1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hội SG làm hết sức, chơi hết mình, học hết ga..........

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi hamchoihung, 10/05/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. LieuYCa

    LieuYCa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    207
    Đã được thích:
    0
    đồng ý có rảnh mà là qúa rảnh.
  2. dangmaivy

    dangmaivy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    3.599
    Đã được thích:
    0
    hỏng coá gì để noái nên
  3. lamsao.wen

    lamsao.wen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/02/2007
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    vì hỏng coá gì để noái...
  4. meoxxx

    meoxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/10/2006
    Bài viết:
    2.115
    Đã được thích:
    0
  5. dungdeveloper

    dungdeveloper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0

    Hôm nay là T2 đầu tuần mà sao cảm thấy không có sức sống gì cả ?
    Vẫn biết là phải cố gắng 1 chút thì mới học được 1 cái gì đó, làm được 1 cái gì đó. Có thể hữu ích cho hôm nay hoặc ngày mai. Nhưng sao cứ cảm thấy mệt mệt, chán chán... Bụng thì lúc nào cũng cảm thấy no, chắc sắp mập ra nữa rồi !
    Dạo này làm việc không còn hăng say nữa. Mà đi chơi thì hăng say hơn ngày xưa gấp bội ! Ngồi làm việc mà chỉ mong cho tới T7, CN để đi chơi VT với bên henho.com.
    Dạo này cảm thấy buồn, cô đơn vô cùng. Chỉ còn bố mẹ quan tâm đến mình thôi. Và chỉ còn có mình thực sự hiểu chính mình thôi.
    Hôm qua là sinh nhật của người ấy. Mình đã gửi 1 tin nhắn HAPPY BIRTHDAY vào buổi sáng rất sớm. Mục đích là để thăm dò xem người ấy có muốn mình quan tâm 1 chút xíu nào nữa không ? Nhưng không thấy bất kì 1 tin nhắn trả lời nào. Vậy là biết rồi. Có làm gì cũng vô ích thôi. Vì người ấy đã dứt khoát chia tay.
    Chia tay thì chia tay. Không thích đi chơi nữa thì thôi. Không có gì quan trọng! Mình và cô ấy chỉ mới ở giai đoạn tìm hiểu thôi mà. Không hợp thì chia tay thôi. Nhưng sao hồi trước cảm thấy thời gian qua rất mau và vui vẻ. Còn bây giờ thì ngược lại nhỉ ?!

  6. dungdeveloper

    dungdeveloper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Buồn buồn thì tìm đọc chuyện vui, đọc xong rùi chia sẻ với anh em Hội SG nè :

    Một cô gái xinh đẹp và trẻ trung, trong khi đi xe ôm, đang đi cô gái bỗng nói với tài xế . - chà ! sài gòn mới có 10 năm mà thay đổi quá ! ông tài xế tưởng vô mánh gặp việt kiều nên mới hỏi : - Dạ !cô ở nước ngoài về hén ,vậy chứ cô ở nước nào mới về vậy ? ? À ?À?À?. em ở tù mới ra anh ạ, hồi đó cướp xe ôm rồi bị bắt đó anh...
    And this is english version of the funny story :
    There is a beautiful young lady, while on Xe om, tells the driver - well, it''s been 10 years! Saigon has changed a lot! The driver thinks: wow how lucky am I, got an oversea Vietnamese, she could be very rich. Then he asks: have you just come back to vietnam, miss? the lady replies: well...well... in fact I''ve just came back from jail! I was caught while robbering Xe om!!!

    Được dungdeveloper sửa chữa / chuyển vào 11:00 ngày 03/07/2007
  7. thuyhang182

    thuyhang182 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2006
    Bài viết:
    11.250
    Đã được thích:
    0
    Nhưng vấn đề là tui k trốn thi đi chơi đc
    Lần nào bên SG xuống VT tui cũng bận. Chán thiệt
  8. dungdeveloper

    dungdeveloper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2005
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
    Thực ra thì không gặp mặt nhau có lẽ là hay hơn. Con người bên ngoài không bao giờ đẹp bằng con người mà mình tưởng tượng ra.
    Ở dưới Long Hải, Dũng cũng có 1 người bạn cùng lớp rất xinh đẹp. Nhưng thật tiếc lúc đi học lại không cua người ta. Đến bây giờ thì thật khó mà tìm được 1 người như vậy !!!

    Được dungdeveloper sửa chữa / chuyển vào 10:56 ngày 03/07/2007
  9. moddien

    moddien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2007
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Các anh các chị vào đây mà xem này
    http://www9.ttvnol.com/forum/lamquen/936852.ttvn
    Mọi người chửi mod witch ghê quá, nghĩ mà thấy thương cho chị ta, ra dáng ra dàng, làm Mod oai thì oai thật đấy nhưng mà fải công minh và quan trọng là đầu fải có tí não, chứ như chị thì bị mắng mỏ trên ttvn còn mà may đấy, em sợ chị ra đường lại ăn củ đậu bay thì khốn. Khuyên chị chân thành đấy, hãy xem lại mình và lượng sức.
    Mod ơi lock nick em đi.Mod này ngu quá hôm trc bị mắng nên hqua rất tử tế PM cho em,hôm trc em bảo khi nào muốn lock thì fải PM cho em thế là hqua PM thật, đúng là Mod ngu. Máu lên não chậm nó khổ thế đấy. Xin lỗi các anh chị em spam nốt lần này thôi.
  10. dangmaivy

    dangmaivy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/05/2006
    Bài viết:
    3.599
    Đã được thích:
    0
    Coá liên quán tới topic này sao...trớt wớt trài.....

Chia sẻ trang này