1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người đã thấy ma và thích nghe chuyện ma

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi taysonphuchung, 04/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. taysonphuchung

    taysonphuchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Hội những người đã thấy ma và thích nghe chuyện ma

    Những câu chuyện về ma luôn rất li kỳ. Bản thân tôi chưa từng thấy ma nhưng rất thích nghe chuyện ma, cũng bởi lẽ muốn kiểm chứng sự thật về nó. Vậy ai có chuyện ma hoặc đã từng thấy ma kể cho bà con và tôi nghe với! Xin đừng bịa nhé!
  2. spring_ecstasy

    spring_ecstasy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    450
    Đã được thích:
    0
    thế mà tớ cứ tưởng bạn này thấy ma rồi, định vào hỏi để xem ma thì thế nào
  3. cathangtu

    cathangtu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/04/2004
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng thế!
    Nhưng tớ ko biết ma có phải cảm giác con người tạo ra ko. BẢn thân tớ có lần nằm ngủ, ko biết mình tỉnh hay ngủ, mà cứ thấy rõ mồn một bóng nguời cạnh giường, mắt tớ lúc ấy rõ ràng mở, rồi cố nhắm lại, vẫn thấy... (thường thì mình vẫn nghĩ đó là tưởng tượng mà ra). Nhưng tối ấy quả thực kinh khủng... rồi tớ cứ như bị ai kéo xệch mồm xuống, ko cưỡng lại đc (như kiểu méo mồm -trúng gió), rồi người như bị nâng lên, nhìn thấy cả xung quanh - rõ ràng cảm giác người bị từ từ nâng lên là rất thực - ko giống như cảm giác của 1 giấc mơ. Kết thúc là bóng đè... sợ kinh khủgn vì ko cựa quậy gì đc. Lúc hết thì gọi mẹ dậy, bật đèn lên mà vẫn sợ.. ... ko biết những điều này có thể giải thích 1 cách khoa học ko.
    Phim ma thì tớ cũng thích lắm, toàn xem phim kinh dị (ma) rồi đêm lại sợ...
    Hic, tối nay ngủ 1 mình mà post thế này ghê ghê... Ông bà ma ơi đừng doạ tui...
    Còn chuyện của bà chị, hôm nào kể sau. Bi giờ muộn rùi, ngủ đã...
  4. schumi

    schumi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2003
    Bài viết:
    1.192
    Đã được thích:
    0
    Chưa gặp ma, chưa bị bóng đè, nhưng thích xem phim hay đọc chuyện kiểu này,
    bóng đè chỉ người yếu, mệt mới bị thôi
  5. mimozi

    mimozi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Bài viết:
    482
    Đã được thích:
    0
    Hồi lâu rồi, mình đang ngủ, chắc khoảng 2-3g sáng gì đó. Tự nhiên mình nghe ai đó gọi tên mình rất lớn. Tưởng là mẹ gọi, mình bò dậy nhìn nhưng chẳng thấy ai hết. Con chó nhà hàng xóm sủa ấm ĩ cả lên. Mình nằm xuống mà cứ thắc mắc là ai gọi mình? Chó sủa càng lúc càng lớn, mình sợ quá trùm mền lại. Ai đó lại gọi mình nữa nhưng giọng nhỏ hơn. Con chó kia đột nhiên im bặt không 1 lý do. Mình quyết chí không mở mền ra rồi ngủ đi lúc nào không biết.
    Có người nói đó là những người là chủ nhà này ngày xưa chết mà khong có ai cúng bái nên về tìm người cúng hộ. Mình không biết nhưng từ đó đến nay chẳng có tiếng kêu trong đêm nào như thế nữa cả.
  6. chuoi_nhat_FPT

    chuoi_nhat_FPT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    Tớ thích nghe chuyện ma này, thích xem fim ma này. Thấy ma rùi này. bị bóng đè rùi này. Hoành tráng chưa?Zưng mà bi h đang ở nhà 1 mình, sợ chưa dám kể đâu
  7. taysonphuchung

    taysonphuchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Hồi còn học trung học, cứ mỗi độ hè về tôi thường theo bạn vào rừng lấy củi. Thường là bốn giờ sáng chúng tôi mới bắt đầu những ngày làm việc thú vị này.
    Tờ mờ sáng hôm ấy, tôi giật mình thức dậy, trễ rồi! Vội vàng chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho một chuyến đi lấy củi như dao rựa, dây thừng, thức ăn..., xong xuôi tôi đạp xe vội vàng đến điểm tập kết mà chúng tôi vẫn thường đợi nhau, trời tối như mực. Không còn ai cả, trễ quá nên họ đi cả rồi, nghĩ thế tôi tức tốc đạp xe nạp theo với hy vọng là họ đi chưa thật xa. Làng xóm vẫn im lìm trong giấc ngủ, trên đường chẳng một bóng người. Gío lào vi vút ràn rạt bên tai.
    Rồi làng xóm cũng lùi dần, tôi bắt đầu đi qua một khu rừng nhỏ (rừng Cấm) âm u cổ thụ, lạnh lùng những nấm mồ hoang. Không mảy may chút ý nghĩ sợ sệt, tôi thản nhiên xuyên qua khu rừng, rồi vác xe lội qua một con mương (Bến Bầu Xã). Đến lúc này vẫn chưa có dấu hiệu gì noí rằng tôi sắp đuổi kịp bạn bè . Gío Lào vẫn ràn rạt khô khan thổi quất thẳng vào mặt, hai bên đường giờ chỉ toàn là ruộng lúa và ruộng lúa. Tôi đã ở giữa một cánh đồng, khấp khởi hướng đến Quốc Lộ 19 ở phía trước xa xa, những chiếc xe tải cô đơn pha đèn trong đêm tối làm lòng thêm ấm áp. Bất thình lình, cách tôi chừng 100 m, bên vệ đường, một người đang đứng, trên thân thể lấp lánh đầy những vì sao. Gặp ma rồi, tôi tự bảo. Qủa là tiến thoái lưỡng nan. Nhưng đâu có lý do gì khiến mình phải lùi bước trước một con ma! Nghĩ vậy, tôi lấy hết tinh thần nhấn mạnh bê-đan, chiếc xe vốn đã mòn xích kêu lên lốc cốc. Khi đến gần con ma mà mình mẩy lấp lánh đầy những vì sao, tôi lấy hết can đảm nhìn thẳng vào nó.
    Các bạn có biết nó như thế nào không?
    Hẹn hôm sau tôi kể tiếp. Đây là một câu chuyện có thật 100% xảy ra cách đây 11 năm, khi tôi đang hạnh phúc với những ngày hè năm lớp 11.
    Được taysonphuchung sửa chữa / chuyển vào 14:03 ngày 07/12/2005
  8. silkysilk

