1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người trao đổi váy cưới nào

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi westriver, 12/09/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Global

    Global Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2003
    Bài viết:
    1.677
    Đã được thích:
    0
    To Give :
    Hôm trước đứa nào bảo đi qua Láng Hạ thấy váy đẹp định rước thêm 1 bộ nữa về ấy nhở.
    Giờ thì lại lên đây rao bán váy ...
    Anyway, tình hình tới đâu rồi em iu? Mọi thứ ok hết chưa?
    Được global sửa chữa / chuyển vào 12:26 ngày 13/09/2007
  2. qs47

    qs47 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2003
    Bài viết:
    1.268
    Đã được thích:
    0
    Hí hí, ủng hộ. Váy tớ đẹp lắm. Rât hợp với cô dâu gầy hoặc V1 nhỏ. Tớ hơn 2 tuần nữa cưới, tớ sẽ chụp ảnh lên nhé
  3. green_pepper

    green_pepper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/08/2006
    Bài viết:
    1.344
    Đã được thích:
    1
    híc tớ đề nghị các ấy đừng quote bài nhau, những bài có hình ý, dài quá, chỉ cần to: xyz là hiểu mà, hoặc có thích cái váy thì chỉ để lại 1 hình thôi
    bạn give_me_your_heart: tớ đi dép vào mới có cái chiều cao của ấy, các số đo giống hệt, cân nặng ít hơn 1 tí đến lúc chụp ảnh tớ sẽ suy nghĩ xin thuê có cho thuê ko hay là bán huh nàng
    Được green_pepper sửa chữa / chuyển vào 15:33 ngày 13/09/2007
  4. tmh1512

    tmh1512 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2007
    Bài viết:
    93
    Đã được thích:
    0
    Sao toàn thấy bán thui ah??? Có bạn nào cho thuê váy ngay bây g ko? Mình đang cần để chụp ảnh cuối tháng này. up ảnh và pm cho mình nhé! Chờ tin lắm đấy!
  5. ebunba

    ebunba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2003
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    tớ mua váy rồi và cũng may 1 cái chỉ để phục vụ cưới. Nhưng bạn nào cho thuê đi, tớ cũng muốn thuê để chụp ảnh tiếp
  6. missoliver

    missoliver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    Đừng buồn. Tớ cũng không hơn bạn lắm đâu. 160cm, nặng 42kg. Hì. Đi thử thì không có cái nào vừa rồi. Nhưng mà nếu mình thuê, người ta sẽ sửa vừa lại cho mình mà. Đừng lo.
    Nhưng mà ấy đi may đi. Tớ vừa may nhà chị Vân ở Tôn Đức Thắng. Bạn qua topic Áo cưới đê đọc bài của tớ nhé. Tớ may áo có chờm tay một chút đấy, cho nó che đi phần vai gầy.
    Dù sao thì cũng nên tẩm bổ thêm một chút. Tớ cưới tháng 11. Bây giờ đang cật lực tẩm bổ để hy vọng tăng thêm được 2-3 cân nữa này.
    Hi, tớ cùng size với bạn đó.Tháng 10 cưới, có gì trao đổi nhé.Mà ở bên áo cưới đê bạn ở trang bnhiêu tìm mãi ko thấy.Gầy khổ thật đấy.
  7. missoliver

    missoliver Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2007
    Bài viết:
    180
    Đã được thích:
    0
    up lẹ đi bạn, tớ cũng gầy muốn tham khảo chút.
  8. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Xin lỗi các chị em nhé! Em xin vẫn quote lại nếu không mỗi mở ra xem em lại phải lật sang trang khác xem mọi người trả lời em bài nào thì em chóng mặt lém....em đã cố nhưng không ăn thua gì!
    @give_me_your_heart_now: hic hic...ấy ui, tớ kém ấy xém chục phân chiều cao và chục phân vòng 1 cơ!! (vòng 1 bé tẹo àh) vòng 2 thì gần bằng ấy...người theo kiểu TIVI màn hình phẳng ý mà...hic hic...sửa vào nhiều liệu không bít có làm mất dáng không??
  9. kelly1987

    kelly1987 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/08/2006
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    tháng 1 này e cưới rồi nhưng e may luôn 2 cái áo cưới luôn,sau khi cưới e sẽ up ảnh lên cho mọi người tham khảo
  10. Manano

    Manano Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    he he. Có mình đây. Chiều cao và cân nặng đều okie cả. Chỉ còn số đo ba vòng thôi. Mình đã may một váy cưới. Và quyết không để phí phạm, Tận dụng nó triệt để luôn Ngày mai mình lấy về post cho bạn xem nhé. Mình đi thuê váy cưới khó lắm vì hầu hết nó đều dài và rộng nên đi may đấy. Lại gầy nữa nên mặc các kiểu áo quây cứ nhô hết cả xương vai ra. Đặt 1 cái tay ngang. Khác người lắm. Ấy có dám thử không
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này