1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người mang dép lào(nam từ 1m7,nữ từ 1m6)!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Sài gòn (HCMCC - SAIGON Club)' bởi phuong_nhat_quynh, 11/01/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hungtocon2005

  hungtocon2005 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2006
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Trời, cứ tưởng nhịp sống VN bây giờ bận rộn lắm rồi chứ . không ngờ vẫn còn đâu đó vài con người rãnh rỗi dã man. 24 tiếng đồng hồ đối với người ta còn không đủ vậy mà vẫn có người dư dã thời gian tới như vậy. Phải bỏ thời gian ra suy nghĩ cho bằng được những câu nói ?okhông nhảm chết liền? để đi phá làng phá xóm mới ngủ ngon nổi. Kết quả thu được của ku cũng to lớn như thời gian ko biết làm gì của ku lắm nha: ?o BẠN ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TỘI NGHIỆP CHO BẠN LẮM ĐÓ?. Ôiiiii,bạn sướng thật!!!!!
 2. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  ok bây giờ những ai lên tiếng nói là kuti nói chiện láo, shock, chê bai thì hãy thử lên tiếng với 2 thành viên kia coi, mọi nguời nói là vào đây là vui vẽ, sao mấy bác shock thế, kuti viết ra chỉ mong mọi người đọc cho vui, bác kô thấy vui thì đừng đọc, có lỡ đọc thì bỏ qua, tui kô nghĩ HỘI DÉP LÀO lại kô thân thiện như thế, nếu mấy bác coi nói chiện kiểu đó là đùa thì kuti sẵn sàng đùa lại kiểu đó.
  @hungtocon: bác nghĩ một ngày bác đi làm bao nhiêu tiếng, nếu bác làm hơn 12 tiếng một ngày thì kuti chịu thua, còn nếu bác làm ít hơn thì đùng to mồn nói người khác rãnh kô đi làm ngồi viết bậy, kuti đi làm nhưng vẫn ko tiếc thời gian viết.
 3. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  bác dùng tứ thiếu muối iot là kiu người khác khìn, stupid, vậy bác nghĩ bác có thiếu chất đó kô? bác kô nghĩ được đây là chiện bịa àh, muh dù gì thì bác củng nên tôn trọng người già, đừng dùng từ THẰNG để kiu người già, nghe MD lắm.
  @all: àh bất chợt kuti lại nghĩ thêm đc 2 cái tên biến tướng của chữ viết tắt HDL = HỘI ĐỂU LẮM và HỘI ??? LẮM hihihi ko giám viết
 4. Jolie_LT

  Jolie_LT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/01/2006
  Bài viết:
  820
  Đã được thích:
  0
  Topic của HDL sao bây giờ lại biến thành chỗ cãi nhau vậy ? Jolie thấy mỗi người nhường 1 câu cho vui cửa vui nhà đi nhé
 5. phuong_nhat_quynh

  phuong_nhat_quynh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/03/2006
  Bài viết:
  565
  Đã được thích:
  0
  nếu anh còn muốn em tôn trọng anh thì stop đi. em ko muốn nói thêm nữa, mệt rồi.
  cái cách anh đùa là đùa với chính anh hãy đùa với mọi người mà ai đọc vô cũng bảo: chắc ông này ghét HDL lắm. anh cứ dùng từ hihihaha" trong bài viết thì nó là mang nghĩa là anh đùa àh? vậy thì cái đó tuơng đương như anh đánh người ta vô cớ rồi bảo là xin lỗi thôi. anh xem lại thái độ của anh đi. đã nói là ko viết thêm gì trong topic này rồi mà, mọi người cũng im lặng rồi, anh cứ thế mà làm tới.
  em ko biết anh muốn gì ở cái topic này, thể hiện chính mình ư, hơi wá rồi anh àh. chưa bao giờ mà các mem gay gắt như thế.
  em ko cấm anh góp vui trong cái topic này nhưng dường như anh ko hợp hay là cái tính của anh khác với mọi người, nên mọi người ko thích anh.
 6. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  bắt đầu bài viết judy đã nói là nếu muốn tôn trọng thì stop, ko muốn nói nữa, mệt, vậy sao lại nói thêm một tràng dài.
  hôm trước kuti đã tính kô nói nữa nhưng có private mess nên vào coi lại thì thấy lucky shock nên kuti trả lời, sau đó kuti đã viết bài vê cái tên chỉ muốn vui chảng nhàm mục đích với ai nhưng có 2 thành viên cư xử thế nào??? judy đọc lại đi nhé, chắc judy ko muốn bị ai gọi mình là stupid đâu fải kô??? chảng lẽ thành viên của hdl đc phép ăn nói thế còn người ngoài thì kô? kô thích thì củng đừng nên shock người ta như thế.
 7. starfish1412

  starfish1412 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/02/2007
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Thôi mọi người đừng có nhặng xị lên làm gì vì một người không đáng. Cứ mãi tranh cãi làm người ta tưởng mình là cái đinh nhưng thật chất là cái "đinh gỉ". HDL trả cần ai phải đánh giá thế này thế nọ, tự mình cảm thấy mình ok là được. Ko muốn ai nói shock mình thì mình cũng đừng rảnh hơi đi phá đám người khác. HDl cũng đã bão hòa, chẳng cần thêm người mà đặc biệt người như bạn. Nếu buồn quá không có ai để nói thì nói với cái đầu gối của mình đó hay nhìn vô gương tự nói chuyện cho đỡ bứt rứt.

