1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người online đêm - 16h ngày 21/1Off tất niên

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi rukawa_bigball, 31/07/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bui_ngu_yen

    bui_ngu_yen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2005
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    nào spam nốt để chuyển qua nhà mới nào.àh mà ai đăng kí xây nhà đợt 3 nhỉ

    [​IMG]
    đây là con hình hôm nay điên điên chụp iem up lên cho mọi người đỡ quên mẹt iem
  2. Jean_Claude_Van_Damme

    Jean_Claude_Van_Damme Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/10/2004
    Bài viết:
    518
    Đã được thích:
    0
    ngày hôm nay cuối năm, sắp bước sang năm mới ...chúc mọi người sang năm mới luôn mạnh khoẻ, gặp nhiều may mắn tình hình là từ hôm nay cho đến hết ngày mùng 6 tết ko online được nếu có kế hoạch jì call me : 095.3401293
    .......oà vỡ mỗi khi nghĩ đến em......
    .......ước jì thời gian quay lại và anh chưa gặp em bao giờ.......
    .......nhưng jì đã có giữa chúng ta, riêng anh sẽ chẳng thể quên....... chỉ là 1 diều ước và....... anh luôn kìm giữ cho riêng mình.......

  3. vespa_tre

    vespa_tre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    1
    tết nhiều người đi chơi quá vắng hoe . ngày thường iem đi nhiều quá giờ giao thừa ở nhà đón cho nó ấm cúng , hết gặp nhau cuối năm rồi chả có gì . ai dở hơi như em gọi nhé . buôn tí xem pháo hoa .
  4. sakura_ftu264

    sakura_ftu264 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    860
    Đã được thích:
    0
    Cuối năm bận tối mắt tối mũi ... Em chúc cả nhà sang năm mới nỗi buồn sẽ qua đi còn niềm vui mới sẽ đến ...
    Công thức nấu món đêm 30 tết: Lấy toàn thể 12 tháng trong năm đem rửa sạch mùi cay đắng, ghen tị, thù oán...rồi để cho ráo nước 2. Tuần tự cắt mỗi tháng ra 28, 30, hay 31 phần. 3. Trộn đều với : - Một chút tin yêu - Một chút kiên nhẫn - Một chút can đảm - Một chút cố gắng - Một chút hy vọng - Một chút trung thành 4. Ướp thêm gia vị: lạc quan, tự tin và hài hước 5.Rồi đem ngâm một lát trong dung dịch "Những điều tâm niệm của ḿnh". 6. Vớt ra, xây nhỏ, đổ tất cả vào "Nồi yêu thương" và nấu với lửa "Vui mừng". 7. Đem ra ăn với "Nụ cười" trong chén "Bao dung" và gắp bằng đũa "Vị tha"
    Ảnh chị Del nhìn yêu thế
    Chuẩn bị đi chùa thôi 1 tiếng 24'''' nữa ....
    Được sakura_ftu264 sửa chữa / chuyển vào 22:29 ngày 28/01/2006
  5. vitaminbeo

    vitaminbeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    3.407
    Đã được thích:
    0
    Yes !
    vespa_tre <<< Tớ cũng như cậu thôi ..........đi cả năm roài , Năm nay muốn ở nhà ,,,,, nói chuyện với bạn bui_ngu_yen chia sẻ nỗi niềm xa nhà .. và hy vọng một số thứ
  6. delphinium

    delphinium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0
    ôm hun cả nhà nào
    Được delphinium sửa chữa / chuyển vào 03:52 ngày 29/01/2006
  7. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    Chúc Mừng Năm Mới!!! CHúc cả nhà sang năm mới vạn sự nhu ý, tỷ sự như mơm làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thuỷ với cơm và sắc son với phở!!!!!!!!!!!
    Em vừa chat với ku Oleg, em bắt quả tang hắn rùi haha...tiện đây cho cả nhà coi mẹt hắn. Chộp mãi mới đc đấy ạ . KHịt, sao mãi k post đc j cả. Thui để mai vậy nghen!!!
  8. delphinium

    delphinium Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    839
    Đã được thích:
    0
    del chúc anh em nhà online đêm năm mới gặp thiệt nhiều may mắn. yêu cả nhà mình cheer
    cảm ơn thịnh nhé không ngờ cậu gọi điện cho tớ .hì cảm ơn thịnh vì những gì ấy đã làm cho tớ.đẵc biệt là nhờ ấy mà tớ tìm thấy vịt béo
    vitaminbeo cảm ơn tình cảm anh dành cho bui_ngu_yen,têt năm nay ấm áp lắm.nước mắt vẫn rơi nhưng không phải vì tủi thân mà là hạnh phúc.yêu anh lắm
    Được delphinium sửa chữa / chuyển vào 03:50 ngày 29/01/2006
  9. vespa_tre

    vespa_tre Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/11/2005
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    1
    hôm qua đi chơi về muộn nhỉ . 3h kém cơ à ?
    sáng mùng 1 chạy ra ngoài mua cái thẻ võ lâm rồi lại về . chưa thấy năm nào Tết lại ... bình thường như năm nay , chả cảm thấy tết gì cả , hay mình bị đơ đơ rồi nhỉ .
    may vẫn nhớ hôm nay là mùnh 1 . chúc cả nhà vui vẻ trẻ khoẻ nhé . tết có vụ gì thì nhắn em phát nhé , cố gắng thu xếp lên chơi cho vui . cheer
  10. rukawa_bigball

    rukawa_bigball Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2004
    Bài viết:
    4.075
    Đã được thích:
    0
    HÌ, tớ hum wa 1h đã về rồi, đâu ra mà 3h, 3h về để bố mẹ quật nát mông ah ^^.... Vừa mới sáng ra đã game rồi, bó tay ku cậu ^^....Ừa, năm nay thấy bt hơn mọi năm, dở hơi vì vốn dĩ vẫn dở hơi rồi, chẳng chấp nhưng chắc tại lớn hơn, cảm nhận mọi thứ nó khác đi nên thấy bt. Chứ hùi bé bé, chỉ mong đến Tết để diện áo đẹp đi chơi nè, đi đến nhà họ hàng để nhận lì xì nè, rùi đi chơi với bạn bè.
    Thui xuống hà nấu nướng dọn dẹp để cúng các cụ rùi còn chuận bị đi chùa chiền mếu máo với gđ nào
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này