1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội những người tuổi Đinh Tỵ (1977)

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi OilTrader, 17/10/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Cuộc đời này bon chen mệt quá. Cần sự giúp đỡ mà chẳng ai giúp mình. HU HU. Thế này mà gọi là gia đình à???
    Thôi cóc cần hỏi nữa vậy. Chấp nhận ế tiếp vài ngày nữa vậy. Hu hu
  2. rada

    rada Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2006
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0

    [/quote]
    Rắn mà có miếng thịt nhợn thì hay fải biết. Nhất là quả nạc mông hay nạc vai gì gì đấy thì ôi thôi ròi sướng. Hự hự. MIễn ko fải lợn sề là OK. HỰ hự.
    [/quote]
    THÔ quá, chắc đi học ở BỈ về hả.
    Người ta hỏi, kô biết thì thôi lại nói lung tung. Mà chẳng hiểu cầm tinh con gì ????
  3. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    Theo sự hóng hớt của em, cứ zai - gái hơn nhau 5 tuổi mà kết hôn là không bao giờ bỏ nhau đâu anh ạ. Hy vọng tin này không đến quá muộn
    @ngocdienphiho: giết sơ . Anh trốn kỹ quá đấy, zề mừ chẳng thông báo gì với em
  4. anti_meat

    anti_meat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/12/2004
    Bài viết:
    660
    Đã được thích:
    0
    Dần-Thân-Tỵ-Hợi tứ hành xung, đừng có cố đấm ăn xôi nữa, đằng nào cũng mang tiếng ế rồi, nhịn thêm vài ngày nữa cũng chưa chết được đâu mà lo kiếm em nào 81 ấy ạ, Tỵ - Dậu - Sửu là tam hợp đấy, hay nỉ non em Flamenco81 nhờ kiếm cho một cô bạn, mà bắn súng không lên là cứ đền đạn thôi nhờ... Hoingo không nhanh tay là bị cướp trên giàn mướp đấy
  5. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Ơ ơ lạ nhỉ 77 -83 là hơn nhau 6 tuổi chứ nhỉ
  6. Aquarius7X

    Aquarius7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2006
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Alanh ơi đừng tinh Anti Meat, cậu cứ liều đi, tuổi tác quan trọng gì.
    Cái bà Anti kia, từ sáng tới giờ tôi gọi bà trên YM mãi không được, từ giờ đến chiếu tôi ko online trên YM được, bà liên hệ ngay với Yêu Máu Đổ để biết chương trình VM ngày mai.
    Cả nhà mình xem thế nào bây giờ Jan Jan về rồi thì off lần nữa đễ một số thành viên ra mắt đi chứ nhỉ. Tớ thấy cái chỗ cafe gì Anti Meat chỉ vừa rẻ vừa đẹp cũng được đấy nhỉ. Cả nhà cho ý kiến đi nào.
  7. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Thế hả, thôi đợi thêm vài ngày nữa vậy.... hơ hơ... hơ hơ... hơ hơ thế mấy ngày nữa thì lấy đâu ra nhỉ? lạ thật lạ thật, mà ế có mấy ngày thì sợ gì?? sợ ế cả đời mới sợ chứ nhẩy
  8. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Em phải vào xìpam vài phát cho sang trang 73 mới đựơc
    Paste cho các bác đọc gọi là xả tress tý nhể
    Câu chuyện về một loài hoa