    silkysilk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2003
    Bài viết:
    1.715
    Đã được thích:
    0
    Ghớm, bác taysonphuchung gặp "ma sao" à mà bác nói ở bài đầu tiên là bác chưa gặp ma bao giờ cơ mà???
    Riêng em thì rất thích nghe kể chuyện ma (thích nghe hơn là đọc hay xem phim, kiểu mấy người túm tụm lại với nhau rùi ngồi kể chuyện ma cho nhau nghe ý ), mặc dù biết là nghe xong sẽ rất sợ (hic em sợ ma lém) nhưng vẫn thích nghe cực kỳ luôn hihi
    Em cũng kể ra mí chuyện cho các bác nghe nhé, chuyện thật 100% (em cũng ko thích và ko sợ khi nghe chuyện bịa đâu ạ):
    Chuyện của mẹ em đấy, đến giờ mẹ em vẫn nhớ mãi, mà mẹ thì chẳng bịa để làm gì, các bác nhỉ:
    Đêm ấy (hồi ấy mẹ em vẫn còn nhỏ, sống ở quê, cách HN 100km cơ, quê hồi đó ghê hơn bi h hic hic ý em là ko có điện nhé, nhiều cây cổ thụ hơn nhé, nhiều ao hơn nhé, nhiều bụi tre hơn nhé, nhiều đom đóm hơn nhé ---> tất cả những yếu tố này cộng lại, đố bác nào dám đi một mình trong đêm ở quê em hồi đó), mẹ em nằm ngủ ở nhà, nằm giữa bà ngoại và bà bác mẹ em. Nửa đêm, mẹ em (trẻ con mà) dậy vì muốn tiểu, mở mắt ra tự dưng cứ thấy hai con đom đóm ở hai bên mắt, nhắm mắt vào rồi lại mở mắt ra mấy lần mà vẫn hai con đom đóm đấy, lấy tay xua xua mà nó cũng ko chịu bay đi, một lúc như vậy, mẹ em định vùng dậy nhưng ko dậy nổi và tự dưng thấy có cái bóng màu đen, đội mũ xếp, mặc quần áo thời xưa ý, cứ ở trên và giữ hai tay mẹ em ko cho dậy, mẹ em sợ quá, trong đầu vẫn biết là có bác và mẹ nằm hai bên nhưng tay chân ko cử động được, mồm ko gọi được (cũng kiểu một dạng bị bóng đè), thế rồi một lúc thì bà em cũng tỉnh dậy, lay mẹ em dậy rồi bà ra thắp đèn, thấy bà em kể lúc đèn vừa được thắp thì bà cũng thoáng thấy có cái bóng đen chạy vụt ra khỏi cửa ( sợ quá, đang nổi hết da gà lên rồi ). Nếu chỉ có thế thì cũng chẳng có gì, thế nhưng đến sáng hôm sau, tự dưng mẹ em ko nói được nữa, ko mở miệng nói được bất cứ một lời nào (nghe có vẻ bịa nhưng mẹ và bà em đều kể như vậy), thế là bà em mới bảo: "Chắc là ông (cụ em) về trêu mày rồi", thế rồi bà sắm sửa lễ và ra Chùa cầu khấn, cũng ngày hôm đó thì mẹ em nói được trở lại. Hic, em cũng chẳng hiểu tại sao lại như vậy, nhưng mỗi lần nghe kể (kể đi kể lại rất nhiều lần) thì đều thấy sợ.
    Còn một chuyện nữa của ông ngoại em nha: Ông ngoại em trước là một người cực kì phản đối chuyện mê tín dị đoan, bà ngoại em ở nhà chỉ có thắp hương thờ cúng các cụ thôi mà ông ngoại đã ko thích rồi. Thế nhưng có lần, vào buổi tối, ông đi đâu đó cùng các ông bạn của ông, lúc đi về, mọi người đi cùng đường, được một lúc tự dưng ko thấy ông ngoại em đâu, mới quay lại tìm thì thấy ông ngoại em đang rúc trong một bụi cây, mọi người mới kéo ông ra hỏi, thì ông nói là: sao các ông không thấy gì à?? Mọi người hỏi là: thấy cái gì?? Thì ông em trả lời: Vừa nãy đang đi thì tôi thấy một đàn lợn màu trắng chạy qua đẹp quá, nó rúc vào bụi này, tôi đuổi theo nhưng ko thấy đâu nữa rồi. Thế là mọi người mới nói: Ông bị ma làm rồi Thế là từ hôm đó về, ông em trở nên chăm chỉ với việc thờ cúng.
    Đấy là 2 trong một số chuyện em được nghe ở trong nhà em. Hôm nào em kể tiếp
  9. taysonphuchung

    taysonphuchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    184
    Đã được thích:
    0
    Kể tiếp.
    Khi tôi nhìn vào nó, nó không tan biến, cũng chẳng buồn động đậy. Nó cũng không khua cặp răng nanh lên doạ tôi mà... mà hiện nguyên hình loà một con bù nhìn. Thì ra cái mà tôi nghĩ là ma lúc nãy chỉ là một con bù nhìn được trang hoàng bởi hàng ngàn con đom đóm. Đấy là lần dầu tiên và duy nhất trong đời cho đến thời điểm này tôi thấy đom đóm tập trung đông như thế, mà lại chỉ đậu trên một con bù nhìn. Nghĩ cũng lạ...
    Mình lẩn thẩn thật, tôi tự cười mình như thế rồi tiếp tục hướng đến quốc lộ 19 mà đạp xe. Đến quốc lộ 19, từ chiếc đồng hồ trên tường của một cây xăng, tôi mới biết là chỉ mới 3 giờ sáng. Vậy ra là cái đồng hồ ở nhà chạy sai khiến tôi phải một phen hú vía...
  10. casio123

    casio123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    210
    Đã được thích:
    0
    em thích xem phim ma, thích nghe chuyện ma
    nhưng mà em rất sợ ma em kh muốn thấy ma

Chia sẻ trang này