1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi mua thuốc ngủ liều cao, mất ngủ trầm trọng

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi nnguoihanoi, 20/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Hỏi mua thuốc ngủ liều cao, mất ngủ trầm trọng

    Ai bít chỉ tui phát.
    Mua ở đâu thì được lượng lớn. Tên thuốc. Uống bao nhiu thì ngủ ko dậy nữa.
  2. AnOutsider

    AnOutsider Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Đi khám đi cụ, bây giờ thuốc an thần muốn mua phải có toa BS mới mua được. Vả lại, uống thuốc an thần vào chỉ ngủ được thời gian đầu thôi, về sau muốn ngủ được thì phải tăng liều. Để tránh sự gây nghiện này, thường các BS cho toa có 1 tuần thôi.
    Nhưng cũng không thể tăng mãi được, vì sẽ đến liều gây độc. Lúc đó thì potay.com luôn. Xin đừng vì sự khổ sở hiện tại mà nốc thuốc ngủ vào, sau này sẽ mệt lắm đó.
    Điều trị mất ngủ phải cố thay đổi lifestyle trước. Về điều này thì cụ vào đây đọc thêm vài articles:
    http://www.bacsigiadinh.com/symptom.php?symptom_id=13
    http://www.saigonnews.vn/love/data/giadinh/yte/ngungon.htm
    Chúc cụ sớm vượt qua chứng mất ngủ này.
  3. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Có cách nào dễ làm, làm hiệu suất 100% là ra đi luôn mà như là 1 sự ko may hoặc như là ốm ấy không?
  4. robben_vnn

    robben_vnn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/05/2005
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    nghe giọng như muốn lên thiên đường thế này .mà chắc gì đã lên được thiên đường .biết đâu lại bay vào vạc dầu cũng nên .
  5. nhimconbietkhoc

    nhimconbietkhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/06/2004
    Bài viết:
    271
    Đã được thích:
    0
    cũng muốn hỏi giống bác. và cũng muốn đi giống bác nốt. cụng ly cho tư tưởng lớn gặp nhau nèo
    muốn mua thuốc ngủ luôn, có nhiều cách
    thứ1 cưa cẩm em bán thuốc, đại loại là để quên đơn thuốc ở nhà, dạo này mất ngủ quá mà lại quen dùng Seduxen mất rồi, hay ông bà ở nhà mấy hôm ko ngủ được...
    thứ2 là cưa cẩm thèng bác sĩ để nó kê đơn. vụ này hơi khó vì thèng bác sĩ là những đứa hay run tay. nhưng nếu bác cứ đi khám nó ghi cho bác số lượng 1 vỉ, bác sửa thành 4 vỉ, đi 2 hàng mua thuốc thì may ra đủ số lượng bác cần.
    thứ3 là ... cách em sắp thử. nếu có kết quả tốt thì lên thiên đường em sẽ nói cho mà biết để kiếp sau bác có thêm kinh nghiệm
    đấy, kinh nghiệm của em chỉ có thế. mong là giúp bác toại nguyện. hơ hơ, mà nếu có kinh nghiệm gì hơn sau khi thử nghiệm thì bảo em với vì em mới thử có cách 1 nhưng ko đủ liều ( 4 vỉ SE rồi thế mà vẫn ngồi sờ sờ ở đây gõ máy tính. đấy là đi vác mẹt khắp nơi để tìm thuốc đấy).
    nhà bác mà sức khỏe tốt thì cứ 10 vỉ may ra. còn ko, nói thật bác là uống ít quá, dễ bị ngộ độc mà trở thành ngớ ngẩn lém. vì vậy cứ suy nghĩ cẩn thận nhé. em khoái die nhưng ko khoái tỉnh lại mà ngớ ngớ ngẩn ngẩn. sợ lém
  6. binhnguyengiatrang

    binhnguyengiatrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    746
    Đã được thích:
    0
    chết thật.ý tưởng của người lập chủ đề mới này có ý tưởng "quá sức tưởng tượng của mình".tôi ko muốn chết đâu đấy nhé, đời còn nhiều việc phải làm lắm đó.Nếu chỉ mất ngủ đơn thuần thì bạn nên quan tâm đến vấn đề tinh thần(xả stress), thời gian cho công việc, ăn uống và gnhỉ ngơi thư giãn....đừng bi quan quá nhé, kẻo ảnh ưởng lây đến người nào đó bán thuốc ngủ cho bạn nữa đấy
    alo!hay là bác này có ý tưởng giúp người khác lên thiên đàng ấy nhỉ.mọi người nhớ đừng tiếp tay cho những ai có ý tương rtương tự nhé
    Được binhnguyengiatrang sửa chữa / chuyển vào 09:55 ngày 21/01/2007
  7. us