    Trong một ngôi vườn rộng lớn trong tòa lâu đài có một nàng Cẩm chướng nhỏ, rất nhỏ. Cô rất hạnh phúc vì được những đóa hoa lớn che chở cho cô khỏi ánh nắng nóng bỏng của mặt trời và những cơn gió mạnh. Những chiếc lá - như những cánh tay ?" nhảy múa khi có ngọn gió nhẹ khẽ lướt qua...
    Những cánh hoa mong manh vui sướng khi những giọt nước long lanh buổi sáng khẽ chạm vào. Cẩm chướng cảm thấy những giọt nước nhỏ như là những trang sức lộng lẫy của mình. Mọi thứ đều rất đẹp kể cả những cơn mưa nặng hạt vào mùa hè hay những hạt tuyết rơi vào mùa đông. Tất cả mọi thứ đều bí ẩn đối với đóa hoa nhỏ, cô muốn khám phá thế giới bí ẩn đó ngay khi cô có thể. Cô muốn những cánh hoa của mình mở ra, và mình sẽ cao lên cho đến khi cô nhìn thấy tất cả mọi thứ trong khu vườn và nhìn xuống những đóa hoa nhỏ khác.
    Cuối cùng mùa xuân cũng đã đến, đóa hoa nhỏ bé ấy bắt đầu lớn lên. Cô có thể cảm nhận được sự thay đổi của không khí xung quanh và cả sự thay đổi ngay bên trong cơ thể mình. Cô đang lớn dần lên để trở thành một đóa hoa cẩm chướng. Những cơn mưa xuân là những điều tuyệt diệu nhất mà cô từng trải qua. Nó cho cô những cảm giác thật thanh khiết trên lá và trên những cánh hoa mỏng manh. Cũng nhờ vào những cơn mưa mà rễ của cô bám vào đất chặt hơn.

    Nhìn ngắm thế giới ở trên cao thì thích hơn rất nhiều. Cô đang bắt đầu nhìn khu vườn rộng trải dài trước mắt cô. Cô yêu những món quà của thiên nhiên: ánh nắng mặt trời, mưa, gió, và tất cả những thứ đã giúp cô mạnh mẽ hơn. Cô yêu cuộc sống, hơn bất kỳ thứ gì khác. Và cô cũng yêu những chú **** đủ màu sắc bay lượn lờ xung quanh, những chú ong đậu trên trên những cánh hoa và và lấy hạt phấn. Đối với cô, tất cả mọi thứ đều mới lạ và hoàn hảo.
    Cẩm chướng được bao xung quanh bởi những đóa hoa lili nhỏ, gợi lên một cảm giác thật yên bình, như một thiên đường trên trần gian. Mọi thứ đều tốt đẹp cho đến khi? bắt đầu xuất hiện những gai nhọn của hoa hồng ?" loài hoa đẹp nhất. Cẩm chướng rất tôn trọng hoa hồng, những đóa hồng mạnh mẽ, đầy sức sống .Nhưng những đóa hồng đó dường như nghĩ rằng cô không thể nào sánh với chúng. Hàng đêm, khi những ngôi sao nhỏ đang lấp lánh trên bầu trời, cô thầm ước phải chi hoa hồng đừng nhìn cô với đôi mắt như vậy, và nói chuyện với cô như một người bạn. Cô cũng muốn được rực rỡ như những đóa hồng kia nhưng chúng không những không nói chuyện với cô mà lại cười nhạo vì cô là một loài hoa thật giản dị và không có hương thơm.
