1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người tuổi Đinh Tỵ (1977)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi OilTrader, 17/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. OilTrader

    OilTrader Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/01/2005
    Bài viết:
    277
    Đã được thích:
    0
    Các Rắn cho mình cái email để mình invite vô mail list.
  2. mailanthao

    mailanthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
    Tạm thời thì việc lập mailgroup đã bước đầu thành công (kunio là người chủ nhiệm), tuy nhiên thống nhất để sau ngày off lần 1 sẽ triển khai cho tất cả các thành viên trong nhà Rắn.
    @Winter Sonata: Cậu đi off cùng cả nhà đi, vào post bài cho vui thôi à? Bỏ nhà đi lâu quá, giờ phải chuộc lỗi đi chứ nhể????
  3. oblivious

    oblivious Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    1
    Tớ cũng muốn đi nhưng chưa biết có thu xếp được công việc không nên không dám confirm. Nếu đi được tớ sẽ alo cho Jan_Jan, tham gia được đoạn hay đoạn đấy. Tớ cũng vào dạng ham chơi và dễ bị dụ dỗ lắm
    Bản tình ca mùa đông của tớ đã một lần bị một người không tốt đánh cắp và chơi những giai điệu không hay nên tớ không muốn chơi lại nó nữa, dù rất yêu thích Bản tình ca đấy. Từ giờ tớ dùng nick này. Tớ phải thông báo không có mọi người lại tưởng lính mới tò te chạy ra bắt nạt tớ thì khổ .
  4. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
  5. hoingo

    hoingo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2006
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Đi lang thang toàn bị bạn Mailanthao bắt gặp thôi.
    Về nhà up cai cho lên trang đầu nào
    Cả nhà mình ai có trò chơi gì phục vụ cho hôm offline thì post lên cho mọi người tham khảo với. Biết đâu có bác nào có nhiều sáng kiến góp ý thì các trò chơi càng thêm thú vị, có khi lại có thể làm được sowgame như trên truyền hình đấy chứ.
    Vì thành công của buổi offline
  6. mailanthao

    mailanthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
  7. socoladang82

    socoladang82 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/11/2005
    Bài viết:
    1.490
    Đã được thích:
    0
  8. mailanthao

    mailanthao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2005
    Bài viết:
    861
    Đã được thích:
    0
    @ oiltrader, duykiet, kunio: Các cậu sắp xếp thời gian, khoảng 9pm - 10pm giờ VN ngày 03/03 giao lưu với nhà mình qua wifi. Cụ thể trường hợp từng bạn thế nào thì post bài lên diễn đàn sớm nhé?
    @girlcodien: Em ơi MTV có computer và webcam sẵn chưa? hay mình phải đem laptop đến? Có khi phải đặt phòng trước em ạ...
  9. HuyTranAnh

    HuyTranAnh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    254
    Đã được thích:
    0
    Mời các anh chị qua quán Sonát Ánh Trăng của em để OFF ah.
    Tối thứ 6 (03/03) ở quán em có chơi Flamenco. Quán rộng lại có wifi để các anh chị vui vẻ ạh........
    Trần Anh Huy
    0912623203
    info@vncorporation.com
    Một số hình ảnh về quán:
    http://www.congdongtinhoc.com/showthread.htm?t=486&page=3
    [​IMG]
    .........
  10. phap

    phap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2003
    Bài viết:
    1.089
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi Em có í cò thế này được không ạ. Về vụ Showgame của cả nhà í mà. Em xin hiến 1 trò chơi tuy rằng hơi cổ điển nhưng áp dụng trong trường hợp này cũng khá thú vị.Nếu chỉ tập trung vào ăn uống ngay thì chúng ta vẫn cứ xa lạ với nhau. Bởi thực tế đã ọp bao giờ đâu. Hay là nếu nam và nữ tương đối quân bình thì mình chơi trò Nếu...thì.. đi. Con trai sẽ bắt đầu câu bằng Nếu anh... và con gái là thì Em...Chúng ta cùng bỏ vào 2cái mũ và đảo đều lên.Rồi 1 người sẽ bốc từng cái một lên và đọc. Cặp nào ăn ý nhất sẽ được trao giải thưởng.Hoặc Free xiền hoặc được yêu cầu mọi người làm điều gì đấy.
    Nếu cả nhà tán thành với ý kiến của em thì cho em biết. Em xin phụ trách mục này ( kinh nghiệm nhều năm trong việc khuấy đảo và dẫn dắt phong trào.Hị hị.Lăng xê tí)
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này