1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người online đêm - 16h ngày 21/1Off tất niên

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi rukawa_bigball, 31/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    Đi ngang wa nhà thấy có bài mới, nhòm vào thấy bài của bebu, giật hết cả mình, tưởng bị...hoa mắt, hoá ra đúng bạn hiền. Cám ơn, muộn nhưng vẫn rất xúc động (->giả dối ).
    Cậu mới học lặn ah. Chẹp, siu thật. Quân nhà mình kì tới đi thi Sea Game chắc giành đc vài bộ huy chương môn lặn mất ~^^~....
    SG vui wá nên giữ chân bebu ở lại thêm 1 thời gian nữa. Mọi ng cố gắng đợi vậy. Đi chơi mờ k có bebu khơi mào, mất hết cả vị .
  2. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Mày cứ lý do ,,mẹ gặp lại hàng cũ ... thì lam sao mà zìa được ..cứ ở đó đi ,,,mẹ thằng anh không vô đó được cũng chùn chân mỏi gối lém , mày có time rảnh và hơn nữa lại rủng rỉnh $ thì tội giè ...........đi cho khuây khỏa...
    Chứ ở nhà loanh quoanh toàn thằng ...con dở hơi , chán pỏ phẹ
    sis Hoa dạo nì nhan sắc ....xuống dốc à , giằn vặt vì tình củm sao ,,,, mịa ai bảo bà cứ đứng núi này ngóng núi nọ.... cứ ấp một thằng ku..có trứng đã ,,, một phút lên " tiên đã " ...thứ khác tính sau .

  3. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    hic hic , thằng anh àh , làm giè mà cứ ........ lòng dạ đen tối như mực vậy trời. hic hic , thật là có tiếng mà ko có miếng. COn em vào SG cũng vẫn chỉ là " 1 mình lang thang trên phố . Nghe nỗi buồn gặm nhấm thật dễ thương ". Làm gì có hàng họ giè mà " khi về hèn nịu đi chấm phấy ". Pó hands với thằng anh.
    Sáng qua đang post , định kể lể với các pác chuyến đi chơi của em thì thằng em tới nói đi cafe, thế là có nhiều điều " muốn nói mà chưa kịp nói ". Hôm nay , em tường thuật tiếp nhé
    Lại 1 đêm trôi qua như mấy đêm trước , lang thang ngoài đường cùng mấy đứa bạn ( tối qua đi có Broken_wings_th, và 1 mem nữa là mod của 82X SG, cùng 3 đứa bạn ) đi hét okê lúc 1h. Hehe, đúng kiểu của hội " online đêm". Hét , nhảy múa quay cuồng thì về nhà làm hội phỏng , đến 6h sáng. Bi giờ mấy người đó đang ngon giấc nồng , còn mình em lang thang lọ mọ lên net. Thật sự thì em phờ phạc , tả tơi lắm rồi nhưng mà ko muốn ngủ. Muốn thức , để còn đi Bình Quới chơi. 2 ngày không ngủ , vậy mà ko gầy đi tí nào mà còn " mi nhon nhon " hơn ngày trước . hic hic , nửa tháng ở SG mà tàn phá " làn da vốn đấm chất châu á lai tí châu Phi " của em rồi. Hic , đang sống theo kiểu " sống gấp " vậy. Tận hưởng cuộc sống đêm nhiều hơn ngày. Chẳng mấy khi maf .
    Mấy ngày hôm nay , SG hay mưa. Những cơn dông kéo đến nhanh hơn , những cơn mưa bất chợt, xối xẩ, đấm đặc chất SG hơn. Hôm trước , mưa to , rất nhiều đoạn đườg bị ngập. Em thấy vui vui , thích thích .. Chẳng khác gì ở HN cả.
    Mưa đêm SG . Cảm nhận có gì khác không nhỉ ? Mưâ nào chẳng là mưâ , là nước từ trên cao chảy xuống. Cảm giác những hạt mưa xối xẩ vào mặt, đau rats ,lạnh buốt. Ai đó sợ cảm giác đó , nhưng với tôi , tôi thích cảm giác vậy. Tôi thường so sánh đó như là ccuộc sống cũng như vây.Dở hơi thật. Dạo này , cảm nhận của nó về cuộc sống có vekhảc khác .
    Vào SG ,thấy SG vẫn vậy. nhhhịp sống SG tấp nập hơn , khói bụi và đông đúc hơn , vẫn cái phong cách hiện đại , hào nhoáng , hoành tráng . Lần này vào SG , em đã hoàn thành xong kế hoạch ăn chơi của mình rồi . Nào là : đi mấy tỉnh miền Tây , gặp lại bạn bè cũ , đi chơi Cần Giờ , Bình Dương ..... và làm 1 số việc mà em chưa làm . Em chụp nhiều ảnh lắm. Hôm nào em mang về cho các pác coi nhé. .
    Từ hôm, Del đi . Hội nhầ mình chưa có cụ off ẹp nào cả. Thật là 1 thiếu sót. Khi em về, em hứa sẽ chăm lo nhà cửa hơn. Yêu cầu các pác nhiệt tình , năng động hơn nhé. Kêu gọi tinh thần đoàn kết.
    Hẹn các pác 18/10 chúng ta làm vụ off ẹp hoành tráng nhé.
  4. bebu10783

