1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người thích lang thang trời mưa ^^

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi hitle1234, 03/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mm_not_1m

    mm_not_1m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Ờ !
    Hum nào trời mưa to nhỉ !
    Hí hí !
  2. sakurasamza

    sakurasamza Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/07/2007
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    0
    Mưa và tôi có quá nhiều kỷ niệm. Mỗi lần mưa kí ức lại ùa về đầy ắp...vui buồn..
  3. HeartBS

    HeartBS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    mưa với tôi có rất nhiều kỷ niệm
    ngày yêu em
    ngày mất em
    và...ngày tôi đánh mất tôi
  4. vitawa

    vitawa Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/10/2006
    Bài viết:
    1.342
    Đã được thích:
    0
    Lang thang dưới mưa, có lẽ rất nhiều người thích đi như vậy. Mình cũng thế! Nhưng lòng muốn đi mà còn ngại dư luận nên chẳng dám đi bao giờ. Mưa với mình cũng có rất nhiều kỷ niệm...
    Nhớ những năm cấp 3 tại Chuyên Hùng Vương, khu KTX nhà cấp 4 dột nát, cứ mỗi khi mưa là nhà lại dột. Cả phòng có 6 cái giường tầng chia làm 2 dãy thì 2 cái chính giữa phòng không dính mưa. Còn lại 4 cái ở 2 đầu thì phải căng nilon bên trên. Ở trong nhà mà như ở ngoài vậy.
    Nhớ hôm em & anh đi gặp mẹ, trời mưa to như trút nước mà không gặp được. Mình trú dưới gốc cây trên đường Thanh Niên mà lúc về đôi giầy thể thao cũng vắt ra bao nhiêu nước.
    Nhớ ngày đầu tiên đi làm của em, một ngày đi làm rất lạ. Công việc bận đến nỗi 11h đêm mới được về. Cả nhóm làm việc phải foto tài liệu tại Lê Lai để chuẩn bị cho cuộc họp vào hôm sau. Ngày đầu tiên đi làm của em được anh chào đón bằng 1 bữa cơm do anh tự nấu. Vậy mà anh chờ mãi em chưa về, anh trai em cũng chưa về. Anh ra bưu điện gọi điện, em phải dặn anh ăn rồi về trước. Anh đi ra rồi đi vào, đi về rồi lo quá lại quay lại. Anh đi tìm phố Lê Lai! Một người nước ngoài, đạp xe đạp & đi hỏi đường đến đón em. Anh đến & đợi em ở dưới cổng. Em không biết & gọi anh trai đi đón. Xuống đến nơi, em không ngờ là anh đã chờ sẵn. Anh bảo lo nếu muộn thế này mà em tự đi xe ôm về, anh không yên tâm. Trời vừa mưa vừa rét, em bảo anh trai không đón nữa, 2 đứa mặc áo mưa cùng nhau đi về, vui & hạnh phúc.
    Xa lắm rồi cái thời điện thoại di động không có, em chỉ mượn được cái Siemens C35, cái thời anh còn đi xe đạp, đằng sau lắp cái để chân 2 bên cho em. Thời đó anh đi xe đạp mà thường xuyên đạp xe từ Tài chính ra Hoàng Mai thăm em. Những đoạn đường mưa nắng đủ cả & không bao giờ hết kỷ niệm, niềm vui & hạnh phúc!
  5. HeartBS

    HeartBS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/03/2007
    Bài viết:
    303
    Đã được thích:
    0
    sáng nay trời lại đổ mưa- chẳn muốn đi làm nữa. tự nhiwwn thấy buồn và nhớ em quay quăt.giờ mèo ú cảu anh đang làm gì nhỉ
  6. duc_nghia

    duc_nghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Hơ hơ bác này viết cứ như viết văn ấy nhỉ he he cảm động wá. Bác này viết hay thế sao không theo nghề văn hả
  7. duc_nghia

    duc_nghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Ờ sáng nay trời mưa to thật. 5h20'''' Chuông reo dậy đi tập thể dục. Vừa mặc quần áo vào thế là mưa. He he
    ===> lại được ngủ tiếp chẳng mấy khi trời mưa
    Mà công nhận là mưa to thật, sáng ra đi làm ngập hết cả
  8. mm_not_1m

    mm_not_1m Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2007
    Bài viết:
    1.177
    Đã được thích:
    0
    Đây là cảm xúc thật !
    Hiểu chửa !
    HÃY LẮNG NGHE VÀ CẢM NHẬN !
  9. Meo_ngungoc

    Meo_ngungoc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2002
    Bài viết:
    2.624
    Đã được thích:
    11
    Tớ lại thích mưa lụt đường cơ. lúc đó sứong nhất, nhưng mà ngày xưa nước mưa kô bân như bây giờ, ngày xưa nước lụt ở đuờng không mang theo bao rác rưởi như bây giờ.
  10. duc_nghia

    duc_nghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/02/2007
    Bài viết:
    543
    Đã được thích:
    0
    Vâng ai chẳng biết đó là cảm xúc.
    nhưng mà tôi đố ông mà viết được cái cảm xúc của ông ra mà làm người khác xúc động như thế đấy. Nếu như ông không có năng khiếu viết văn.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này