1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hỏi thăm Atlanta

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi huantran, 18/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huantran

    huantran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2003
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Hỏi thăm Atlanta

    Weekend này tôi đi Atlanta hai ngày và định đến Georgia Aquarium, CNN Center, World of Coca-Cola. Xin các bạn cho một vài comments về mấy điểm đến này cũng như những nơi hấp dẫn khác, và một vài nhà hàng Việt Nam trong vùng. Cảm ơn các bạn.
  2. hilittlesunshine

    hilittlesunshine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    0
    Đúng là đến Atlanta trong có 2 ngày thì cũng chỉ có mấy chỗ ấy để đi thôi ạ. Georgia Aquarium nói là to nhất nước Mỹ nhưng mà Hili thấy cũng bình thường. Mùa hè đang đông, có lẽ bác nên đặt mua vé sớm không thì không có vé vào. Bác nếu định đi thì nên dậy sớm đi khoảng lúc 9 giờ vì trưa trưa đông khủng khiếp. Nhìn chỉ thấy người chứ không xem được gì nhiều.
    Đi dạo downtown Atlanta bác có thể vào CNN center hay world of Coca-Cola. Hai nơi này nếu đi loanh quanh thì miễn phí, nhưng có những khu vực phải trả admission fee mới được vào. World of Coca-cola bác trả 9$ thì được vào coke museum thử tất cả các hương vị coke trên toàn thế giới.
    Về nhà hàng Việt Nam thì Atlanta có rất nhiều. Cứ đi dọc Buford Highway thì thế nào cũng tìm thấy vài cái nhà hàng VN. Những nhà hàng Việt nhiều người hay tới trên đường đó là: CƠM, PHỞ 79, PHỞ ĐẠI LỢI. Những nơi này giá cả cũng phải chăng. Đắt hơn và sang trọng hơn có Viet Chateau ở Ponce de Lyon, hay nhà hàng Nam ở Midtown.
    Chúc bác đi chơi vui vẻ!
  3. carrot_vn

    carrot_vn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/09/2003
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    nếu bạn muốn đi GA Aquarium thì nên đi vào ngày thứ 2 vì weekend dân tình đi đông lắm, vào đó thì fải xếp hàng mua vé thôi vì hình như họ đã ngừng bán vé online từ hồi tháng 2....đây là 1 chỗ đáng để đi.
    Đài truyền hình CNN thì hình như ngày nào cũng có mấy tour, nếu trễ tour này thì có thể chờ đến tour sau, mỗi tour cách nhau khoảng 2 tiếng. lần trước em đi lang thang dưới downtown bắt được chuyến xe bus đi 1 vòng qua Aquarium, CNN và The world of Cocacola và Under Ground có $2, tiết kiệm tiền xăng và tiền đậu xe.
    quán ăn VN ngon thì ở Downtown có mẫy chỗ nhưng hơi đắt, còn nếu đi chợ Vn thì lên Buford Highway ( chỗ này thì ai cũng biết) có nhiều khu chợ VN, có nhiều hàng ăn uống ...
    nếu có thời gian thì có thể đi thêm STONE MOUNTAIN, BODY EXHIBITION ( triễn lãm cơ thể người, ko biết là triển lãm đã kếtthúc hay chưa..)
    nếu muốn biết thêm gì thì PM cho em, có thể cung cấp cho bạn thêm 1 số thông tin nếu bạn cần.......
    Được carrot_vn sửa chữa / chuyển vào 08:03 ngày 18/08/2006
  4. huantran

    huantran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/12/2003
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn hai bạn hilittlesunshine và carrot_vn, nếu thế có lẽ mình sẽ đi chủ nhật và thứ 2, dành thứ 2 để vào Aquarium cho thật sớm. Kệ, bỏ việc một ngày thì cũng chưa vấn đề gì, mình không đi vacation dịp hè này là GS đã hài lòng rồi. Mình sẽ tìm hiểu và hỏi thêm các bạn. Tặng mỗi bạn 5*
    PS. TTVN dạo này tệ quá, không vote cho nick được, đành vote cho post vậy.
    Được huantran sửa chữa / chuyển vào 08:53 ngày 18/08/2006
  5. hilittlesunshine

    hilittlesunshine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/04/2004
    Bài viết:
    502
    Đã được thích:
    0
    Bác nên xuống Atlanta vào thứ 7, tối thứ 7 (9 giờ) ở Stone Mountain có Laser Show, cái đó theo Hili là the most spectacular in Atlanta đó bác. Hili thích nhất nó, ngồi nghe nhạc, xem bắn pháo bông và xem hoạt hình bằng lazer light nữa.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này