1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội người PT không có cơ hội trở về xây dựng quê hương!!!

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi ngayxuaoi0210, 14/04/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngayxuaoi0210

    ngayxuaoi0210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    Tôi lập ra tópic này hi vọng tìm được những người đồng cảm, và hơn nữa vì không biết nên làm cách nào nên mong muốn tìm được những ý kiến đóng góp tích cực, vì nó khó và dường như không có phương án cho tôi.
    Nếu cứ đà này thì tất cả các topic của box PT sẽ chỉ có cái title thôi còn nội dung thì thật qúa lạc.
    Buồn.
  2. MaiTu_LocPhat

    MaiTu_LocPhat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2006
    Bài viết:
    818
    Đã được thích:
    0
    Tội nghiệp bác , chả thấy ai ủng hộ bác câu nào , em ủng hộ bác lấy tinh thần tiếp vậy , Với em , chắc là có thể về , nhưng em lại ko thích về , đâu chỉ về quê hương mới là giúp quê hương nhỉ ( nghe giọng người lớn quá ! hix... hixx )
  3. changconai

    changconai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2005
    Bài viết:
    447
    Đã được thích:
    0
    Kể ra cái ý định của bác cũng rất tốt đẹp, nhưng thật tiếc mọi người lại chẳng nghĩ như vậy, mà cũng khó lắm chứ, đâu cứ cái gì muốn là được đâu, bác muốn được cống hiến nhưng nhiều khi đâu có được, nhiều người nghĩ rằng tuổi trẻ cần phải bay nhảy, phải đi xa học hỏi kinh nghiệm, tiếp thu kiến thức của nhân loại, có tài phải có nơi phát huy thì mới xứng đáng, chứ quay về làm gì, không xứng tầm vĩ mô, mệt nhỉ.
    Quê hương ta đẹp, rất đẹp, con người thì rất tốt, chỉ mỗi tội còn nhiều người nghèo quá, mà đã nghèo thì làm gì có phương án nào được, nghĩ nhiều khi thật chua xót phải không bác.
  4. booatoa

    booatoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Buồn ah???? Có gì mà phải buồn chứ....thế mà đã buồn thì có buồn cả ngày....
    Tui đã trả lời bạn rùi còn gì....."keep looking, don''''t settle" câu đó là của lão già Steve Jobs... lão là người sáng lập Apple .....lão nói hay phết .....vào đây mà đọc

    http://www.ttvnol.com/Phutho/532477/trang-59.ttvn
    Được booatoa sửa chữa / chuyển vào 09:39 ngày 30/04/2006
  5. brtn07

    brtn07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    Việc về tỉnh để xây dựng quê hương tưởng dễ nhưng không phải vậy, các bác lãnh đạo thì toàn nói hay nhưng thực ra muốn xây dựng cũng không phải dễ. Hàng năm trong tỉnh có bao nhiêu người nghỉ hưu, bao nhiêu biên chế tuyển thêm thì không phải ai cũng biết, số tuyển mới thường phải thi công chức, đôi khi đây chỉ là kì thi mang tính hình thức, số người được tuyển có thể đã biết trước khi thi, tất nhiên vẫn có những người giỏi giang thực sự nhưng có lẽ hiếm mà trong số những người đỗ thường là có con ông cháu cha, rồi những vị trí ngon như ở VT hay Bãi Bằng thì chả biết thế nào. Rồi người giỏi mà không có người nâng đỡ thì cả đời có khi chỉ làm nhân viên, như vậy theo tôi thì ở tỉnh dựa vào quan hệ nhiều hơn là trình độ nên có lẽ 5-10 năm nữa PT vẫn là tỉnh nghèo, so với Vĩnh Phúc thì có lẽ PT sẽ không thể đuổi kịp, mong rằng đội ngũ lãnh đạo mới của tỉnh sẽ có những biện pháp nhằm huy động chất xám của tỉnh trở về chứ cứ thế này thì nghèo vẫn hoàn nghèo
  6. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    bác này chỉ trích có được đâu? chúng ta thử so sánh tỉnh ta với các tỉnh bạn xem. các tỉnh bạn vượt xa chúng ta rồi.
    lai nhắn phuthuy_ali là đi uông ở đâu? có người xin đi cùng kìađồng ý kô kìa?mà có đủ tiền bao tớ đi kô?tớ uống nhìu lém đấy
  7. ngayxuaoi0210

    ngayxuaoi0210 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2006
    Bài viết:
    965
    Đã được thích:
    0
    <P> Không hiểu ý tôi rồi. Buồn vì bạn hãy xem, các topic trong box PT ấy, chỉ được cái title, còn nội dung thì toàn spam (tôi quên mất, nhiều spam chứ không phải tất cả), ngay cả mod cũng chỉ toàn nói những chuyện không đúng với mục đích của topic.
    </FONT></P>
  8. hoangha_deptrai

    hoangha_deptrai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    658
    Đã được thích:
    0
    thế àh? thế mà tớ chẳng biết anh em ta phải xem lai thui
  9. muathuvang82

    muathuvang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/03/2006
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Co ai nghi la co nhung nguoi muon tro ve que huong nhung khong co co hoi khong? Toi la nguoi Phu Tho goc, ra truong muon xin ve lam viec o tinh nha nhung khong noi nao nhan. Vi the phai ra nhap hoi nhung nguoi Phu tho nhung khong tro ve Phu Tho
  10. brtn07

    brtn07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    87
    Đã được thích:
    0
    lâu lâu mới vào lại box, không ngờ bài viết của mình ngày nào giờ cũng có người quan tâm, dù sao thì cũng phải thừa nhận là trên box này số người thực sự có tâm huyết với những vấn đề của tỉnh không nhiều mà hầu hết đều mang tính giải trí, thật đáng tiếc.....tình hình tỉnh nhà thì chả có gì sáng sủa tối sủa đâu, đấy là theo thiển nghĩ của tôi, còn lâu PT mới gia nhập CLB 1000 bilion vnd được. Bạn muốn về tỉnh để làm cho 1 cơ quan nhà nước thì phải có một số yếu tố sau: Mối quan hệ, tiền bạc, trình độ. Theo tôi trình độ đứng cuối, nếu bạn xuất sắc thì có khi cũng không xin được việc, mà bạn giỏi thì cần gì phải về tỉnh, cứ HN mà ngồi, tuy nhiên nếu trình độ bạn không thật xuất sắc thì 2 yếu tố kia là thứ thiết yếu để bạn có thề về tỉnh và đóng góp cho quê hương, nếu thiếu 2 yếu tố đó thì có lẽ bạn phải là 1 con người "năng động".

Chia sẻ trang này