    bebu10783 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/09/2004
    Bài viết:
    1.377
    Đã được thích:
    0
    ý chút nữa không kể với các pác hôm em gặp mấy người bạn trong ttvn. CŨng là thành viên trong hội online đêm thôi àh : linh_hoa79 , Broken_wings_th , ngôtruong10, buổi nói chuyện trên không khí vui vẻ , thân mật thì ai cũng bít ai rồi àh . Ai cũng cởi mở, vui lắm. Làm cho em muốn hôm nào đó có thể gặp nhau hết luôn ở 1 nơi nào đó " phong cảnh hữu tình " hehhe và hoành tráng 1 buổi ( doạ này , em lạm dụng từ hoành tráng quá , )
    Hôm sau , tớ , ngotruong, Broken , ngoanh, chơi bài cả đêm , rồi lăn ra ngủ, tiếp đó là đi ăn trưa. hehe.
    mọi người àh , làm vụ đi chơi xa đi nhé. Chứ lần nào off cũng ăn nhậu và hat hò , CŨng nhàm lắm. em lên kế hoạch roài sẽ thông báo cho các pá sớm.
    mà các pác àh , nhà mình dạo này , vắng vẻ quá nhỉ ? . hehe , cải thiện tình hình thế nào bi giờ các pác nhỉ ? thôi thì ........... kệ đê.
  5. vit_gia_xau_xi

