1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HỘI NHẬU TDC (Tụ tập 16h45 ngày 1/9/2006 tại tượng đài Lênin)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi thietmoclan, 01/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    -----------------------------------------------------------------------
    Hờ....hờ....... buổi đầu của em là buổi cuối của anh đấy, anh thì vừa lo vừa xoay em ạ.............
  2. Linh_perfume

    Linh_perfume Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2005
    Bài viết:
    2.089
    Đã được thích:
    0
    Có hội nào ở HCM ko bác nhỉ?
  3. maseo

    maseo GDQP - KTQSNN Moderator

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    3.125
    Đã được thích:
    320
    Tin mừng! Hội trưởng Hội Nhậu tái xuất giang hồ! Sau 1 thời gian dài bế quan luyện công tại ODC, Hội trưởng xuống núi phát hiện ra bọn hội viên vẫn liên tục hoạt động ì xèo, kết nạp hội viên mới búa xua mà chẳng thèm quan tâm tới việc có Hội trưởng hay ko. Thế này thì quá lắm! Chúng nó coi mình như bị thịt, có cũng như ko! Đã vậy ông phải lôi cái topic mốc meo từ trang thứ n này lên để chúng nó biết ai là chỉ huy ai là lính chứ để vắng chúa nhà gà vọc niêu tôm thế này còn ra thể thống gì nữa
    Nhân dịp Hội trưởng giương oai lập uy, đề nghị bà con hưởng ứng lời kêu gọi của Hội trưởng mà tụ tập đông đủ, ai có bụng vác bụng, ai có mồm vác mồm, ai có bạn trai bạn gái cũng vác theo luôn. Mọi chi phí sẽ do Hội trưởng chịu, nếu Hội trưởng ko chịu nổi anh em sẽ cân đối giúp, chị em chỉ có trách nhiệm đến phá mồi
    Kính cáo!
  4. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, tuần tới làm cuộc nhậu đi, gì thì gì chứ hội Nhậu TDC lâu không họp rồi. Hiện tại có một số thành viên chắc chắn tích cực hưởng ứng Nhậu như: Maseo, C1LY, MP, LS, Ly vàng, Ngoclan, Cala v.v.... và không thể thiếu hội trưởng hội Nhậu Benkai
    Bà con cho ý kiến nhé, thấy bên topic buôn dưa lê ông kêu buồn, ông kêu khổ Benkai quyết định lấy cái danh hão Hội trưởng ra lôi tinh thần Nhậu này lên cho nó máu.
    1-2-3 ... hích ah quên 1-2-3 dzô ...ô... ô... ô .....
  5. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    Oé, bác Benkai nè, hè hè. Dù là e có mải chơi hay thích ăn nhậu hay gì gì đó thì bác cũng phải che cái xấu hộ em đi chứ bác lại cứ bày nó ra cho mọi người biết thế này thì khổ em roài. HIc.
    Thế bác định ngày nào, giờ nào, nơi nào cụ thể đi. Ah mà hô hào từ đầu tuần cho mọi người để còn chuẩn bị nhá anh nhá. Lần này làm cuộc hội ngộ mừng 2-9 chứ nhể. Các bác thu xếp cviệc, tìn iu tìn báo nhá, đi đông cho vui.
  6. yellowlys_hn

    yellowlys_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    95
    Đã được thích:
    0
    Em hưởng ứng cái đoạn vàng vàng này. Em báo cáo luôn là em ko những phá mồi mà còn diệt rượu nữa. Mọi người hưởng ứng đi nào!!!
    ^_^
  7. kaori_nguyen

    kaori_nguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    64
    Đã được thích:
    0
    Nhân dịp Hội trưởng giương oai lập uy, đề nghị bà con hưởng ứng lời kêu gọi của Hội trưởng mà tụ tập đông đủ, ai có bụng vác bụng, ai có mồm vác mồm, ai có bạn trai bạn gái cũng vác theo luôn. Mọi chi phí sẽ do Hội trưởng chịu, nếu Hội trưởng ko chịu nổi anh em sẽ cân đối giúp, chị em chỉ có trách nhiệm đến phá mồi
    <<<<<<<
    em thấy câu này là hay nhất,chí tình chí lý nhất he he
  8. quietman76

    quietman76 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2005
    Bài viết:
    520
    Đã được thích:
    0
    Hic, đăng ký Mem của TDC cũng đã 2 tháng nhưng chưa kịp qua cơ bản đã ..Què. Tại level lởm mà lại cứ đòi ball ball flat nên trẹo dad nó chân . Tưởng sẽ khó có dịp gia nhập TDC, ai dè nghe thấy cái vụ nhậu này nghe có vẻ mon men được đây. Tiếc là dịp 2-9 này thì hơi bị bận mất rồi. Hẹn dịp gần nhất sau 2-9 có đc ko các đồng chí nhẩy???
  9. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Hội nhậu thực ra luôn luôn thay đổi hội trưởng. Bác Bụng phệ giờ muốn lên "cầm đầu" cần phải thống nhất với cô nàng Erato - Em rất tồ với tuyệt chiêu gói ghém, nàng Vinci - bụng bé tửu lượng vô hạn , lão HKM vừa nhậu vừa tè, lão Cờ rem chuyên đi thu tiền rất chi là chi li chiu chắt, lão Ma sẹo thường xuyên ứng tiền những khoản dôi dư (vụ tặng hoa em nào lạ hoắc hôm nào í )... rồi cô Không thể vừa nhậu vừa ca, và Chó yêu C1LY tay răng quặp sâu cả hàm do hảo ngọt.... và em - tay nhậu chuyên uống nước ngọt, chuyên dẫn theo các cô em cậu anh xinh tươi mới mẻ. .
    Thật tình thì em rất thích phong cách nhậu nhẹt của bác Bụng phệ.
    Bác có biết Dồ...xịt của bác nay đã bị thay bằng Dồ ... DỐ.. Ố Ố....váng đầu.
    Cái thời anh em muôn năm chi tiền đã hết, hội trưởng sau toàn bóp cổ chị em bắt nộp phần i như anh em í. Chẹp. May mà chưa lần nào thất thố do luôn mang ví.
  10. huy_kangmin

    huy_kangmin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/07/2005
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    Ặc ặc ... Chả hiểu vì cớ gì mà lại kêu mình vừa nhậu vừa tè.Chắc là cho nó có vần thôi chứ gì.Không phải thế thì nguy lắm đấy.Ai đời lại vừa nhậu vừa vừa .... ra ngay chỗ đó á ....
    Thôi thế này nhé,anh Benkai giờ về rồi thì đứng ra cái nào.Làm một trận tơi bời đi rồi phân tích lại.

Chia sẻ trang này