1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người Đinh Tỵ - 1977 (phần 2) - chương trình đi Thiên cầm Tháng 7

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi songtunu, 30/03/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yeumaudo

    yeumaudo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2004
    Bài viết:
    1.640
    Đã được thích:
    0
    Chương trình chơi bời của nhà Rắn thật hoành tá tràng. Các Rắn nào ko đi được thì cứ phải gọi là ngồi nhà mà khóc nhờ Aqua nhờ.. Tớ đăng ký 1 suất đi và 1 suất rập ròm (Aqua sẽ đóng xiền cho tớ hehe, Thảo nhớ khi thu xiền của Aqua thì thu suất của tớ luôn).
  2. Flamenco81

    Flamenco81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2006
    Bài viết:
    925
    Đã được thích:
    0
    Vụ đi chơi của ĐT hoành tráng ghê ha, kêu gọi nhiệt tình quá ha .... ghét thía ko biết ............ hình như em chẳng có duyên đi chơi với nhà mình thì phải ....... uiiiiiiiiiiiiiiiiii ..... Mây lang thang ơi cho em đăng kí với huhuhuh đăng kí làm chân ở nhà chờ mọi người đi chơi về phát quà nhá, pháp nhá, anh alanh nhá, cả chị mít, chị haivu mí anh fan nữa nhá ..... em thích nhứt là rượu cần, thứ nhì là cơm lam ......kekekkeke .....
    uhm ... em đã đến đến Mai châu một lần, hồi còn là sv, cách đây mấy năm rồi... ko biết bây giờ có thay đổi nhiều ko.... hồi đó lớp e đi khoảng 30 mạng, cả bọn thuê nhà sàn mà dám dancing, đuổi nhau chạy rầm rầm ko sợ gẫy sàn nhà .... rồi mượn đồ thổ cẩm của người ta mặc vào giả làm gái thái mí trai thái chụp ảnh nhìn ngộ phết .... .. đêm đến được dẫn ra một bãi đất trống đồng ko mông quạnh, ở đó đã có sẵn một tá cả khoai tây lẫn khoai ta, đốt lửa trại và tha hồ nhảy múa, như điên ....... nghe đâu cái chỗ đấy hồi xưa là pháp trường thì phải .... hik hik ... còn đường lên mai châu thì tuyệt cú mèo roài .......các bác đi sẽ thấy
    MLT <------ em nhận được off mess nói là invite một số mem chưa có trong mailgroup, em có nhận được cái invitation nào đâu? .... nhà mình đã bãi bỏ chế độ cấm khách mời join rồi ah hay là vẫn bế quan tỏa cảng như xưa??????
  3. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Loa loa loa! Ngày đi sắp đến rồi mà tình hình máy điện thoại của chị MLT vẫn cứ nằm im re đấy cả nhà ạ. Chương trình hoành tráng nhưng chưa có tín hiệu confirm cụ thể của từng cá nhân và ví của các cá nhân nên nhiệt độ trán của Hội trưởng đang nóng lên theo cấp số nhân đấy.
    Nhà mình mau mau bấm phím để đóng tiền và xác nhận chuyện đi hay ở cho chị MLT biết với chứ. Nhà xe đang giục đặt cọc ới ời kia kìa!!!
  4. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Ơ hay làm gì có chuyện vui thế nhỉ, VIP mà bắt nhân viên quèn đóng xiền cho kìa
    Tớ đăng ký 1 suất. Phải trưa thứ 5 tớ mới qua chỗ Thảo đóng tiền được. Hôm nay và ngày mai tớ chịu rồi, trừ khi nhờ được ai khác. Yêu máu đổ ơi hay là nhân viên nhờ sếp đóng hộ nhé.
  5. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn nhà Đinh Tỵ đã có Quà tặng em nhân ngày sinh nhựt . Đặc biệt cảm ơn chị @mailanthao và anh @alanh.