    Mỗi ngày trôi qua, cẩm chướng càng buồn hơn, những cành hoa hồng sinh sôi nảy nở ngày càng nhiều và gai của chúng xé rách những cánh hoa và lá của Cẩm chướng. Cô bắt đầu cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi. Những cánh hoa bắt đầu héo dần và rơi xuống. Những cánh **** không còn dập dờn xung quanh cô nữa, những chú ong cũng không còn dừng chân nghỉ trên cánh của cô. Cô nhận ra rằng không còn ai muốn nói chuyện với mình. Cô ước ao được trở lại là đóa hoa nhỏ như ngày nào. Cô cứ ước ao, ước ao và càng ngày cô càng tiều tụy đi.
    Vào một buổi sáng của tháng 6, người làm vườn mới đến. Hàng ngày ông đều đi vòng quanh khu vườn để chăm sóc những cành hoa. Phải mất vài ngày sau ông mới tìm thấy Cẩm chướng đang đứng cô độc giữa những đóa hồng. Lúc này cô đã kiệt sức lắm rồi, cô không còn đứng thẳng nữa và đang bị thiếu nước. Ông nghĩ rằng cô đẹp hơn những đóa hồng kia ?" một vẻ đẹp đơn giản và không giống với bất kỳ loài hoa nào.
    Người làm vườn nhẹ nhàng đặt cô vào một chậu nhỏ. Hàng ngày ông chăm sóc cô rất chu đáo. Ông nói chuyện với cô và cô có thể nghe được tiếng của ông. Cô bắt đầu lấy lại sự mạnh mẽ của mình và dần dần cô trở lại như xưa. Người làm vườn mặc dù không biết cô là loài hoa gì, nhưng ông luôn chăm sóc cô thật tốt. Cẩm chướng bắt đầu thấy yêu cái chậu nhỏ đó, ở đó cô tìm thấy được sự hạnh phúc và yên bình. Cô yêu cả những lời nói chân thành của người làm vườn có trái tim nhân hậu. Và cuối cùng, sau tất cả những gì đã qua, cẩm chướng cũng đã nở một nụ cười, các chú **** bắt đầu nhảy múa quanh cô, những chú ong lại đậu trên nhụy hoa để lấy hạt phấn.
    Giữa vườn hồng rực rỡ, đóa cẩm chướng dường như đã quên mất bản thân mình. Nhưng nhờ có sự nâng niu chăm sóc của người làm vườn, cô tìm lại được chính mình, và cảm thấy sự hiện diện của mình có ý nghĩa hơn với khu vườn
    Cô không thể nào quên được những gì người làm vườn tốt bụng đã làm cho cô. Cô yêu ông, cô không thể nào nói cho ông biết được rằng cô yêu ông, mỗi khi ông chạm vào những cánh hoa, cô đã hôn vào tay ông và cô biết ông cũng yêu cô giống như tình yêu cô đã dành cho ông.
    Cuộc sống của chúng ta cũng như một vườn hoa, có những đóa hoa đẹp lộng lẫy, kiêu sa, cũng có những đóa hoa đẹp giản dị, không phô trương. Chúng ta không nên đánh giá một con người chỉ qua vẻ bề ngoài tầm thường của họ. Tình yêu chân chính chỉ đến với những ai biết trân trọng và nâng niu những vẻ đẹp dù là bình dị nhất, vì sự quan tâm sẽ làm tôn vinh và nuôi dưỡng vẻ đẹp, biến những điều bình thường trở nên quý giá và đẹp đẽ hơn
    Được alanh9 sửa chữa / chuyển vào 15:50 ngày 13/03/2006
  9. alanh9

