1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

[Hỏi ngu]: chat YM,Gtalk ở cty thì quản trị mạng nó có biết đc ko nhỉ?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi antigod, 28/05/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. thubayonline

  thubayonline Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/10/2010
  Bài viết:
  1.018
  Đã được thích:
  1
  Nếu bên bạn dùng Google Apps có kèm dịch vụ Postini thì Sếp biết hết các nội dung đã giao dịch với khách hàng, bất kể thư nhận đc từ ngoài vào hay thư gửi đi. (Kể cả sau khi giao dịch xong, bạn xóa đi, Sếp vẫn đc lưu lại 1 bản trên server của Postini). Mình làm về mảng này nên mình biết. Công ty mình là Đại lý ủy quyền dịch vụ Google Apps đầu tiên và đang là duy nhất tại Việt Nam. Tiện quảng cáo với bạn luôn :D

  Hiện tại công ty Gimasys là đơn vị phân phối đầu tiên và duy nhất sản phẩm Google Apps tại Việt Nam.

  1. Giải pháp Google Apps: Email chuyên nghiệp cho tổ chức, doanh nghiệp

  Công ty Gimasys là đại diện phân phối chính thức đầu tiên các dịch vụ của Google liên quan đến thư điện tử cho dochị nghiệp tại Việt nam. Các dịch vụ này của Google dựa trên công nghệ Điện Toán Đám Mây (cloud computing) và đã mang lại giá trị (cost effective) cho doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới.

  Công ty Gimasys hiện cung cấp cả bản quyền sử dụng Google Apps, tư vấn và triển khai Google Apps, đào tạo và hỗ trợ sử dụng và quản lý Google Apps. Hiện tại dịch vụ Google Apps dành cho doanh nghiệp là một bộ ứng dụng bao gồm Gmail, Lịch Google (lịch chia sẻ), Google Talk (nhắn tin nhanh và trò chuyện thoại qua IP), Google Document & Spreadsheets (lưu trữ tài liệu và cộng tác trực tuyến), Google Sites (tạo và xuất bản trang web của nhóm), Trang Bắt đầu (điểm truy cập tùy chỉnh duy nhất cho tất cả ứng dụng), Google Video và Google Sercurity & Compliance. Mỗi user sẽ có dung lượng mailbox là 25 GB, xác suất mất mail gần như là không có.


  2. Giải pháp Postini:

  Các gói dịch vụ của Google tăng cường sức mạnh bảo mật và tính tuân thủ chính sách cho email doanh nghiệp. Hiện tại Gimasys đang cung cấp 3 gói dịch vụ của Postini bao gồm:

  i) Google Message Security: Bảo mật email, chống spam, virus.... Đảm bảo tính tuân thủ các chính sách yêu cầu bắt buộc của doanh nghiệp với người dùng email như kích cỡ dung lượng mail, định dạng file gửi, kiểm tra từ khóa…

  ii) Google Message Continuty: Giải pháp khi máy chủ mail bị sự cố, có thể chuyển truy xuất Gmail để duyệt thư và giao dịch bình thường, cho đến khi khắc phục xong hệ thống.

  iii) Google Message Discovery:Cho phép theo dõi nội dung mail, file gắn kèm của người dùng khi sử dụng mail, kể cả email đã bị người dùng xóa bỏ. Ngoài ra, cho phép lưu trữ nội dung email, giải quyết vấn đề dung lượng mail vượt quá 25 GB đến không giới hạn. Các bạn có thể vui lòng điền các thông tin vào form trong link dưới đây, để Gimasys có thể nắm rõ về hệ thống và tư vấn tốt hơn:

  https://sites.google.com/a/gimasys.com/hcm-google-app/

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  NGUYỄN VĂN MƯỜI Google Apps Sales Manager - Gimasys Co., Ltd.

  Add: 18th, Lane 5/259, Vong Str, Hai Ba Trung Dist, HN.

  Cel: 0904 351 832 Tel: (84.4) 3628 2267 Fax: (84.4) 3869 8642

  Email: nvmuoi@gimasys.com Website: http://gimasys.com
 2. dohaian

  dohaian Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/05/2003
  Bài viết:
  2.182
  Đã được thích:
  1
  DÙng thoải mái đi

  thằng nào biết nội dung thì kiện tội xâm phạm quyền riêng tư
 3. 4muathayla

  4muathayla Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  31/05/2012
  Bài viết:
  542
  Đã được thích:
  1
  Kiện được chết liền à :|
 4. lamdautramho

  lamdautramho Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/02/2006
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  1
  Rút dây mạng, ngắt wifi rồi dùng 3G có đc ko?

Chia sẻ trang này