1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người có Sở thích hoặc liên quan đến Thời Trang

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi dotuannd, 13/09/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Hội những người có Sở thích hoặc liên quan đến Thời Trang

    hi` mình muốn lập topic này để mọi người cùng vào và chia sẻ, học hỏi những kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang.
    Đối tượng có thể là người ưa thik thời trang, nhà thiết kế, nhà sản xuất hoặc nhà kinh doanh. Nói chung là tất tần tật những gì liên quan đến thời trang.
    Ai có cùng quan điểm thì ủng hộ cho xôm nhé!!

    ==================================================
  2. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0

    mà quên chưa giới thiệu:
    tôi tên Tuấn, 27tuổi đang làm giáo viên trường Trung Hoc Nghề là nghề chính, nghề phụ là kinh doanh các mặt hàng liên quan đến ngành May mặc, Thời trang!
    hân hạnh được làm quen cùng các bạn.
    xem thử có cơ hội nào bọn mình hợp tác làm ăn được ko????
    hoặc trao về các thông tin ngành May mặc Thời trang,
  3. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0

    Ian Pearson, nhà nghiên cứu về tương lai của hãng Truyền thông Anh Quốc BT (British Telecom), trong buổi tọa đàm tại trường Cao đẳng Thời trang London đã khẳng định rằng công nghệ đang bắt đầu tương tác với thời trang để tạo nên xu thế "thời trang tích hợp" hay "ngoại hình số".
    Pearson nói: "Hiện tại, bạn chọn quần áo bạn thích mặc, và vẻ bề ngoài của bạn trông cũng giống như bao người khác. Nhưng chắc chắn bạn vẫn thường muốn một số người nhất định nhìn thấy mình theo một cách nào đó. Với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn được tự thể hiện mình bằng nhiều kiểu khác nhau, tùy theo từng người tiếp xúc mà chỉ cần sử dụng một số thiết bị kỹ thuật số cho thời trang".
    Theo Pearson, "gương số" trong phòng tắm sẽ lập chương trình cụ thể cho mọi người mỗi khi họ trang điểm. Gương mặt "trang điểm điện tử" có khả năng chuyển đổi liên tục trong suốt cả ngày, tùy thuộc vào tâm trạng và hoàn cảnh xung quanh. "Thiết bị sẽ ghi nhận cảm xúc khi bạn căng thẳng hay thoải mái, sau đó phản ứng lại, và thể hiện đúng tâm trạng bạn lúc đó", Pearson giải thích. "Tương tự, quần áo và đồ trang sức cũng sẽ tương thích về màu sắc và hình dáng để phù hợp với người dùng".
    Mặc dù một số ý tưởng nghe khá xa xôi, Pearson và nhiều chuyên gia công nghệ tin rằng chúng sẽ thành hiện thực. "Khi tôi nói điều này với nhiều phụ nữ, họ đã reo lên ''Tuyệt quá, khi nào tôi được sử dụng chúng?''. Rõ ràng, không cần biết công nghệ đó kỳ quặc hay không, việc mọi người quan tâm và thấy phù hợp cũng đủ để thị trường này phát triển mạnh trong tương lai".
    (Trích Vnexpress.net)
    -----------------------------------------------------------------------------------
  4. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    hi
    xin hỏi mọi người ai có phần mềm Lectra dùng trong ngành May mặc cho tớ một bản với???
  5. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Hiện mình đang muốn mở rộng kinh doanh và đa dạng mặt hàng. Ai có nguồn hàng thời trang thì liên hệ với tớ nhé (ah trừ đồ trẻ e ra nhé)
  6. dotuannd

    dotuannd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2004
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    cần tư vấn gấp, cơ quan bạn tôi hiện đang cần trang bị thêm 200 máy may công nghiệp để sản xuất hàng dệt thoi(loại trung bình). Ai có khả năng cung cấp mời liên hệ
  7. vanchinguyenai

    vanchinguyenai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0
    Bác có cần tuyển người không?Thấy bác làm ăn có vẻ chuyên nghiệp em muốn đến đầu quân làm đệ tử bác đẻ học hỏi.Em làm thợ cắt may đo 10 năm rồi,vừa làm nhà nghỉ mất nửa năm định chuyển công việc khác nhưng thấy bác làm ăn em lại nổi máu nghề nghiệp lên rồi!Khà....Có cơ hội không bác?Lương lậu không quan trọng lắm đâu...
  8. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Em cũng có sở thích về thời trang đây, lại đang buôn bán nữa về thời trang nữa (đường link shop của em ở bên dưới chữ kí đấy ạ). Em nhập hội với các bác
  9. vanchinguyenai

    vanchinguyenai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0
    Kính 2 bác,cứ cái đà này thì nên đổi topic thành toipc quảng cáo shop thời trang của các bác!Vậy các bác cứ ở đây quảng cáo nhé,em lượn!Ở đâu cũng có ruồi thế này!
  10. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Bạn k cảm thấy mình ăn nói có vấn đề hả. Đọc kĩ cái chủ đề và ý tưởng của bác dotuannd đi chứ. Nếu ban đầu bạn đọc và đã hiểu bác ý muốn gì thì hãy tham gia chứ. Hay là ngay từ đầu bạn đã k hiểu ng ta muốn gì?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này