năm 2002, lần 2 vào năm 2004, năm nay theo đúng hẹn 2 năm một lần, tất cả sẽ lại cùng
    nhìn lại, gặp gỡ, giao lưu và hơn cả là có một ngày chung vui tưng bừng rộn rã, ngày hội ấy mang tên :
    Đại hội Mạng TTVNOnline lần III - Nga?y Hội Trái Tim Việt Nam
    Suốt thời gian qua hàng trăm bài viết hữu ích của các TMG đã đóng góp không ngừng nghỉ cho ngày đại hội. Mọi ý kiến, đề xuất được tập trung từ mọi miền đất nước, từ khắp nơi trên thế giới làm cho không khí chuẩn bị cho ngày đại hội càng lúc càng sôi sục. Những ý tưởng đang được tập hợp, sức sáng tạo đang được phát huy, mỗi box trong TTVNOL đều đang góp công góp sức lại, nhằm mục đích tổ chức một đại hội TTVNOL hấp dẫn, sôi động,thành công nhất
    Đại hội sẽ là nơi để các box thi thố tài năng, bản sắc, mang đậm phong cách của những người Việt trẻ năng động - biết làm - biết chơi - biết đóng góp cho xã hội. Để làm được điều đó chính chúng ta - thành viên Mạng Trái Tim Việt Nam, tất cả hãy cùng bắt tay cho ngày hội lớn!
    Để khởi đầu công việc hiện tại Ban tổ chức đang có các ban nhỏ:
    + Mỹ Thuật
    + Thông Tin
    + Văn Nghệ
    + Hậu Cần
    Các thành viên nhiệt tình tại box, có mong muốn đóng góp sức lực cho đại hội mời các bạn đăng ký tham gia vào các Ban này.
    Thông tin chi tiết về chương trình đại hội sẽ sớm được thông báo và công bố rộng rãi tại box Đại Hội TTVOL lần thứ III :
    http://www5.ttvnol.com/daihoi3.ttvn
    @ anh Long ơi : anh hô hào mọi người cho cái plan đê! Vui quá làm gì cho Hội chúng ta hoành tráng nhỉ !
  7. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Hum nào em cũng phaỉ ra đường ko giấy tờ và ko ví thì mới quen được anh Giao Thông đẹp zai mới được
    Ko khéo mình mà giống chị già...thì
    Đang mơ màng mắt chớp chớp mồm đớp đớp
    Chưa kịp xin đã bị tóm cả người lẫn xe lên ô tô òy
    Chạy thôi
  8. annakarenina

    annakarenina Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    5.007
    Đã được thích:
    0
    Gọi anh Long thì gọi Anna = chị nốt đi
    Kim Long anh ơi!!!
    Nghe hơi bị hợp lý đấy nhờ
  9. lovelyloveforever2003

    lovelyloveforever2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2003
    Bài viết:
    5.426
    Đã được thích:
    0
    @ Em Già : khổ thân, đèn vàng mà vượt là nó cũng bắt đấy , đâu cần cứ đỏ nó mới bắt đâu, lần sau rút kinh nghiệm đi, chớ học đòi tổ lái lạng lách đánh võng vượt rào !
    @ Em yêu : làm vợ anh rồi, chưa đủ hoành tráng hay sao mà còn muốn làm chị người khác nữa thế hả ? trưa nay anh ăn cơm không ngon , lần sau em nhớ hâm nước mắm lên đã rồi hãy đi làm !
    @ Hecto : vụ này chưa cụ thể , chưa chi tiết, chờ 1 vài ngày nữa thời gian và nói chung là Plain cụ thể , thành hình đã, lúc đó mọi ng` tha hồ nghiên cứu ! Thôi anh em ta sang Box Giáo Dục Giới Tính chơi tiếp đê , hê hê !
    @ Donal _Coban: anh nhiệt liệt hoan nghênh và triịnh trọng dành lời khen tặng cho chú , quả thật là 1 cái Avata không chê vào đâu được, tốt, tốt lắm, cứ thế mà phát triển.
    @ Boy KC : tối thứ 7 có dẫn bồ đến ko đấy ?
    Mai deck biết có thoát thân để đi đc ko đây, hic hic, nghĩ cũng tội, giá mà ngày thường thì đỡ, đằng này ........... mẹ kiếp ,
  10. khanhlinh85

    khanhlinh85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/04/2006
    Bài viết:
    2.724
    Đã được thích:
    0
    chị già, tình hình sao rùi, lâu wá à.
    mà mấy hôm nay không gặp anh Boy nhỉ??? Boy ơi, boy à, boy úi ùi.....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này