    vit_gia_xau_xi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/06/2005
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    Sozy Ru: Cố kím cái đĩa có bài " Dòng sông xưa " do Hồng Nhung hát để tặng sinh nhật như Ru bảo á nhưng ko có thấy >__< . Kím mãi cũng ko ra, chả bít trong album nào vì Vịt chẳng mấy khi nghe Hồng Nhung hát cả >__<. Sory nhìu nhìu !
    Sis Bu : Đi chơi vui vẻ quá he ? Muh em xem chừng mức độ tàn phá sức khoẻ để đi chơi của bà chị hơi bị kin đấy. Liệu liệu giữ gìn sức khoẻ để còn lết ra HN được chứ.
    Uầy, quên. Ko phải em lo cho chị đâu nhá. Chẳng qua là em mún ... có quà ^__^
    Vừa mới ngó qua topic Bảo Bình, thấy kêu cung Bảo Bình hay có vấn đề rắc rối vào thứ 2 và 3. Chẳng biết có phải là mê tín hay ko muh sao đúng thế. Tối thiểu là hôm nay - thứ 3. Lại cự giáo viên. Mấy hôm nay ốm lên ốm xuống, lúc nào cũng cảm thấy người nóng hừng hực. Thế muh vẫn phải đến lớp ... chỉ vì điểm danh >__<. Hôm nay cũng vậy, gục xuống chả biết trời trăng gì. Con bạn khều mới biết là bị giáo viên hỏi thăm. Mới đầu bà ý hỏi thăm ba đứa chung lớp cũ của mình do nói chuyện. Đến mình thì mình xin lỗi và trình bày rõ hoàn cảnh ra rồi muh bà ý vẫn còn nói nói vài câu nặng nề và kiểu như cho là nói dối. Có thể do lơ mơ sốt. Có thể do cách nói vô lí và không phù hợp với giáo viên của bà ấy. Thế là cự lại. Qua lại gì đó cuối cùng bà ý yêu cầu ra khỏi lớp và chắc chắn sẽ trừ điểm thi - tệ hơn là sẽ cấm thi môn của bả. Thế là .... cúi xuống viết họ tên, mã sinh viên vào một tờ giấy, thu dọn sách vở rồi mang nộp tờ giấy cho bả rồi bước ra khỏi lớp. Trong lòng nhẹ hẫng ...
    Ngồi ở căng tin một lúc thì thấy 3 con kia cũng bước xuống. Tụi nó nhe răng cười bảo là cũng nộp mã sinh viên cho bả trừ điểm rồi xin phép ra về vì ... gia đình có việc. Con bạn bảo việc gì phải làm thế, cứ xin lỗi một câu là xong - dù đúng dù sai và kệ bà ý chứ. Cũng ko biết tại sao. Từ nhỏ tính đã vậy rồi, sai thì im nhưng nếu ko sai thì mình cãi cho bằng được. Ngay cả khi biết là có nhiều chuyện tệ hại xảy ra. Bao lần quyết tâm sửa. Cố gắng chỉ cần cãi với những người cần cãi thôi, ko thì kệ. Uhm ... cõ lẽ cái nhìn của những đứa trong lớp là nguyên nhân chính khiến mình ko chịu được nữa và bước ra. Cái ánh nhìn đó khiến không khí trở nên căng thẳng và im lặng. Cái ánh nhìn bốn đứa như dành cho .. uhm ... như là học sinh cá biệt vậy. Cũng chính cái ánh nhìn đó khiến có cảm giác tụi nó đang mong-chờ-một-điều-gì-đó-xảy-ra. Mình ghét cái lớp này ngay từ hôm đầu tiên bước chân vào. Tại lúc nào học cũng có một cảm giác căng thẳng, đua chen một điều gì đó. Mấy con bạn kêu nhớ lớp cũ. Nhớ thật. Cái lớp cũ toàn những đứa sống nhìn nhau bằng ánh mắt thân thiện và thoải mái. Có đứa học giỏi, có đứa học kém, có đứa ngoan, có đứa quậy nhưng dường như ko bao giờ có cái ranh giới đó cả. Đến lớp là cười, lấy khuyết điểm của nhau để cười nhưng ko phải là cái cười chế giễu. Ở lớp cũ, mình có thể lôi Quang Vinh lên làm topic của bài speaking muh ko cảm thấy ngại ngần gì hết. Chứ ở đây, chắc mình cảm thấy mình bị ... điên quá >__<. Nhớ nhiều thứ, nhớ cả cái lần chuối ko chịu được khi tụi nó ... tổ chức sn cho ông Vinh. Mua đầy nhóc các thứ lên ăn với nhau. Sn ông Vinh chỉ là cái cớ, cái chính là tự dưng có dịp muh vui vẻ với nhau. Nếu có đứa nào làm sao thì cả lớp cũng vì thế muh buồn theo chứ đâu có kiểu nhìn như thế này. Lớp này ngược lại - ngược hoàn toàn. Mình biết, lúc mình lên nộp tờ giấy là lúc tụi nó muốn mình xin xỏ bả lắm đó. Choy ... mình ghét tụi nó, ghét luôn cả cái cách bà ý doạ dẫm. >__<
    Hôm nay vào 4rum. Lâu lắm ko vào, thấy mấy người lạ hua lạ hoắc vào reg " nhà " mình. Thằng ku cũng nhảy vào cảm ơn mình vụ tiên đoán học bổng. Lúc đó mới nhớ ra quên chưa xin lỗi nó vụ ko đến ăn mừng. Quay qua reg lại nhà nó ngay. Ngu quá. Đã invi rồi muh lại còn để nick trong 4rum. Reg nữa chứ. làm thằng ku nó tóm được. Biết online rồi nên ko trốn được nữa. Thấy cách nó chat chỉ " uh - ah - vui - ... " là biết ngay cú vụ mình ko đi ăn khao. Hiz ... căn bản là ốm nên ngủ quên mất. Ốm làm mình bỏ bê nhiều thứ. Cũng ko thể online đêm nổi. Ôi trời ... những ngày khó chịu. Bài vở, lớp, ốm ... Ghét !
  6. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Ôi off off off đê , lâu lắm chưa gặp mọi người nhớ quá
    Đi chơi xa đê

