1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội Phụ Nữ ! Chị em xinh tươi xin mời vào.

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi QuyenTieuMuoi, 02/02/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ductrungvn

    ductrungvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    hí hí, em quên rồi à, từ cái ngày ấy ý, cái ngày mà chúng mình bắt đầu.......... ấy ý
  2. Ciao.007

    Ciao.007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    ấy cái gì cơ, nói thế người ta lại nghĩ là ấy ấy thì chết

  3. Ciao.007

    Ciao.007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    alô, alô, thứ 7 này có trò gì hay ko hả MA, Quyên,...
  4. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Hum nay mùng 2/3 ạ, sinh nhật em Scarlet nhà mình, chúc em ý luôn xinh tươi, luôn vui vẻ.........may mắn và thành công luôn chờ em ở phía trước ạ
    Chúc thêm tuổi mới phải nhìn mọi cái mới hơn, đừng có cố nhìn về cái đã qua nhá, hướng tới phía trước nhứ chưa?
    cũng gửi tới Scarlet

  5. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Ah uh, thế cứ hẹn nhau chiều thứ 7 đi, ăn ốc, nem chua, nộm, cafe, kem, hoa quả dầm............đại loại 1 số thứ chọn 1
    Mà em Ciao đi làm đến lúc nào, mà định mấy h đi? đi đến mấy h về?
  6. Ciao.007

    Ciao.007 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/01/2003
    Bài viết:
    2.521
    Đã được thích:
    0
    chưa đi làm, mới chỉ thực tập thôi, mà có làm thì cũng ko làm thứ 7
    tầm chiều chiều là được, tầm tối tối về là được
  7. ductrungvn

    ductrungvn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/2002
    Bài viết:
    646
    Đã được thích:
    0
    Hép pi hu mừn sờ đây
    Chúc chị em 84 lúc nào cũng "mơn mởn" như các em 17, 18
  8. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Hum nay mới cảm ơn được bạn Đức Trung vờ lờ Thay mặt chị em cảm ơn nhá.
    Câu kéo nốt bài này, sang trang có bài phát sợ
  9. QuyenTieuMuoi

    QuyenTieuMuoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/10/2002
    Bài viết:
    2.227
    Đã được thích:
    0
    Cảnh báo với chị em đến nhà bạn zai có chó thì phải cẩn thận
    Sau đây là 1 tin mà em đọc vừa kin vừa thắc mắc
    Cho chó hiếp người
    Toà án Saarbrücken (thủ phủ bang Saarland, CHLB Đức) đã xét xử xong vụ án có một không hai trên thế giới: kẻ phạm tội cho con chó của mình hiếp một phụ nữ.
    Vụ việc xẩy ra vào tháng 5/2004. Patrick M., 33 tuổi làm quen với Pascale M., một phụ nữ tóc đen 44 tuổi trong một quán rượu ở Saarbücken. Hai người nhanh chóng trở nên thân thiết và Pascale đồng ý về nhà ngay đêm đó với tay Patrick.
    Tại nhà bị cáo, sau khi hai người "quan hệ" với nhau xong, Patrick ghì đầu và giữ chặt chân tay bạn gái rồi ra hiệu cho con chó có tên Ban*** của mình chồm tới hiếp cô ta.
    Pascale đã đến đồn cảnh sát tố cáo hành động ghê tởm và dã man này của Patrick. Viện kiểm sát khởi tố Patick và điều tra vụ án với tội danh cưỡng hiếp phụ nữ.
    Các kết quả khám nghiệm gen ADN cho thấy rõ ràng đã xảy ra việc cô Pascale bị con chó của Patrick hãm hiếp: tinh trùng và lông chó trên người cô là của con chó này. Nó thuộc giống chó săn Strafford, đã 8 năm tuổi và nặng 30 kg.
    Tại phiên tòa, Pascele đã run bắn lên vì sợ khi nhìn thấy bức ảnh con chó đã cưỡng hiếp mình. Thế nhưng Patrick và luật sư bảo vệ của Patrick bác lại lời buộc tội của viện kiểm sát. Họ cho rằng cô ta tự nguyện để con chó làm việc đó.
    Căn cứ vào kết quả điều tra và đánh giá của các chuyên gia tâm lý học, bác sĩ thú y và bác sĩ phụ nữ, chánh án toà án nhận định: "Đây là một vụ cưỡng hiếp, sử dụng chó làm công cụ. Nạn nhân không tự nguyện làm việc này. Con chó cũng không phải là kẻ độc ác, nó hoàn toàn không gây nguy hiểm và đe doạ nạn nhân, vì vậy nó không có tội.
    Hành động này đã gây ra một cơn ác mộng và sự nhục nhã cho nạn nhân. Người phụ nữ vô cùng đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần. Các vết cào xước trên cơ thể của cô cho thấy nếu không có việc dùng vũ lực của một kẻ khác thì con chó không thể làm được việc đó?o.
    Viện kiểm sát đề nghị mức án 9 năm tù giam, cuối cùng toà kết án 7 năm rưỡi tù đối với Patrick, mức án tương đối nặng ở Đức đối với tội hiếp dâm.
    Cả bác sĩ thú y và chánh án tòa án đều nói: "Hơn 30 năm trong nghề, đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một vụ án kinh khủng như vậy?o.

    link: http://ngoisao.net/News/Hinh-su/2006/02/3B9B5F47/
    Thắc mắc này:
    - Sao con chó lại làm đựơc thế?
    - Sao lại có những kẻ bệnh hoạn thế nhỉ?
    - Mà ai cho cái lời giải thích vấn đề phát kinh thế này cái.
  10. KHOTTABIT

    KHOTTABIT Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/01/2002
    Bài viết:
    411
    Đã được thích:
    0
    Oẹ oẹ, cháu ơi kinh quá, thà đừng cho bác đọc còn hơn, mà 7 năm rưỡi thì hơi nhẹ nhờ :D

Chia sẻ trang này