    us Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Bác có chuyện gì buồn chán thì cứ tâm sự với anh em cho giải toả.Có gì mà bức xúc ghê vậy.
    Cuộc sống không chỉ là quyền lợi của bản thân mà còn là nghĩa vụ với cha mẹ,gia đình xã hội.Công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ,dạy dỗ của thầy cô,sự giúp đỡ của bao nhiêu người xung quanh từ nhỏ đến lớn.Họ mong mình sinh ra lớn lên làm một người có ích chứ không mong mình sinh ra lớn lên rồi .. mất đi như một cục thịt phải không
    Bác cứ bình tĩnh suy nghĩ lại,hoặc trốn đi xa chơi một thời gian cho đỡ bức xúc.Cuộc sống này còn nhiều điều tốt đẹp mình chưa khám phá hết mà,làm chi vội ra đi...
  8. AnOutsider

    AnOutsider Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2006
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Con lạy hai cụ nnguoihanoi và nhimconbietkhoc,
    Không biết có bao giờ hai cụ nghĩ đến cha mẹ hai cụ sẽ ra sao khi hai cụ thực hiện ý định của mình không?
    Mất ngủ là bệnh chữa được chứ không phải "nan y." Xin đừng quá bi quan. Hai cụ hãy đến một BS nào đó mà hai cụ biết rõ hoặc đến BV để được thăm khám và tư vấn, như đến gặp BS tâm lý chẳng hạn. Outsider đã từng bị mất ngủ (mặc dù trong thời gian ngắn thôi) nên cũng biết nó khổ sở như thế nào, nhưng không đến độ ghê gớm quá như hai cụ nghĩ đâu.
    Chúc hai cụ mau bình tĩnh lại...
  9. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Đâu phải do mất ngủ mà làm thế đau
  10. ditimhoacuctrang

    ditimhoacuctrang Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    @nhimconbietkhocXIN BẠN HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY
    Tôi hiểu tâm trạng lúc này của bạn vì tôi cũng đã từng rất nhiều lần trải qua tâm trạng ấy.Vì vậy tôi biết bây giờ dù bất cứ lời khuyên nào cũng không thể giúp ích cho bạn.NHƯNG XIN BẠN ĐỪNG CHẾT,lí do duy nhất là vì tôi cũng như mọi người đều không muốn bạn chết,dù tôi với bạn chỉ là những người xa lạ giữa chúng ta chẳng có mối dây liên hệ nào cả nhưng bạn có biết tôi sẽ cảm thấy đau lòng thế nào khi biết bạn sẽ chết không ,chỉ xin bạn đừng chết tôi không muốn một người con gái nhỏ bé như bạn phải chết,đã có quá nhiều người chết vì bom đạn chiến tranh,vì bệnh tật .Vì vậy xin hãy đừng để một sinh linh bé bỏng như bạn phải chết thêm nữa,tôi ước giá như lúc này mình có thể ở bên cạnh bạn ôm chặt bạn vào lòng và cùng khóc với bạn chỉ xin bạn đừng tìm đến cái chết.Có thể bạn sẽ không tin những lời tôi nói và cho rằng đó chỉ là sự giả dối nhưng bạn biết không,tôi đã viết đi viết lại bài viết này vì tôi không biết khuyên bạn như thế nào để bạn đừng tìm đến cái chết .Tôi biết sẽ chẳng điều gì tôi khuyên có thể giúp đc bạn.Vì vậy tôi đã viết bài viết này với tất cả sự chân thành và tình cảm của mình dù với tôi bạn chỉ là một người xa lạ.!Hãy cố gắng sống dù phải cắn răng chịu đựng,dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra bạn yêu nhé!
    Nick của mình là white_wind_16,hãy liên hệ với mình nhé,chúng mình sẽ cùng tâm sự và chia sẻ với nhau mọi chuyện,Dù mình không quen biết gì bạn nhưng nếu bạn muốn mình sẽ trở thành người bạn chân thành nhất của bạn.Nhớ nhé,đừng bao giờ tìm đến cái chết.Hãy cắn răng nhẫn nhịn dù đau khổ đến chừng nào.Cảm ơn bạn rất nhiều.

Chia sẻ trang này