1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người thích vợ đẹp, con khôn, nhiều tiền và có địa vị cao trong xã hội....

Chủ đề trong 'Sở thích' bởi vietnamman, 29/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. n-a

    n-a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng chưa thấy ai thực sự có đủ hết các thể loại "tài sản" như đã nêu ở đây, những người tớ biết mà được coi là cái gì cũng có thì tình hình là: ai biết được trong chăn có rận hay không, rồi thì vợ đẹp đến đâu thì ra đường vẫn thấy có vô số vợ... người khác đẹp hơn, giàu đến đâu vẫn thấy có người giàu hơn, có địa vị đến đâu thì vẫn có người ngồi trên đè cổ và kẻ dưới lăm le chiếm ghế, con mình thì cũng khá nhưng con...người ta sao vẫn thấy khá hơn.
    Tớ công nhận tớ thật là tham lam vô độ, miệng thì cứ leo lẻo chẳng cần gì mà thực ra là cần vô bờ bến, thế nên tớ đang ký gia nhập cái hội này luôn, ấy là mơ ước có chồng giỏi, nhiều tiền, con ngoan, xin bớt đi tiêu chuẩn chồng đẹp con xinh gì đó để tránh nguy cơ mắc bệnh nan y mà bạn gì mới nói ở trên.
  2. wintersun

    wintersun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    Ví dụ: Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhé:
    - Công danh sự nghiệp thì khỏi phải nói rồi ai cũng biết (tuy cũng có lúc hơi ức khi đường đường một nhà quân sự tài ba, 1 phó thủ tướng mà lại đi làm chủ nhiệm uỷ ban kế hoạch hoá gia đình)
    - Vợ là con gái của nhà văn Đặng Thai Mai: nói chung là cũng thông minh và xinh đẹp.
    - Con cái 5 người gì đấy đều thành đạt cả.
    Còn con gái hả: Ví dụ vợ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhé:
    - Chồng hơi bị được
    - Con cũng vậy luôn
    Hay là lấy ví dụ nốt Tổng thống Nga Putin nhỉ: Bác này thông minh, bản lĩnh, công danh sự nghiệp thành đạt. Cả đời chỉ yêu có một người con gái là vợ bác bây giờ (đọc hồi ký của bác ấy thì thấy bác ấy nói là nếu không gặp lại người ấy thì bác ấy sẽ không bao giờ lấy vợ nữa). Còn Bác Clintơn thì chỉ được về sự nghiệp, chứ về gia đình thì cũng bình thường. Lẽ ra bác ấy cũng có một người vợ đẹp và yêu mình hết lòng nhưng có lẽ do cái tính quá trăng hoa của bác ấy nên bác ấy chỉ đạt được thành công về sự nghiệp mà thôi.
    Tội nghiệp thay những người mà ngay cả ước mơ cũng không dám ước mơ. Mà có ước mơ thì cũng không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ thành sự thực. Sống là phải có ước mơ. Sống không có mục đích, không có ước mơ thì cuộc đời sẽ trở nên vô vị lắm. Phải biết ước mơ ngay cả trong những lúc tưởng như là mình tuyệt vọng nhất.
    Mà bạn n-a nhầm lẫn giữa ước mơ vợ đẹp, con khôn, địa vị cao với "vợ đẹp nhất, con khôn nhất, địa vị cao nhất" rồi đấy nhé!
    Được wintersun sửa chữa / chuyển vào 13:57 ngày 09/09/2004
  3. wintersun