  Với mọi thành viên HDL, ko cần quan tâm làm gì, tối nào mình chả chatroom tren yahoo. Cái diễn dàn này cũng chả là gì. Còn ai rảnh hơi cứ coi như con gì... đang sủa đi, chấp làm gì cho mệt. Vậy hen moi người.
 8. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  vài mẫu flip-flop quảng cáo đến các bạn nữ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  <=== 2 kieu này có thể bỏ tên lên dép đc, nếu ai sến bỏ tên của nợ (lover ) lên củng hihihi
  [​IMG]
  <== còn đây là phụ tùng cho 2 tấm hình trên
  [​IMG]
  <== nhìn ngầu chứ nhỉ
  [​IMG] <== phu hop voi hoi truong khì khì
  [​IMG] <== sang trọng phù hợp với sao biển
  đây là vài kiểu cho boy
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  nguồn:
  nike.com
  zappos.com
  flipflopstyle.com
  flipflopco.com
 9. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  còn đây là hậu quả cho việc ăn chơi trắc táng.
  [​IMG]
  /////////////////////////////////////////////
  According to a new study, wearing flip-flops can be very unhealthy for your feet and legs.
  Flip-flops are a very popular shoe for the summer among girls, one that is worn quite often.
  A new study from Auburn University in Alabama has revealed they may not be the smartest choice though.
  They looked at 39 college-aged men and women and asked them to wear flip-flops or athletic shoes while walking on a special platform.
  What they found was that those who wore flip-flops took shorter strides when walking, and had their heels hit the ground with less vertical force than when they wore athletic shoes.
  They found that wearing flip-flops can alter people?Ts gait, leading to lower leg and foot problems.
  The recommendation is to only wear them for short periods of time.
  /////////////////////////////////////////////////////////////////////
  Flip flops can damage your health
  Perfect for hot weather, they have been the fashion hit of the summer.
  But doctors have warned flip flops can be as bad for your health as they are for your career.
  Business chiefs said last month that wearing them to work was an invitation to be sacked.
  Now medics have joined the attack by saying they can lead to joint pain, shin splints and twisted ankles.
  Mike O''Neill, a Windsor-based foot surgeon who regularly treats patients with flip flop injuries, described them as ''dangerous''.
  ''Wearing flat shoes stretches the calf muscles hugely if the wearer is used to wearing a heel,'' he said. ''It strains the achilles tendon and the back of the leg. Pain can start to develop after two weeks.''
  He said the single thong between the toes offered the wearer ''no support''.
  Doctors recommend that flip flops should be saved for the beach and replaced with shoes with backs or proper straps to hold the foot in place. Figures show that 55,100 men and women went to hospital with flip flop-related complaints in 2002.
  Harley Street foot surgeon Barry Francis says he sees six patients a week with flat shoe injuries. ''The problems are down to overuse,'' he said. ''When people wear flip flops all the time they are constantly scrunching their toes up into a claw.
  ''That can cause problems such as tendonitis and even shin splints. People go to work in them and stand in them all day. They are also extremely unstable so you are more likely to trip over and hurt yourself.
  ''Every shoe fashion causes problems to an extent although this one seems to be taking a while *****bside.''
  Another doctor reported a spate of injuries among women wearing another ''danger'' shoe: the high heel.
  ''Women are dressing differently and a lot of them are coming in with high heel shoe injuries,'' said Dr Rupert Evans, of the University Hospital of Wales in Cardiff. ''It has definitely been caused by the good weather, women being out and about and drinking more in the evenings.
  ''If a woman is tipsy and wearing a high heel she will be unstable. In the event of a fall the damage will often include a dislocation of the ankle, torn ligaments and even a break. These injuries are the equivalent of a serious injury from a rugby tackle.''
  A spokesman for the Royal Society for the Prevention of Accidents said: ''In this hot weather having your toes in the open air is obviously very attractive but people should be aware of what they are doing and where they are going as they are not suitable for every situation.''
 10. kutithichrock

  kutithichrock Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/03/2006
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  @judy: khi ra đường nếu ko cần fải ăn mặc lịch sự , lúc nào kuti củng quần jean lửng, áo thun và DÉP LÀO <== đó là li do muh kuti vào đây post bài
  @all: starfish nói đúng nếu kuti có viết gì thì bỏ qua, coi như một con chó xủa bậy, tránh xa ra ko thui bị nó cắn hihihi
  trời mưa mang dép lào nên cân thẩn, trơn dể té lém đó

Chia sẻ trang này