    alanh9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2006
    Bài viết:
    2.668
    Đã được thích:
    2
    Vẫn chưa sang sang 73 sao??
    Làm phát nữa cho sang luôn nè
    Titanic Việt Nam
    Chuyện kể rằng, ban đầu, đoàn làm phim Titanic định quay ở Việt Nam.
    Đêm. Đại dương đen ngòm. Bầu trời đầy sao. Trên chòi cao, người hoa tiêu của tàu Titanic chăm chú nhìn về phía trước. Bỗng anh hốt hoảng:
    ?oCó một núi băng phía trước tàu khoảng 10 km.?T?T
    Tin đó lập tức được gửi tới phòng hoa tiêu trưởng. Ông này bận dự lễ cắt băng khánh thành câu lạc bộ bi-da trên tàu. Nhận được tin, ông lắc đầu:
    ?oPhải mang ra phường xác nhận xem núi băng đó thuộc về ai thì tôi mới có hướng giải quyết.?T?T
    Một bức điện cấp tốc được gửi về phường xin xác nhận ngay, nhưng cô văn thư giữ con dấu lại nghỉ vì nhà có đám giỗ, còn chủ tịch phường thì hiện đang đi nghỉ mát theo lời mời của Ban quản lý dự án giải phóng mặt bằng.
    ?oNúi băng còn cách tàu 5 km?T?T - Hoa tiêu lại báo xuống.
    Tin được chuyển ngay xuống thuyền phó. Ông ta vội vã triệu tập một cuộc hội thảo với chủ đề ?zBăng trôi - Thực trạng và giải pháp?o. Giấy mời hội thảo đề 3 a. m., nhưng 4 a. m. vẫn chưa đủ số đại biểu vì chưa rõ là có tiền ăn sáng hay không, đồng thời nhân viên cũng báo cáo lại là một số đại biểu đang mải chơi tú Strip nên không thèm nhận giấy mời. Cuối cùng thì buổi hội thảo cũng vẫn được tổ chức lúc 4.30 a. m. sau khi chủ tọa tuyên bố có tiệc đứng sau buổi họp. Các tham luận đều không đưa ra hướng cụ thể gì, chỉ nhấn mạnh là cần phối hợp giải quyết nhịp nhàng và đây là trách nhiệm của tất cả các ban ngành. Cuối buổi, chủ tọa kết luận dõng dạc:
    ?oTrong cuộc hội thảo hôm nay chúng ta đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu có giá trị cao về cả lý thuyết lẫn thực tế. Các ý kiến đã chỉ ra được tầm nguy hiểm của hiện tượng băng trôi và đưa ra một số giải pháp giải quyết. Các giải pháp tuy còn nhiều tính chất "trừu tượng" và đôi chỗ mâu thuẫn với nhau, nhưng thật khó để có thể kết luận ý kiến nào đúng, ý kiến nào sai. Đây chính là tiền đề để chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức một buổi hội thảo nữa vào ngày này năm sau. Xin cám ơn quý vị và mời quý vị dùng tiệc.?T?T
    ?oBăng còn cách tàu 100 m!?T?T - Hoa tiêu hét lên.
    Tin này đến tai thuyền trưởng. Ông vội vã ra lệnh:
    ?oLái tàu, lùi lại.?T?T
    ?oDạ báo cáo anh, em chưa học lái tàu đi lùi ạ.?T?T
    ?oThế sao bảo có bằng lái tàu thủy??T?T
    ?oDạ, thú thiệt là bằng này em... mua ạ.?T?T
    ?oHả?...?T?T
    Rầm!
    Sườn tàu va vào núi băng. Nước ào ào chảy vào các phòng.
    Trên giường ngủ, diễn viên nam Leonardo Di Caprio thủ vai thức dậy trước tiên. Anh lay những người xung quanh:
    ?oDậy mau lên, nước ngập.?T?T
    Mọi người ngái ngủ ngó xuống rồi càu nhàu:
    ?oMưa thì nước ngập, có chi đâu.?T?T
    ?oNhưng mà ngập đến đầu gối rồi!?T?T
    ?oBực quá, khu phố tôi ở mỗi khi mưa dù là mưa nhỏ mà đều ngập đến bụng cơ, thế này nhằm nhò gì.?T?T - Rồi họ ngủ tiếp.
    Hốt hoảng, Di Caprio rút điện thoại di động gọi cho diễn viên nữ Kate Winslet để báo tin. Trong máy vang lên một giọng ngọt ngào: "Thuê bao quí khách vừa gọi hiện đang ngoài vùng phủ sóng hoặc tắt máy, xin vui lòng liên lạc lại sau. The number you''ve called...".