  7. delphinium

    delphinium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0
    cô chỉ được cái to miệng hô hào theo nhưng người bỏ cuộc chơi đầu tiên bao giờ cũng là cô đấy
  8. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Chỉ cần đi vào thứ 7 , chủ nhật thì em chắc chắn đi mà
    Lần trước vào thứ 5 , em hông đi được
    Lần này ai ko đi , phạttttttttttttttttttttttttttttttt
  9. delphinium

    delphinium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0

    cô chỉ được cái to miệng hô hào theo nhưng người bỏ cuộc chơi đầu tiên bao giờ cũng là cô đấy
    [/quote]
    Chỉ cần đi vào thứ 7 , chủ nhật thì em chắc chắn đi mà
    Lần trước vào thứ 5 , em hông đi được
    Lần này ai ko đi , phạttttttttttttttttttttttttttttttt
    [/quote]
    thoai chị chẳng nói nữa cứ đọi roài xem
  10. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    Ối ối, Bư ơi, chơi...sướng wá....Chẳng bù cho mình, lớn tồng ngồng thế nì rồi mờ chưa bc'' ra đâu khỏi cái lỗ mũi HN này. Thấy thua kém chị em wá . Đi về nhớ có wà nhớ Bu ơi. Uhm, đóng hòm ra đc khoảng 20kg chôm chôm nhãn, vài quả sầu riêng, chục quả mít tố nữ.....Nói chung là tạm thế đã hehe
    To Vịt: Choà....k ngờ Vịt vẫn còn nhớ. Hì, thanks nhé. K sao đâu Vịt, kệ đi. Lần trc tớ đi tìm mua nhưng cũng k mua đc, hiếm ghê
    Ôi, mệt hết cả ng. Tháng 10 đúng là tháng tử thần của mình. Làm việc kiếm tiền k lại với cái lịch sn dầy chi chít. Đầu tiên là sn mình, mình nhớ là có mời đứa nào đâu, sao bọn nó đến lắm thế ; rùi đến sn anh iu, đi chơi tẹt ga vài ngày; rùi đến sn con bạn thân, cả thằng ng iu nó sao cũng sinh cùng ngày tháng với nó cơ chứ; cuối tháng sn con bạn thân cấp 3....chỉ còn biết Cơ khổ!!!!!!!!!
    Tuần này test 1, mệt wá. Thức k lại. Vừa biết điểm thi kì trc. Rụng hết rồi làng nc ơi
    Cả nhà thấy cái đồng hồ dưới cái chữ kí của Ru có đẹp hông
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này