1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người Đinh Tỵ - 1977 (phần 2) - chương trình đi Thiên cầm Tháng 7

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi songtunu, 30/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. blessthechild

    blessthechild Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/04/2003
    Bài viết:
    4.252
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ thì bác đã post đc rồi đó phải kô ???
  2. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    [​IMG]
    Đoàn văn nghệ đi sông hồng đấy
    [​IMG]
    Đinhty đấy
    [​IMG]
    Hồ tây này
    [​IMG]
    Lại hồ tây
    [​IMG]
    Hoàng hôn tây hồ đẹp không
    [​IMG]
    Tham ăn không, ảnh nào cũng thấy ăn
    Được alanh9 sửa chữa / chuyển vào 12:08 ngày 17/04/2006
  3. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    Test thu cai!! Lat nữa sẻ gửi đường link ảnh ở máy của tôi cho mọi người xem, qua đường link ở Yahoo mail DT''s group. Đồng chí nào thích thì lựa chọn rồi tự post ảnh lên forum nhe.
  4. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Thì đây cái phóng sự ảnh đi Sông Hồng (phần 1)

    [​IMG] (1316)
    Em ơi xuống đây ti-ta-nic với anh! (em là ai ấy nhỉ, hehe, ko nói ai chả biết )
    [​IMG] (1327)
    Tàu hoành tráng chưa
    [​IMG] (1318)
    [​IMG] (1324)
    Trên nóc tàu: Ở đây mát quá!!! (quảng cáo Toshiba)
    [​IMG] (1326)
    Samu: Tý ông cho tôi ké một nhát ảnh với em í nhé
    Fan: Hừm... để xem đã, e hèm... nhưng chỉ được một nhát thôi đấy
    [​IMG] (1331)
    Vụ này là vụ cái váy hehe
    [​IMG] (1338)
    còn đây là tiết mục có tên ?zGiò của anh Lới?o (Lời của gió)
    [​IMG] (1344)
    Xuống tàu vào Đền Dầm (viết có đúng không nhỉ?)
    [​IMG] (1345)
    Chuối của Alanh.... à quên chuối Alanh chụp hehe
    Tạm thế đã nhé, tý đi ăn về tớ post tiếp
  5. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Meat ơi, nước cam ơi???? ảnh đâu rồi post tiếp đê,
    Ảnh nào cá nhân thì gửi mail đi.
    Tôi chuẩn bị tổ chức bán đấu giá đây này????
    Chả biết có lãi lời được bao nhiêu????
  6. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    Đợi tí bây giờ mới vào được forum.[​IMG][​IMG][​IMG]
    [​IMG]
    17/04/2006 [​IMG]
    Liền anh liền chị đi quyên tiền ủng hộ xây cầu thanh trì.
    Được fantasyix sửa chữa / chuyển vào 13:53 ngày 17/04/2006
  7. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Sông Hồng vẫy gọi​
    Đến hẹn lại lên! Với những lời đe doạ ngọt ngào cùng những "cú hích lịch sử" thì không muốn mà Phap em vẫn phải nhận nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng của cả nhà giao cho: Tường thuật tất tần tật những vụ ăn chơi, nhảy múa, hát ca của Đinhty để những ai không đi được phải chết thèm. Mà theo chị Anti-meat thì em có năng khiếu làm cho người khác thèm cho đến chết (qua pót) nên em sẽ loắng quắng chấm phá chuyến dã ngoại sông Hồng dưới con mắt của em.()
    .............................................................
    Phần I: Chia tay bến nước con tàu
    Đặt đồng hồ từ 5h30 nhưng cả đêm em chả ngủ được. Đến 5h29'' thì choàng dậy.( Cả đời đến lúc nghe tỏ tình còn chả mất ngủ vậy mà cứ động đi chơi là xớn xác.Chẹp). Bốn VIP là Phap em, chị Mailanthao, Fan, Samurai đi mà như bay trên đường cho kịp điểm hẹn. Chẳng mấy chốc bến Chương Dương Độ đã ở ngay trước mặt.
    Một lúc sau thì Alanh 9, Anti-meat, Aquarieux +bạn, Muaxuan77Olive 77 cũng khăn gói quả mướp xúng xính điểm danh. Tất nhiên có một vài nhân nữa vì những lý do đột xuất nên đành Alô Àlố Alồ! Cả nhà đi nhé! Tớ ở nhà vậy! Thảm thương hết sức.