    Híc híc, em vô cùng cảm ơn nhã ý của nhà mình khi sang mời (rủ) em đi Mai Châu, cả cái vùng Hoà Bình em chưa đi chỗ nào nên rất muốn đi nhưng mờ em fải trông nhà ạ .
    Thực ra là thế này, hum nọ @HaiVu có rủ em và em đang hí hửng lựa chọn "đi chơi" hay "xem film" thì nhớ ra rằng em fải quản lý 2 cái nhà với một lũ đồ đồng nát (hehe, chính vì đồ đồng nát nên sợ mấy em đi nhặt đồ nhặt nhầm, nên fải trông ạ). Ý em quản lý tức là sáng đảo qua nhà này cho con mèo chết tiệt ăn, tối qua nhà kia ngủ, sáng hôm sau lại qua cho con mèo ăn, tối lại... chả đi đâu được (qua đêm).
    Hay là em lại làm người đưa tiễn nhé, cho thêm fần hoành tráng . Hihi, CHÚC NHÀ MÌNH ĐI ZUI ZẺ và mang nhiều quà về ạ
  6. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Nào tinh thần chơi bời của nhà Đinh đâu hết rồi mà đìu hiu thế nhỉ. Đã bảo bấm phím số 2 trước mà các bác cứ lò rò bấm các nút khác trước là sao nhỉ, chẳng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước gì cả.
    Hề hề cổ vũ tinh thần nhà mình nào, đề nghị nhanh chân nhanh tay một chút để Ban tổ chức còn làm các thủ tục cần thiết khác, chứ cứ tốc độ này e rằng khó quá.
  7. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Loa loa loa ! Lệnh triệu tập khẩn cấp đây!
    Tối ngày mai lúc 8hpm tại Càphê Nhân ( cũ) - Số 9 Láng Hạ sẽ tổ chức cuộc họp bàn SOS dành để bàn tiếp về vụ Mai Châu cho ngày 17/6.
    Mục đích quan trọng là bác nào chưa đóng xiền thì mau mau mang xiền ra đó đóng ( Đóng xong ứ kịp uống Caphê mà về ngay cũng được. Lấy tinh thần cho chuyến du lịch)
    Mục đích cũng quan trọng không kém nữa là ai có nhu cầu thì cùng cả nhà ngồi xem bóng đá, hò hét và cá độ cùng nhau.
    Em kính các bác nghe xong tin này thì ngày mai đến hiện diện cho em cái ạ. Để cho cái danh sách nó được chốt lại chứ cứ mở toang hoang thía này à?Hội trường bắt đầu mất bình tĩnh roài đấy ạ. Huhu
  8. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn Alanh nhé. Tối nay tớ sẽ thử qua chỗ này xem sao. Hôm nay vừa mua một quyển photoshop về xong, kiên nhẫn ngồi đọc thì cũng thấy đầu óc mở mang được một chút nhưng vẫn phải đi học thôi vì sợ lười đọc sách mà
  9. fantasyIX

    fantasyIX Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/12/2003
    Bài viết:
    844
    Đã được thích:
    0
    PHIÊN HỌP BẤT THƯỜNG CỦA NHÀ RẮN
    Ngày mai nhà rắn tụ tập phiên họp bất thường tại caffe Nhân, số 9 Láng hạ. Chủ đề WC, cá độ bàn luận đá bóng và nhân tiện phân công, công việc và nhiệm vụ cho chuyến hành quân sắp tới.
    MAI CHÂU VẪY GỌI!!!!!!!!!!
    .,,不可fでな"
    Được fantasyix sửa chữa / chuyển vào 18:29 ngày 13/06/2006
  10. hoingo

    hoingo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2006
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà mình ơi đâu hết rùi mà để nhà mình chuẩn bị tụt xuống trang 2 thế kia. Up cái cho lên đầu trang để nhà mình dễ tìm ra chương trình đi Mai Châu và đọc thông báo cuộc họp bất thường, khẩn cấp của nhà rắn cái nào.
    Hy vọng không có ai là con ma nhà họ hứa đáng yêu nữa (ngoại trừ E AYE và...)
    Tặng cả nhà
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này