1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người online đêm - 16h ngày 21/1Off tất niên

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi rukawa_bigball, 31/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Dạ buồn thảm ko có trong định nghĩa của online đêm chị ạh , chị không thấy loáng cái nhà em đã xây được nhà mới roài àh , mà không những thế xây được những 2 cái nhà mới bề thế , to đẹp .
    Rồi cả nhà lại còn off eff liên miên chứ , tại quý quá , ko gặp nhau ko chịu được , đấy , chị cứ sang nhà cũ xem ảnh thì bít
  2. fairy_fairy

    fairy_fairy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Nhà mới của hội online đêm nằm góc khuất quá, chẳng mấy người nhận ra...các bác có vẻ ít ở nhà, về fát chắc qua mấy box hàng xóm buôn cho zui nhỉ? Em tưởng xây nhà mới đẹp đẽ, hoành tráng mấy bác năng ở nhà tu sửa thì cho em xin 1 phòng nhỏ nhỏ thôi, nhưng chẳng bác nào ghé qua nhà đưa em cái thủ tục đăng ký ...hic... em mem mới, homeless mấy bác ah`
  3. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Dạo này nhà mình thân nhau dã man , chẳng cân phải post bài lên mà vẫn liên lạc với nhau hoài , buôn chuyện với nhau suốt ngày đến nỗi chán chẳng buồn post bài nữa , nên chị mem mới cho YM đê , rồi buổi off tới ra mắt mọi người thế đảm bảo sẽ có một phòng bé bé xinh xinh trong cái nhà này
  4. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    ANh tuấn dạo này lười thơ văn quá , thú vui tao nhã của anh đâu roài ????????????? post lên chứ . Bao nhiêu chị em xinh đẹp đang ngấp nghé muốn vào nhà mình chơi mà chử nhà cứ khép cửa ngồi trong nhà là sao anh , anh mang thơ văn ra chào đón đi chứ
  5. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Ôi xời , cứ lôi nó lên một lúc sau quay lại đã thấy nó xuống rồi , lại phải lôi lên , fù , mệt qúa , cả nhà ơi về mà dọn dẹp nhà cửa đi cái , cứ kéo nhau đi chơi cả ngày nhà của sắp tan hoang đến nơi

    Anh Tuệ đi du lịch về roài mà ko thấy vào chào mọi người , hư quá thể , hay lại quên vụ mua qùa cáp cho chị em nên trốn đấy hử , hôm qua chị Del vừa hỏi thăm anh đấy , bảo em sống chết cũng phải đòi được quà của anh cho chị ấy ( Nhân tiện đòi luôn quà của em )
    xxxpam quá rồi đấy hot ạh , định xoá xong lại thôi , ko thể để các nhà khác nó lấn luớt nhà mình được
    Được sakura_ftu264 sửa chữa / chuyển vào 23:03 ngày 05/08/2005
  6. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Con này mày làm thế là vất vả đấy , nhưng anh nói thực *** cần cứ phải lôi lên mãi đâu ..............( Cương cứng .... gì thì mãi cũng phải có lúc mềm chứ , đó mới là tạo hoá ....! hơn nữa ở đây cũng chỉ là bề nổi thôi ý mà , ....!
    Quoan trọng gì đâu ,,,còn đến lúc nhà mình hội ngộ thì lúc nào mà chẳng zui , cười toe , cười toét suốt ngày .....ý mà .
    Tuy nhiên ở đâu cũng vậy .......với bất cứ ai ... nếu chỉ đi ngó đây ngó đó , mà chẳng dừng chân ở bất cứ đâu , tìm hiểu chút vè góc khuất của chúng thì cũng sẽ chẳng bao giờ tìm được ngôi nhà riêng cho chính họ cả .
    Ở bất kì hội nào cũng vậy phải có lúc thăng lúc chầm ,,,,, ! cái quoan trọng ý là lúc chầm ... mà họ giúp nhau vực dây ,,,, được cái đó mới là cái mà người ta gọi là cái vui " . Cái vui này no'' chiều sâu , gặm nhấm nó ngon ngẻ lém !
    Ứ như một cái vui bất chợt , gồm một vài cá thể lạ hoắc rồi đùng 1 cái ......chia tay , mà gần như chẳng có ngày trở lại .
    Bỏ mẹ hôm nay nói nhiều về ấy quá ...... luyên tha luyên thuyên , thao thao bất tuyệt .
  7. Jean_Claude_Van_Damme

    Jean_Claude_Van_Damme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    okie... okie..........đúng vậy hụi mình như vầy cũng đã là đủ ngon ngẻ roài.......
  8. donhauart

    donhauart Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2004
    Bài viết:
    977
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cũng nên delete cái ( Cont_nhà mới chất lượng cao ) đi ,,,đâu phải chất lượng cao phải nói ra thì mới là cao .
  9. fairy_fairy

    fairy_fairy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2005
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Bác nói thì hay đấy, rất màu mè, hoa lá, lại có cả minh hoạ sinh học cụ thể và rõ ràng trên mức cần thiết ... . Nhưng em thiết nghĩ cái box của các bác có phải ai ngay từ đầu cũng đã là bề chìm như bác nói cả đâu từ đầu vẫn phải là lềnh bềnh, lều phều rùi mới chìm được chớ
    Còn chuyện cái hội nì rất zui thì em bít rùi, có nói thêm nữa cũng bằng thừa cả thôi. Nhưng "cái zui có chiều sâu" như bác nói thì cũng là tất lẽ dĩ ngẫu thôi ạ, sống cùng nhà hầu như ai mà chẳng thương nhau phải ko bác?
    Mà thật ra nhà các bác có thực sự có muốn chiêu nạp thêm người kô ạ? Tại thấy bác nào cũng kêu anh em gặp nhau đủ rồi, vui lém rùi, cần giè post piếc nữa Cá nhân em vẫn muốn có 1 room nhỏ trong nhà để ổn định lâu dài.
    @sakuza: ko cần gọi tớ là chị đâu, hội mình chắc cùng tuổi thôi mừ
  10. Jean_Claude_Van_Damme

    Jean_Claude_Van_Damme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    ho ho...nếu như cô em có nhã ý mún tham gia vào cái hụi này thì cũng hoan nghênh thoai.......
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này