    Cái vụ xôi xéo gà ( tên thường gọi là gà xéo xôi ) mà anh Fan làm Bao Đại Nhân với cả nhà do trục trặc yếu tố thời gian đành phải cài số lùi. Thía là...để không mang tiếng là Con ma nhà họ Hứa như X,Y,Z anh hối hả giục mọi người chén bánh cuốn thay xôi. Chưa bao giừ thấy mọi người Fast Food nhanh đến vậy. Em quẹt đúng 3 đũa là đứng dậy( Không biết tốc độ có nhanh bằng anh cu Tràng và Wife của anh í trong Vợ nhặt không nhỉ.Hò).
    Tất nhiên là cảnh đưa tiễn đã thêm phần lâm ly hơn rất nhiều bởi sự có mặt rất kịp thời của chị Songtunu. Chị chia tay, chia chân và một số thứ nữa tận đến bến tàu. Một công đôi việc.Vừa vặn cũng phe được 1 cơ số vé cho MFC vào ngày chủ nhật. Bộ phim với cái tít tồ khiêu khích " Kiêu hãnh và định kiến" đã lôi được ở ví của 2 anh Alanh và Fan 15k mỗi người.Khà khà...(Mình chả mua vì mình vẫn nuôi hy vọng là sẽ được mời...quan sát).
    7h30 tàu bắt đâù khởi hành. Tạm biệt Hà nội thân iu trong mấy giờ đồng hồ xa lắc. Hic. Sao cứ thấy bổi hổi bồi hồi. Thầm nghĩ "Người ra đi đầu không (nên) ngoảnh lại"vì rất có thể sẽ say sóng.Cẩn thận Phap ạ. Cái tính của mi hay lanh chanh, đụng chạm ,đổ vỡ, tốt nhất là cứ yên vị đã. Rồi thì "tuỳ cơ mà ứng biến".
    .......................Còn nữa............................
    Thời tiết nóng bức thất thường, và để câu khách nữa, ăn theo những phim TH dài tập trên TV í mà, em sẽ chia cốt truyện này ra làm nhiều phần( Mở ngoặc thêm là hôm đấy nhà mình đi very là nhiều các phần các bác ạ).Heê. Người ta bảo tra tấn từ từ thì càng ...thú vị. Em quyết tâm không để các bác ở nhà đã không đi mà còn được đọc +cười +sung sướng liền tù tì từ đầu đến cuối cuộc chơi. Như vậy là không công bằng với mọi người và đặc biệt với.. em. Vì đơn giản hôm đấy em đang viêm họng giai đoạn cao trào, mất cả tiếng luôn. Vậy mà vẫn đi theo tiếng gọi của sông nước. Hic hic.
    Nhân tiện nói đến TV ai không đi lại không biết em được khoác thêm cái danh hiệu Tivi. Cơ sự là do việc hỏi han không đến nơi đến chốn của anh Fan. Dám bảo mình là hình thì nét mà tiếng lại không có thì chết. Thế mà mình không cáu mới lạ. Mình rịu ràng kinh!
    Thôi miên man tập 1 thế là end roài. Em nghỉ lấy sức sẽ post tiếp tập 2.Là lá la
  8. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô em Phap, để cổ vũ tinh thần của em sau đây là chùm ảnh Sông Hồng phần 2 (Đừng ai uýnh tớ nhé )
    [​IMG]
    HaiVu: Thôi chết, mình để quên quyển sổ ghi tên các chàng ở nhà rồi, làm sao khấn được đây?
    [​IMG]
    Đền Đại Lộ
    [​IMG]
    Sau khi đi sờ cây thị về ai cũng hớn hở ra mặt, mỗi Alanh là lo lắng vì sờ nhầm tay
    [​IMG]
    Đây là bạn Muaxuan77
    [​IMG]
    Còn đây là Olive77
    [​IMG]
    Trước cửa Đền thờ Chử Đồng Tử
    [​IMG]
    Đền thờ Tình yêu
    Được anti_meat sửa chữa / chuyển vào 23:02 ngày 17/04/2006
  9. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
    [​IMG]
    Đấy, cứ em Phap ở đâu là y như rằng tệ nạn ở đấy
    [​IMG]
    Chợ gốm Bát tràng
    Phần 3 là hậu Sông Hồng (hứa hẹn nhiều pha gay cấn )
  10. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Oài, nhiều ảnh thía, biết ngay là mình sẽ rất tiếc vì không đi vụ này mà, nhìn thấy ảnh lại càng tiếc hơn ........ .......quên mất ko nhớ là mọi người còn xuống chùa nữa chứ, thế có ai cầu khấn gì cho em ko? mây lang thang? pháp? anti_meat, tạ thị yến (aqua)? ...... nghe rõ trả lời em,plz ?
    Được flamenco81 sửa chữa / chuyển vào 19:49 ngày 17/04/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này