    Kêu trời vì thất vọng, Di Caprio chạy ào lên phòng người yêu, kéo cô chạy lên bong. Đôi tình nhân dìu nhau lên những bậc thang chật hẹp. Lúc này trong tàu đã nhốn nháo vô cùng.
    Dòng người đang xô đẩy bỗng chựng lại.
    ?oKẹt xe.?T?T
    Di Caprio cáu:
    ?oTrong tàu thuỷ làm sau kẹt xe được??T?T
    Bà con giải thích:
    ?oĐược. Xe mấy ông thuỷ thủ nhập lậu giấu kỹ, bây giờ nước ngập ai cũng lôi ra nên kẹt cứng rồi.?T?T
    Đôi uyên ương lao tới chỗ để xuồng cấp cứu. Còn rất nhiều chỗ trống. Hai người định nhảy xuống xuồng thì một nhân viên chặn lại:
    ?oYêu cầu anh chị mua vé.?T?T
    ?oChúng tôi mua vé tàu rồi mà?? - Winslet kêu to.
    ?oVé tàu khác, vé xuồng khác? - Anh nhân viên giải thích ?" ?oY như ở công viên, vé vào cửa đâu kèm vé trò chơi!?
    Di Caprio đành thò tay vào túi, rút ra tờ 100 USD. Người bán vé cầm lấy, điện thoại vào đất liền hỏi tỉ giá chính thức. Cô trực tổng đài cho biết là 8 giờ sáng mới có giá mới, còn nếu tính theo giá hôm qua thì Di Caprio bị thiệt 2 chục ngàn. Đang giằng co thì có một bà béo chạy lại đon đả:
    ?oAnh giai để em đổi theo giá ngoài, vừa nhanh vừa cao hơn.?
    Tính ra theo cái "giá ngoài" đó thì Di Caprio chỉ bị thiệt có 18 ngàn mà thôi.
    Đúng lúc nguy cấp thì điện tắt phụt. Thiên hạ la rầm trời đất. Thuyền trưởng chạy tới quay điện thoại hỏi lý do. Suốt tiếng đồng hồ máy bên kia cứ bận liên tục, cuối cùng thuyền trưởng phải cử thuyền phó xuống tận nơi thì được thông báo:
    ?oMột con chuột chạy lụt mắc kẹt ở đường dây và đã bị nướng chín vàng khiến đường dây chập mạch. Phải tìm ngay một con mèo.?
    Lúc này mối nguy hiểm đã cận kề. Tàu Titanic kêu răng rắc như răng bà lão và gãy làm đôi. Tất cả tranh nhau xuống xuồng và tranh nhau phao cấp cứu. Lượng phao ít hơn lượng người nên đôi tình nhân chỉ được có một chiếc. Họ cứ nhường nhau, nước mắt đầm đìa rất cảm động. Âm nhạc nổi lên tha thiết. Hơn một ngàn rưởi hành khách sắp chết đuối vì thiếu phao. Tàu sắp chìm sâu xuống đại dương. Bỗng nhiên thuyền trưởng vụt nhớ lại kỳ thi tốt nghiệp THPT của mình. Ông cởi chiếc phao trên thân, đưa vào máy Photocopy nhanh chóng in ra hàng ngàn chiếc. Thế là hành khách ai cũng có đủ, thậm chí một người được dăm bảy loại phao. Một điều lạ là trên các loại phao này lại ghi chi chít những công thức toán học, các bài văn mẫu. Nhưng lúc nước sôi lửa bỏng thế này, có phao là tốt rồi nên cũng không ai để ý mà đều ôm phao nhảy ào xuống biển.
    Titanic chìm xuống. Tất cả mọi người đều nổi lên. Pháo bông bắn rực trời. Trên nền trời đêm hiện lên dòng chữ: Tỷ lệ "nổi" đạt 100%.
    Caprio và Winslet ôm nhau hôn thắm thiết!
    Bộ phim kết thúc.

  10. songtunu

    songtunu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2004
    Bài viết:
    4.799
    Đã được thích:
    1
    hưc hưc, sorry anh, em nhỏ** ỏĂ . CĂi tỏằTi hóng hỏằ>t vỏằ>i cỏÊ copy & paste nó nhỏ** lỏôn loỏĂn xỏĂ 'ỏƠy ỏĂ.
    Anh chia bài viỏt ra làm vài bài, trang sỏẵ tfng nhanh thôi ỏĂ. Hiỏằ?n tỏĂi ttvn mỏãc 'ỏằ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này