1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Hội những người thích hẹn hò offline !CHƯƠNG TRÌNH ĐI BÃI ĐÁ (biển ở hn) và KFC vào 15Gngày 22/4 tứ

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi girl_never_die, 19/03/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ttvnol_member

    ttvnol_member Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2004
    Bài viết:
    1.816
    Đã được thích:
    0
    em cũng muốn đi nhưng không biết bãi đá ở đâu ,nếu không phải ra khỏi hà nội thì em đi ngay!
  2. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    ở ngay gần chỗ nhà em đoá
    cách khoảng 1 km thôi hà
    cố đi cho vui em gái
  3. ttvnol_member

    ttvnol_member Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2004
    Bài viết:
    1.816
    Đã được thích:
    0
    OK THẾ THÌ CÓ GÌ ALO CHO EM NHÉ!
  4. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    anh không đi
    bảo anh Tùng ý
    anh ý là thành viên tích cực mà
  5. girl_never_die

    girl_never_die Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    5.084
    Đã được thích:
    7
    trời ạ! mọi ng sì pam ít thui nèo! để lại phone hay Y!M nhé nếu đăng kí đi
  6. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    Chú mà không đi là em Sún buồn đấy!!!
    Làm gì mà khều cả anh vào thế???
  7. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Sún thấy nhiều người nhà mình nhiều người chưa rõ lắm về món KFC , Sún sẽ giới thiệu thêm cho mọi người rõ nhé

    Câu chuyện về bí quyết thành công của KFC


    Câu chuyện KFC khởi đầu bằng một giấc mơ của một người đáng kính: Ông Harland Sanders, sinh ngày 9/9/1890 tại Henryville, bang Indiana - Mỹ và mất ngày 16/12/1980. Ngay từ thuở nhỏ, ông đã có năng khiếu nấu ăn và có thể nấu được rất nhiều món đặc trưng của vùng. Chính vì niềm đam mê nấu ăn nên ông luôn luôn thử nghiệm, tìm tòi nhiều hỗn hợp gia vị khác nhau và ông đã tạo ra món Gà Rán Kentucky thật độc đáo như ngày nay.

    Vào thập niên 30, Sanders khởi đầu sự nghiệp bằng việc chế biến gà rán phục vụ cho hành khách dừng chân ở trạm xăng nơi ông đang làm việc tại Corbin, bang Kentucky. Danh tiếng của ông được biết đến kể từ khi ông tìm ra cách để kết hợp 10 loại thảo mộc và gia vị với bột dùng để trộn gà trước khi chiên. Năm 1935, để ghi nhận những đóng góp của ông cho nghệ thuật ẩm thực của bang Kentucky, Thống đốc bang đã phong tặng ông tước hiệu "Kentucky Colonel" - Đại tá danh dự bang Kentucky.

    Một ngày Chủ nhật của năm 1939, trong khi chuẩn bị món gà rán cho thực khách, ông đã thêm vào loại gia vị thứ 11. Và như ông thường nói: "Với loại gia vị thứ 11 đó, tôi đã được dùng miếng gà rán ngon nhất từ trước đến nay".

    Thập niên 50, Đại tá Sanders đi khắp nước Mỹ và Canada để cấp quyền kinh doanh món gà rán độc đáo của mình cho các nhà hàng.

    Ngày nay, mặc dù ông không còn nữa, nhưng triết lý về sự chăm chỉ và sự hoàn hảo trong phục vụ khách hàng của ông sẽ luôn là một phần quan trọng trong truyền thống của KFC. Và món gà rán chế biến từ thịt gà ngon và tươi nhất được trộn với 11 loại thảo mộc, gia vị cho ra loại Gà rán Kentucky độc đáo với vỏ bột vàng rộm, hương vị thơm ngon mà chỉ có KFC mới làm được.



    Vài nét về sự phát triển của KFC
    Năm 1964: John Y.Brown và Jack Massey mua lại nhãn hiệu ?oKentucky Fried Chicken? với giá 2 triệu USD. Mời ?oColonel? Sanders làm ?oĐại Sứ Thiện Chí? và đã có 638 nhà hàng
    Năm 1969: Tham gia thị trường chứng khoán New York, ?oColonel? Sanders mua 100 cổ phần đầu tiên
    Năm 1986:
    Nhãn hiệu ?oKentucky Fried Chicken? được mua lại bởi PepsiCo vào ngày 1-10-1986
    Năm 1991:
    Ra mắt logo mới, thay thế ?oKentucky Fried Chicken? bằng ?oKFC?
    Năm 992:
    KFC khai trương nhà hàng thứ 1.000 tại Nhật Bản.
    Năm 1994: KFC khai trương nhà hàng thứ 9.000 tại Thượng Hải ?" Trung Quốc
    Năm 1997: ?oTricon Global Restaurants? và ?oTricon Restaurants International? ?" (TRI) được thành lập vào ngày 7 ?"10-1997
    Năm 2002:
    Tricon mua lại A&W All American Food và Long John Silver?Ts(LJS) từ ?oYorkshire Global Restaurants? và thành lập ?oYUM! Restaurants International? ?" (YRI)
    Ngày nay:
    ? KFC là hệ thống nhà hàng phục vụ gà rán lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 10.000 nhà hàng tại 92 quốc gia. KFC và hệ thống nhượng quyền đang tạo việc làm cho hơn 200.000 người trên toàn thế giới
    ? KFC phục vụ hơn 4.5 tỉ miếng gà hằng năm và khoảng 7 triệu thực khách một ngày trên toàn thế giới (Dữ liệu năm 1998)
    ? KFC thuộc ?oYUM ! Restaurants International? - (YRI) với các nhãn hiệu khác phục vụ các sản phẩm riêng biệt:
    * A&W All American Food: Hot -dog; Burger; khoai tây chiên
    * KFC: Gà Rán Truyền Thống
    * Long John Silver?Ts: Hải sản
    * Pizza Hut: Bánh Pizza
    * Taco Bell: Món ăn với hương vị Mexico


  8. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Chúc mọi người ngon miệng với gà rán KFC
    nói đến lại thèm,hình như đang đói.từ hôm qua đến giờ chưa ăn gì
  9. tung_mad_man

    tung_mad_man Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    5.794
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn Sún về những thông tin Bổ ích về món mà anh mới được Sún cho GiẢI NGỐ
    [​IMG]
  10. rangkhenh_malumdongtien

    rangkhenh_malumdongtien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2007
    Bài viết:
    2.563
    Đã được thích:
    0
    Em cũng ko đi , anh Tùng ko đọc bài của em à

Chia sẻ trang này