    wintersun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    Thì ở trang trước mình cũng đã nói là thường thì những người thành đạt cao họ đều không có một mục đích cụ thể là sẽ phấn đấu đến cái gì mà trong họ chỉ luôn luôn cố gắng phấn đấu hết mình. Nhưng không thể nói là họ không dám nghĩ sẽ trở thành người thế này thế nọ. Họ phải là những người dám nghĩ và dám mơ ước. Còn những người chẳng ước mơ gì, chẳng dám nghĩ gì, chẳng cần nỗ lực gì mà vẫn được làm chức này chức kia là chẳng qua họ có người nâng đỡ quá lớn hoặc quá may mắn thôi.
    Còn về chuyện mấy đứa nhóc của mình ý. Mình chỉ định có 3 đứa thôi bạn à: 2 đứa con gái và 1 đứa con trai (như thế là đẹp nhất). Mà Nhà nước mình bây giờ cho đẻ 3 rồi bạn à. Vui thế cơ chứ. 3 đứa cho nó vui cửa vui nhà. Đứa lớn đi học đại học bên Anh rồi, đứa 2 đi học bên Mỹ rồi mà đứa 3 thì vẫn bi bô hỏi bố: - Bố ơi sao ngày xưa bố lại quen mẹ? - (trả lời) Vì ngày xưa bố với mẹ quen nhau trong topic "Những người thích vợ đẹp, con khôn và có địa vị cao trong xã hội" của box Sở thích, Trái tim Việt Nam online
    Trời ơi! Nghĩ đến đây mà thấy thèm. Chỉ mong nhanh chóng đến năm 2020.
    Chuyện vợ mình phải sinh đến 3 lần liền ý. Nhiều khi mình nghĩ cũng thương, vì thấy nhiều người nói phụ nữ vượt cạn vất vả lắm. Nhưng mà chắc sau này chắc y học tiên tiến, người ta sẽ phát minh ra nhiều phương pháp ... đẻ ...tiên tiến, không làm giảm độ "xinh" sau những lần đấy. Bạn Trang B và các bạn gái khác có nghĩ như thế không nhỉ?
  4. n-a

    n-a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    ờ, mấy cái ví dụ của wintersun làm cho tớ càng thêm tin tưởng nhận định của mình đấy, ờ, nhất là cái ví dụ về tướng Giáp, hihi.
    Tớ chả nhầm đâu, quan trọng không phải là chuyện người ta có đạt được hay không mà là cảm giác thoả mãn của họ trong so sánh tương quan với người khác cơ.
    Thôi tớ quay lại đi tiếp con đường "chồng giỏi, nhiều tiền, con khôn" đây.
  5. vietnamman

    vietnamman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2002
    Bài viết:
    1.350
    Đã được thích:
    0
    Qua những gì đã đọc, anh thấy chú WinterSun có thể đảm nhận chức vụ trưởng ban đối ngoại cho công tác PR của hội được đấy...
    Có xem qua một số bài viết. Cái tính chất của hội lập ra ai cũng biết rồi mà. Ở đời lạc quan sống lâu lắm... Đến cả ước mơ cho mình mà còn không dám đặt cao thì thật là buồn bã lắm thay, hãy gắng sống và ước mơ. Làm hết sức mình cho đến cuối đời, nếu về cuối đời mà không đạt được hãy biết nghĩ rằng đó là trời không chot ta sống thêm mấy năm nữa để hoàn thành ước mơ, chứ không phải là không đạt được...
    Đó là người lạc quan vậy...!
  6. alex_fsvn

    alex_fsvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Bài viết:
    1.411
    Đã được thích:
    0
    Mình thích mình nhiều tiền, mình đẹp và mình thông minh.
  7. wintersun

    wintersun Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2003
    Bài viết:
    733
    Đã được thích:
    0
    Mình không làm đâu. Nếu có bạn gái nào làm hội trưởng hoặc trưởng ban gì đấy thì mình sẽ xung phong làm trợ lý cho hội trưởng hoặc trưởng ban thôi. Còn vụ này không dám nhận đâu.
  8. tincan

    tincan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2003
    Bài viết:
    659
    Đã được thích:
    0
    Đã đẹp trai thì cần gì thông minh tài giỏi nữa, đã có những cô gái thông minh tài giỏi lấy rồi
    Con thường theo gien mẹ, sẽ thông minh, còn xinh đẹp hay không thì lại là chuyện khác
  9. ngoen

    ngoen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/09/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    Các đồng chí xin mời về làm ăn đi bàn tán liên thiên mất thời gian!
  10. n-a

    n-a Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2003
    Bài viết:
    147
    Đã được thích:
    0
    hihi, bạn tincan nói hơi hơi ngược: tớ thấy thông minh tài giỏi thì không cần đẹp trai mới đúng, tức là đẹp trai là bonus của thông minh tài giỏi, tương ứng thì thông minh tài giỏi là bonus của đẹp gái.

Chia sẻ trang này