1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi quán Pizza ngon tại Hà Nội?

Chủ đề trong 'Hỏi gì đáp nấy' bởi yeuanhkoem, 01/10/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyentung

    nguyentung Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    4.118
    Đã được thích:
    0
    có mấy loại sau bác chọn nhé, nhưng bác phải ăn thử mỗi quán một lần sau đó mới biết gu của mình thích ăn thế nào.

    PEPERONIS và Al Fresco thực chất là một chủ, nhưng đồ AL cao cấp hơn PP và tất nhiên là ngon hơn và đắt hơn.
    Pizza hut thì nó hơi ngấy vì nó nướng bằng chảo, cho ít mỡ hay sao ý. đế dầy cộp, ăn được mấy miếng là nó căng rốn.
    Còn một quán nữua em thích ăn pizza là Limone ở trên tấng 5 Vincom và trên Parkson. Pizza ở đây ăn ngon, đế chỉ có một loại ko dày quá mà ko mỏng quá,
    ăn pizza ăn ngay nó nóng cái đế nó ròn ăn mới ngon chứ mang về nhà ăn ko ngon nữa rùi.
  2. htcuong

    htcuong Phải lấy người như anh!

    Tham gia ngày:
    13/02/2002
    Bài viết:
    6.542
    Đã được thích:
    9
    Ở Hut nó có cả đế mỏng mà, tại anh ko bảo đấy chứ :D Nhưng mà công nhận là ăn Pizza Hut nhanh no thật
  3. holi_war

    holi_war Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2006
    Bài viết:
    5.477
    Đã được thích:
    0
    nói chung là tùy người
    pizza ở đây dù sao cũng là làm cho người Việt ăn
    đã bị biến đổi ít nhiều cho phù hợp
    thêm nữa nguyên liệu chế biến nó cũng khác
    (vd: như cùng là thịt bò nhưng thịt bò của mỹ nó giá ~500k mà bò việt nó ~150k
    đâu phải chỉ bởi vì giá đội lên do nhập khẩu)
    thế nên cứ thấy hợp mồm hợp miệng thì ăn thôi
    vào các khách sạn lớn may ra mới có hương vị chuẩn của pizza đc
  4. kenix2003

    kenix2003 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    924
    Đã được thích:
    0
    Hihi, ko giấu gì các bác. Em làm ở Pizza Hut ạ. Pizza Hut có 2 loại đế dày & mỏng để hợp khẩu vị với tuỳ từng khách hàng.

    Công nhận, loại đế dày của PH dày thật, nhưng ăn xốp, thơm & ko khô, bở. Thực tế, trên TG, PH nổi tiếng vì đế dày chứ ko phải đế mỏng ạ. Còn em, mỗi lần ăn cũng chỉ ăn đế dày thui, lâu rùi chưa ăn đế mỏng, hôm nào phải ăn lại thui =P~
  5. Mascherano

    Mascherano Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/09/2010
    Bài viết:
    949
    Đã được thích:
    0
    Ăn phở đi các bác

Chia sẻ trang này